PR:ซุปเปอร์ฮีโร่ อเมริกา มาแล้ว !! Apacer ผู้นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1 เปิดตัว AH180 Flash Drive อินเตอร์เฟสแบบ Reversible-plug

ซุปเปอร์ฮีโร่ อเมริกา มาแล้ว !!

Apacer ผู้นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1

เปิดตัว AH180 Flash Drive อินเตอร์เฟสแบบ Reversible-plug

AH180-banner_1008x397_for website

ไทเป – USB 3.1 Type-C  อินเตอร์เฟสถ่ายโอนข้อมูลล่าสุด ที่มีความเร็วสูง และสามารถเสียบกลับด้านได้ ได้รับการตอบรับที่อบอุ่นจากตลาดอย่างรวดเร็ว Apacer Technology ผู้นำ Digigtal storage เป็นผู้ผลิตรายแรกที่นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1 Type-C เข้าทำตลาดด้วย AH180 USB 3.1 Type-C Dual Flash Drive ที่มีสองอินเตอร์เฟสได้แก่ : USB 3.1 Type-C และ USB 3.1 Gen1 Type-A รองรับฟังก์ชั่นการทำงาน OTG เพื่อขยายความจุของ smart phone และ tablet PC, AH180 มีขนาดที่เล็กมาก (ยาว 3.2 x กว้าง 1.2 cm) และสี metallic ตามแบบฉบับของ ซุปเปอร์ฮีโร่ จาก อเมริกา!

 

สะดวกไม่เป็นรองใครด้วย Reversible-plug dual-use AH180 เสียบกลับหัวก็ยังใช้ได้!

AH180 USB 3.1 Type-C Dual Flash Drive มีความ perfect สำหรับ Macbook และ Ultrabook รุ่นล่าสุดอย่างยิ่ง สิ่งที่พิเศษที่สุดของ Type-C คือสามารถเสียบกลับหัวได้ ป้องกันปัญหา และการชำรุดของ slot จากการเสียบผิดด้าน นอกจากนี้ AH180 USB 3.1 Type-C Dual Flash Drive รองรับฟังก์ชั่น OTG ด้วยการใช้ smart phone หรือ tablet PC รุ่นที่รองรับโดยไม่ง้อพื้นที่ storage ของอุปกรณ์อีกต่อไป

AH180 DM Back-01

อีกปลายหนึ่งของ AH180 ใช้ช่องอินเตอร์เฟสแบบ USB 3.1 Gen 1 Type-A รองรับการทำงานร่วมกับ USB 3.0/2.0 โดยมี bandwidth ที่สูงกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า ลดเวลาการทำงานอย่างเห็นได้ชัดผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เฟส USB แบบมาตรฐานสามารถใช้งานแบบความเร็วสูงได้ทุก platform AH180 สามารถใช้งานได้อย่างลงตัวกับ Ultrabook รุ่นล่าสุด และ computer ทั่วไปที่มี Type-C AH180 ให้ประสบการณ์ที่ยืดหยุ่นในการใช้งานรองรับทุกอินเตอร์เฟส USB

 

AH180 โดดเด่น มีสไตล์ตามแบบฉบับของ ซุปเปอร์ฮีโร่ จากอเมริกา!

AH180 ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก การ์ตูน ซุปเปอร์ฮีโร่ ของอเมริกา การผสมผสานกันของสีทอง และแดง บ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง มีพลัง และยืดหยุ่นตามแบบฉบับของ ซุปเปอร์ฮีโร่ ตัวบอดี้แบบ super mini ที่มีขนาดเพียง 3.2×1.2 cm พกพาสะดวก พร้อมฝาปิดแบบจุดหมุนแบบ 360-องศา เพื่อป้องกันการสูญหายของฝาปิดอีกด้วย และมีห่วงสำหรับการร้อยสายเข้ากับพวงกุญแจหรือโทรศัพท์มือถือได้ เพื่อให้เข้ากับสายคล้องเส้นโปรด!

AH180 DM Front-01

AH180 มีสามความจุได้แก่ (16GB, 32GB และ 64GB) รองรับระบบปฏิบัติการ Windows XP/7/8/8.1/10, Linux Kernel 2.6.x, MAC OS 10.4 x และ, Chrome OS รวมถึงระบบปฏิบัติการอื่น ๆที่เป็นที่นิยม ได้แก่ Android 5.0-หรือสูงกว่า รวมถึง mobile device ต่างๆที่รองรับฟังก์ชั่น OTG พร้อมกับ FileBridge mobile App พิเศษจาก Apacer ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถเปิดไฟล์ แชร์ไฟล์ แก้ไขจัดการได้จาก mobile devices และแชร์ไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ได้ง่ายดาย

 

Apacer ก้าวสู่ความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1 Type-C!

Apacer ผู้นำตลาด และเป็นผู้ผลิตรายแรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ USB 3.1 Type-C ปัจจุบันมี AP350 Type-C hub พร้อมช่องเสียบแบบ USB 3.0/2.0 นอกจากนี้ AS720 SSD รองรับ Type-C และ USB 3.1 สามารถใช้ประโยชน์ของแบนด์วิธ USB 3.1 ได้อย่างเต็มที่ Apacer เดินหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิต สร้างสรรค์ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต digital ด้วย accessory เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อคุณ

 AH180

กี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า