PR:ซุปเปอร์ฮีโร่ อเมริกา มาแล้ว !! Apacer ผู้นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1 เปิดตัว AH180 Flash Drive อินเตอร์เฟสแบบ Reversible-plug

ซุปเปอร์ฮีโร่ อเมริกา มาแล้ว !!

Apacer ผู้นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1

เปิดตัว AH180 Flash Drive อินเตอร์เฟสแบบ Reversible-plug

AH180-banner_1008x397_for website

ไทเป – USB 3.1 Type-C  อินเตอร์เฟสถ่ายโอนข้อมูลล่าสุด ที่มีความเร็วสูง และสามารถเสียบกลับด้านได้ ได้รับการตอบรับที่อบอุ่นจากตลาดอย่างรวดเร็ว Apacer Technology ผู้นำ Digigtal storage เป็นผู้ผลิตรายแรกที่นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1 Type-C เข้าทำตลาดด้วย AH180 USB 3.1 Type-C Dual Flash Drive ที่มีสองอินเตอร์เฟสได้แก่ : USB 3.1 Type-C และ USB 3.1 Gen1 Type-A รองรับฟังก์ชั่นการทำงาน OTG เพื่อขยายความจุของ smart phone และ tablet PC, AH180 มีขนาดที่เล็กมาก (ยาว 3.2 x กว้าง 1.2 cm) และสี metallic ตามแบบฉบับของ ซุปเปอร์ฮีโร่ จาก อเมริกา!

 

สะดวกไม่เป็นรองใครด้วย Reversible-plug dual-use AH180 เสียบกลับหัวก็ยังใช้ได้!

AH180 USB 3.1 Type-C Dual Flash Drive มีความ perfect สำหรับ Macbook และ Ultrabook รุ่นล่าสุดอย่างยิ่ง สิ่งที่พิเศษที่สุดของ Type-C คือสามารถเสียบกลับหัวได้ ป้องกันปัญหา และการชำรุดของ slot จากการเสียบผิดด้าน นอกจากนี้ AH180 USB 3.1 Type-C Dual Flash Drive รองรับฟังก์ชั่น OTG ด้วยการใช้ smart phone หรือ tablet PC รุ่นที่รองรับโดยไม่ง้อพื้นที่ storage ของอุปกรณ์อีกต่อไป

AH180 DM Back-01

อีกปลายหนึ่งของ AH180 ใช้ช่องอินเตอร์เฟสแบบ USB 3.1 Gen 1 Type-A รองรับการทำงานร่วมกับ USB 3.0/2.0 โดยมี bandwidth ที่สูงกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า ลดเวลาการทำงานอย่างเห็นได้ชัดผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เฟส USB แบบมาตรฐานสามารถใช้งานแบบความเร็วสูงได้ทุก platform AH180 สามารถใช้งานได้อย่างลงตัวกับ Ultrabook รุ่นล่าสุด และ computer ทั่วไปที่มี Type-C AH180 ให้ประสบการณ์ที่ยืดหยุ่นในการใช้งานรองรับทุกอินเตอร์เฟส USB

 

AH180 โดดเด่น มีสไตล์ตามแบบฉบับของ ซุปเปอร์ฮีโร่ จากอเมริกา!

AH180 ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก การ์ตูน ซุปเปอร์ฮีโร่ ของอเมริกา การผสมผสานกันของสีทอง และแดง บ่งบอกถึงความแข็งแกร่ง มีพลัง และยืดหยุ่นตามแบบฉบับของ ซุปเปอร์ฮีโร่ ตัวบอดี้แบบ super mini ที่มีขนาดเพียง 3.2×1.2 cm พกพาสะดวก พร้อมฝาปิดแบบจุดหมุนแบบ 360-องศา เพื่อป้องกันการสูญหายของฝาปิดอีกด้วย และมีห่วงสำหรับการร้อยสายเข้ากับพวงกุญแจหรือโทรศัพท์มือถือได้ เพื่อให้เข้ากับสายคล้องเส้นโปรด!

AH180 DM Front-01

AH180 มีสามความจุได้แก่ (16GB, 32GB และ 64GB) รองรับระบบปฏิบัติการ Windows XP/7/8/8.1/10, Linux Kernel 2.6.x, MAC OS 10.4 x และ, Chrome OS รวมถึงระบบปฏิบัติการอื่น ๆที่เป็นที่นิยม ได้แก่ Android 5.0-หรือสูงกว่า รวมถึง mobile device ต่างๆที่รองรับฟังก์ชั่น OTG พร้อมกับ FileBridge mobile App พิเศษจาก Apacer ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถเปิดไฟล์ แชร์ไฟล์ แก้ไขจัดการได้จาก mobile devices และแชร์ไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ได้ง่ายดาย

 

Apacer ก้าวสู่ความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ USB 3.1 Type-C!

Apacer ผู้นำตลาด และเป็นผู้ผลิตรายแรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ USB 3.1 Type-C ปัจจุบันมี AP350 Type-C hub พร้อมช่องเสียบแบบ USB 3.0/2.0 นอกจากนี้ AS720 SSD รองรับ Type-C และ USB 3.1 สามารถใช้ประโยชน์ของแบนด์วิธ USB 3.1 ได้อย่างเต็มที่ Apacer เดินหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิต สร้างสรรค์ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต digital ด้วย accessory เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อคุณ

 AH180

กี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

Related articles

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า