PR: AMD เตรียมอัพเดตนวัตกรรมเกมมิ่งและเสมือนจริงล่าสุด ผ่าน Webcast “Capsaicin” ภายในงาน GDC

AMD เตรียมอัพเดตนวัตกรรมเกมมิ่งและเสมือนจริงล่าสุด  ผ่าน Webcast “Capsaicin” ภายในงาน GDC

 

นอกจากนี้ จะมีการจัดแสดงของ Crytek, HTC, Oculus และอัพเดตซอฟต์แวร์และซิลิคอนรุ่นใหม่

Photo

ซันนี่เวลล์, แคลิฟอร์เนีย – AMD (NASDAQ: AMD) เตรียมถ่ายทอดสดผ่านทางอินเตอร์เน็ต (webcast) จาก Ruby Skye ในช่วงงาน Game Developers Conference ที่จะจัดขั้น ณ ซานฟรานซิสโก งาน Capsaicin นี้      จะเป็นแหล่งรวมตัวกันของเหล่านักพัฒนาและสื่อมวลชน จัดโดย Raja Koduri รองประธานกรรมการอาวุโสและผู้อำนวยการด้านสถาปัตยกรรมแห่ง Radeon Technologies Group ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม นี้ เวลา 4:00 PM PT (6:00 PM CT/7:00 PM ET) นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้าทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ของจาก AMD

 

“Capsaicin” ตั้งชื่อเลียนแบบสารให้ความเผ็ดในพริก จะเจาะลึกการทำงานของ GPU ในการเป็นขุมพลังให้กับเกมมิ่งและเทคโนโลยีเสมือนจริง และจะอัพเดตเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับนักพัฒนา และผู้ที่สนใจที่เริ่มเข้า    ตีตลาดเทคโนโลยีเสมือนจริง ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านอินเตอร์เน็ตได้ที่เพจนักลงทุนสัมพันธ์ ir.amd.com และจะมีการเผยแพร่เทปย้อนหลังในชาแนลของ AMD ใน YouTube หลังจากการถ่ายทอดสดจบลง และสามารถรับชมได้ภายในหนึ่งปี

 

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD ได้ที่ Investor Relations
  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD Radeon Graphics products ได้ที่ amd.com/graphics
  • รับข่าวสารของ AMD บน Facebook YouTube Twitter และ Google+

 

เกี่ยวกับ AMD

เป็นเวลากว่า 45 ปีที่ AMD สร้างสรรค์นวัตกรรมการประมวลผลประสิทธิภาพสูง กราฟฟิก และเทคโนโลยีการแสดงผล ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับเกมมิ่ง immersive platform และศูนย์ข้อมูล (data center) ลูกค้ากว่าร้อยล้านคนของเรา รวมถึงบริษัทชั้นนำที่ถูกจัดอันดับให้อยู่ใน Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD ในการเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน รวมถึงนำมาช่วยในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มความเพลิดเพลินสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ พนักงานของเราทั่วโลกต่างมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่จะทำให้สามารถก้าวข้ามข้อจำกัดเดิมๆ  ท่านสามารถเยี่ยมชม website, blog, Facebook และ Twitter เพื่อศึกษาเรื่องราวเพิ่มเติมของเราในการทำให้ปัจจุบันเป็นจริงในขณะที่เราจุดประกายอนาคตอย่างต่อเนื่อง

Related articles

PR: MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!

MSI ตบเท้าเข้าสู่งาน Commart Crazy Offer 2022 พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและของแถมพรีเมี่ยมหลายรายการ!     กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart Crazy...

PR: เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10

เครื่องล้างพื้นทำความสะอาดพื้น มาแรงแห่งปี 2565! JIMMY Sirius HW10 _______________________________________________ เครื่องทำความสะอาด 3in1 แบบไร้สาย ง่ายครบจบ ทุกไลฟ์สไตล์ ปรับสั้นยาวได้ ไม่ต้องก้มๆเงยๆ ดูด...

Intel Core i9-13900K รุ่นทดสอบเวอร์ชัน 3 คะแนน Multi-Core แรงที่สุดในเวลานี้ !!

บอกได้เลยว่า Intel Gen 13 Raptor Lake จะยิ่งทำให้ตลาดซีพียูคึกคักมากขึ้นไปอีก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็นแล้วว่า Intel...

PR: Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

Lexar คว้า Red Dot Awards 5 รางวัล สำหรับความเป็นเลิศด้านการออกแบบ     Red Dot...

PR: COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce GTX 1630 NB 4G     28 มิถุนายน 2565...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า