PowerColor เปิดตัวชุดน้ำสำหรับ AMD Polaris

PowerColor เปิดตัวชุดน้ำสำหรับ AMD Polaris

PowerColor ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์ในกลุ่ม LCS (Liquid Cooling Solution) ซึ่งก็คืออุปกรณ์ระบายความร้อนแบบชุดน้ำ ที่มีเป้าหมายไว้ใช้งานกับกราฟฟิกการ์ดตัวใหม่จากทาง AMD นั่นคือ AMD Polaris นั่นเองPowerColor-LCS-Liquid-Cooler-AMD-Polaris

กลุ่ม PowerColor LCS ในตอนนี้จะมีชุดน้ำอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ซึ่งจะมีเป้าหมายไว้ใช้งานกับทั้งกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่และรุ่นปัจจุบันของทาง AMD โดยตัวแรกจะเป็นชุดน้ำแบบ AIO หรือก็คือชุดน้ำระบบปิดไว้ใช้สำหรับกราฟฟิกการ์ด GPU เดียว มาพร้อมกับพัดลมระบายหม้อน้ำ 3 ตัว ขนาด 120mm/ตัว และใช้ทองแดงเป็นตัวดึงความร้อนจากชิป GPU และ VRAM

PowerColor-LCS-Liquid-Cooler-Radeon-Pro-Duo

PowerColor-LCS

ส่วนชุดระบายควมร้อนอีกแบบหนึ่งก็จะเป็นบล็อคน้ำสำหรับกราฟฟิกการ์ดแบบ 2 GPUs โดยตัวบล็อคน้ำจะแยกกันสำหรับดึงความร้อนแต่ละ GPU โดยจะออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับ Radeon Pro Duo และ PowerColor Devil

อีกไม่นานเพื่อนๆก็จะได้สัมผัสกับ Polaris GPU ตัวเป็นๆกันแล้ว โดยเจ้ากราฟฟิกการ์ดตัวใหม่นี้ก็จะมี Performance/Watt ที่สูงขึ้น ชุดน้ำพวกนี้ก็ช่วยให้เราสามารถรีดประสิทธิภาพของตัวชิปออกมาได้มากขึ้นผ่านการโอเวอร์คล้อกครับ

ที่มา: WCCFTech

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า