PR:โอ้วมายก็อด!! ติดไฟให้แรม แจ่มกว่านี้มีอีกไหม? ด้วย BLADE FIRE DDR4 3200MHz 32GB อาวุธสุดล้ำ สำหรับสงคราม PC Star-War

 

โอ้วมายก็อด!! ติดไฟให้แรม แจ่มกว่านี้มีอีกไหม?

ด้วย BLADE FIRE DDR4 3200MHz 32GB อาวุธสุดล้ำ สำหรับสงคราม PC Star-War

Blade

เทไป ไต้หวัน – เมษายน 2016 – Apacer ภูมิใจนำเสนอการเปิดตัวและความสำเร็จในประวัติศาสตร์ของวงการ DDR BLADE FIRE DDR4 มาพร้อม heartbeat LED เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่อง gaming overclock และ ผู้ที่ชื่นชอบการ M.O.D. ด้วยความเร็วที่เหนือกว่าถึง 3200MHz พร้อม LED ที่กระพริบ 44 ครั้งต่อนาที แต่ใช้พลังต่ำเพียง 1.35V เท่านั้น ออกแบบสำหรับการใช้งานคู่กับแพลตฟอร์ม Intel® Z170 platform ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และใช้พลังงานที่ต่ำกว่า รับประกันโดยผู้นำเทคโนโลยี memory module และ storage BLADE FIRE DDR4 จุดไฟในตัวคุณ พร้อมสำหรับทุกสมรภูมิ gaming และ การ overclock

BLADE FIRE DDR4 -mix

จุสูงสุด 32GB, 3200MHz ประสิทธิภาพสูง เข้ากันได้อย่างดีกับฮาร์ดแวร์ต่างๆ

world-class BLADE FIRE DDR4 คือ Blade DDR4 สายพันธ์ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาให้มีความเหนือกว่าครั้งที่เปิดตัวเมื่อกุมภาพันธ์ 2015 โดยคงไว้ซึ่งการออกแบบรักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ heat spreader ที่มีความดุดัน รูปร่างเหมือนอาวุธ และเพิ่มเติมไฟ LED ที่กระพริบคล้ายการหายใจ(heartbeat effect) ทุกๆIC ของ BLADE FIRE ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันทำให้มีความเสถียรสูงแม้ว่าจะให้งาน หรือเล่นเกมส์ที่ workload สูงก็ตาม BLADE FIRE มีขนาดความจุตั้งแต่ 4GB, 8GB และ 16GB ในรูปแบบ dual-module package และมีชุดความจุสูงสุด 32GB(16GB*2) โดย BLADE FIRE DDR4 มีความเร็วนาฬิกาสูงสุด 3200MHz นอกจากนี้ BLADE FIRE kits มีอีก 4 สัญญาณนาฬิกาให้เลือกได้แก่ 2400MHz 1.2V ถึง 3200MHz 1.35V 16-16-18-38, XMP 2.0 ช่วยในการ overclock เป็นเรื่องง่าย สามารถตั้งค่าให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วย motherboard ที่ใช้ chipset 100 Serie จาก Intel นอกจาก latency ที่ต่ำใน DDR4 การใช้พลังงานที่ต่ำ ความเร็วสูง เมื่อกล่าวถึงการใช้งาน และการเล่นเกมส์ การ overclock BLADE FIRE DDR4 คือคำตอบของประสิทธิภาพ และความเสถียร

 

LED heartbeat ดาบเพลิง Light saber

ดุดัน มีสไตล์ ด้วยการออกแบบอาวุธที่ท้าทายทุกกฏของความสมดุล

LED แบบ heartbeat เหนือโมดูลของ BLADE FIRE แสดงถึงความมีจิตวิญญาณ และนำมาซึ่งชีวิตของ BLADE FIRE การที่จะชนะในสมรภูมิ ทุกจังหวะคือพลัง และการอยู่รอด การใช้ module 4 แท่งด้วยกันบน motherboard แสดง pattern LED light ที่ดูแล้วคล้ายการเต้นของหัวใจ เหมือนดาบเพลิง saber ในสมรภูมิสุดโหดที่พร้อมจะเอาชนะทุกศัตรู

 

เมื่อกล่าวถึงการออกแบบของ BLADE FIRE, heat spreader สีดำผลิตจาก aluminum คุณผิวสัมผัสด้านภาพสูง สีเงิน metallic ส่วนกลางของ saber ดูมีความดุดันของ gaming memory module ด้านบน มุมมองจากด้านบนออกแบบเหมือนปากฉลาม แสดงถึงการออกแบบที่ลงตัว มีความสวยงามอย่างยิ่ง

 

โดดเด่นด้วยความเร็ว และความเสถียร รวมถึงการออกแบบที่มีสไตล์เหมือนดาบติดไฟ LED, BLADE FIRE ช่วยให้คุณได้เล่นเกมส์สนุกกว่าที่เคย หากคุณกำลังมองหา memory module ที่เร็วที่สุด BLADE FIRE คือคำตอบ เตรียมพร้อมสัมผัสถึงพลัง Apacer BLADE FIRE! ได้แล้ว

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย

https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/

กี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า