PR:ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming ฟีเจอร์ครบครัน สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ

ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming ฟีเจอร์ครบครัน สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ

 

เพื่อความพร้อมสำหรับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ASRock จึงได้ออกแบบเมนบอร์ด Fatal1ty X370 Professional Gaming ที่รองรับซีพียู AMD Ryzen ให้สามารถตอบโจทย์การทำงานให้กับนักเล่นเกมได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและมอบคุณสมบัติที่ดีให้กับการเล่นเกมได้สนุกมากยิ่งขึ้น

ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming

AQUANTIA® 5Gb/s BASET Ethernet

ด้วยมาตรฐานเครือข่าย Ethernet LAN 5Gb/s แบบใหม่ ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อประสิทธิภาพในการตอบสนองได้รวดเร็ว ด้วย AQUANTIA’s AQtion™ ทำให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 5-กิ๊กกะบิตต่อวินาที บนสายเคเบิล Cat5e/Cat6 ที่ยาวได้มากกว่า 100 เมตร ซึ่งเร็วกว่า Gigabit LAN ธรรมดาอยู่ถึง 5 เท่า

16 Power Phase Design

ด้วยการออกแบบภาคจ่ายไฟมาถึง 16-phase ที่เป็นฟีเจอร์สำคัญบนเมนบอร์ดรุ่นนี้ ทำให้การจ่ายไฟไปยังซีพียูเป็นไปอย่างต่อเนื่องและนุ่มนวล เพื่อเพิ่มความสามารถในการโอเวอร์คล็อก ในการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานได้สูงขึ้น และมีอุณหภูมิที่ต่ำสำหรับเหล่าเกมเมอร์ให้ใช้งานได้ยาวนาน

FStream ปรับแต่งเมาส์ คีย์บอร์ดให้เป็นอาวุธชั้นเยี่ยม

ด้วยฟีเจอร์หัวใจหลัก 3 ส่วน ประกอบด้วย Key Master, F-Stream และ Fatal1ty Mouse Port ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งมาโครของเมาส์และคีย์บอร์ด ให้ทำงานในแบบ Sniper mode หรือตั้งค่า key repeat rates และ repeat delay ได้ พร้อมซอฟต์แวร์ในการจัดการสิ่งต่างๆ บนเมนบอร์ด รวมถึงการเพิ่ม Polling Rate ให้กับเมาส์ เมื่อใช้ร่วมกับ Fatal1ty Mouse Port

RGB LED แสงสีเรื่องสำคัญ

คุณสามารถสร้างสีสันให้กับเมนบอร์ดและตกแต่งเคสให้มีแสงสว่างในแบบที่ต้องการด้วย RGB LED และคอนเน็คเตอร์สำหรับ LED Strip ทำให้คุณเลือกสร้างพีซีให้เป็นสไตล์เฉพาะตัว ทำงานร่วมกับ ASRock RGB LED utility ที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก ASRock Live Update & APP Shop

 

สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่:

http://www.asrock.com/mb/AMD/A320M-HDV/index.us.asp#Overview

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า