PR:E-BLUE บุกตลาดโลก นำเกมมิ่งพีซี Hybrid-Tower Monitor เครื่องแรกของโลกแสดงในงาน CES 2017

EBLUE บุกตลาดโลก นำเกมมิ่งพีซี HybridTower Monitor เครื่องแรกของโลกแสดงในงาน CES 2017

พร้อมแสดงโซลูชัน ESports Stadium ที่จะมาพลิกโฉมอุตสาหกรรม eSports

ลาสเวกัส, สหรัฐอเมริกา – เราคงต้องจดจำเดือนมกราคม ปี 2017 ว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของ E-BLUE ที่ได้เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์พิเศษ ในงาน Cunsumer Electronic Show ( CES ) ที่ลาสเวกัส เป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรม eSpotes ที่หลายคนคาดไม่ถึงมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตพีซี นักเล่นเกม และนักพัฒนา

หลายปีแห่งการทุ่มเท พัฒนาและวิจัย วันนี้ E-BLUE ภูมิใจนำเสนอ HybridTower Monitor รุ่น SCION32 เป็นครั้งแรกของโลกต่อหน้าสาธารณะชน ถือเป็นการปฏิวัติพีซีแบบออลอินวัน ในการรวมพีซีประสิทธิภาพสูงเข้ากับจอภาพที่ให้ความละเอียดสูง ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้ขีดจำกัด SCION-32 เป็นพีซีที่ผู้ใช้สามารถจะกำหนดสเปคและส่วนประกอบต่าง ๆ ได้อย่างหยืดหยุ่น เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน ภายในพีซีเครื่องนี้รองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ดขนาด Micro-ATX และ Mini-ITX พร้อมรองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ด มีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเพียงพอผ่านทางพอร์ต USB มีช่องสำหรับติดตั้งฮาร์ดดิสก์หนึ่งช่อง และติดตั้ง SSD อีกหนึ่งช่อง

เพื่อให้การระบายความร้อนเป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม SCION-32 ได้ออกแบบให้มีการระบายความร้อนในแบบ 3D ด้วยท่ออากาศและพัดลมคู่ความเร็ว 1500 รอบต่อนาที ที่ทำงานได้เงียบ ซึ่งไม่เหมือนกับการระบายความร้อนทั่ว ๆ ไป ซึ่งช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหลโดยไม่สะดุด พร้อมกันนั้นจอภาพขนาด 32 นิ้ว ที่แสดงผลด้วยความละเอียด 2K, 2560×1440 ให้มุมมองในแบบพาโนราม่า ก็จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกอึดอัด ราวกับได้นั่นชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ ผู้เล่นเกมจะได้ดื่มด่ำไปกับโลกของเกมอย่างเต็มอิ่ม จอภาพสามารถปรับระดับมุมมองได้อย่างสะดวก ซึ่งต้องขอขอบคุณตัวยึดที่ถูกออกแบบมาอย่างแข็งแรง ในขณะเดียวกันแสงไฟจาก LED ตรงส่วนต่าง ๆ ของตัวเครื่องก็จะช่วยกระตุ้นอารณ์ให้เรารู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในโลกไซเบอร์ที่สมบูรณ์แบบ

การนำเสนอ Hybrid-Tower Monitor ที่เป็นการผสานกันอย่างลงตัวกับจอภาพและเกมมิ่งพีซีทำให้ผู้เข้าชมงาน CES ท่านหนึ่งได้พูดถึง SCION-32 ว่า “มันเป็นอะไรที่เท่มาก ๆ เจ๋งที่สุดเท่าที่ได้เคยเห็นมา” เนื่องจากพวกเข้าไม่เคยเห็นพีซีในลักษณะอย่างนี้มาก่อน ซึ่งนวัตกรรมและการออกแบบเหล่านี้ถือเป็นความสามารถหลักของทาง E-BLUE ที่ทำให้ชนะใจผู้เข้าชมงาน SCION-32 มีการใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปลงไปมากมายหลายอย่าง ทำให้ SCION-32 ได้เป็นผู้เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในอุตสาหกรรมพีซี

“SCION-32 เป็นผลของความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม แรงบันดาลใจ การใส่ใจรายละเอียดอันพิถีพิถัน ความรัก และความความพยายามที่ยิ่งใหญ่ ของทีมงาน R & D ซึ่งมันนำมาถึงการปฏิวัติรูปแบบคอมพิวเตอร์, E-BLUE ไม่ต้องการพีซีธรรมดาเรามีความกระตือรือร้นในการที่จะปฏิวัติรูปแบบคอมพิวเตอร์เพื่อที่จะยกระดับประสบการณ์การใช้งานและมาตรฐานของอุตสาหกรรม นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราอยู่ที่นี่ ” คุณเจสัน โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท E-BLUE กล่าว

SCION-32 จะวางตลาดครั้งแรกที่สหรัฐฯ ในไตรมาสแรกของปี 2017 และจะขยายไปยังตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก มันจะเป็นสินค้าที่โดดเด่นมากที่สุดในบรรดาพีซีสำหรับการเล่นเกม

 

อีกสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในงาน CES ก็คือ เป็นการปรับกระบวนทัศน์ใหม่ของสนามกีฬา eSports ที่ถูกเซตอัปขึ้นที่ห้องโถงนิทรรศการซึ่งเป็นโครงการเรือธงของ E-BLUE ที่ดึงดูดผู้เข้าชมงาน ที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์และคุยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกัน EBLUE ESport Stadium เป็นแนวคิดที่จะช่วยทำลายขีดจำกัดของเกมเมอร์ หรือเจ้าของสนามกีฬา eSports ที่สามารถเข้าถึงสปอนเซอร์และผู้โฆษณาในแพลตฟอร์มเดียว ด้วยความทะเยอทะยานที่จะยกระดับ ปรับเปลี่ยนธุรกิจไซเบอร์คาเฟ่แบบดั้งเดิมมาเป็นสนามกีฬา eSports ที่มีมาตรฐานสูง และข่าวดีก็คือทุกคนสามารถเป็นเจ้าของสนามกีฬาได้โดยไม่ยากจนเกินไป! ในฐานะที่ E-BLUE ได้กำหนดระบบที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานสนามกีฬา eSports ในหลายประเทศที่แตกต่างกัน ซึ่งได้เริ่มดำเนินงานมาตั้งแต่ปลายปี 2015 จนถึงปัจจุบันก็มีกว่า 200 แห่ง ที่เปิดในสหรัฐอเมริกา, เอเชีย, ยุโรปและตะวันออกกลาง นอกจากนี้ก็ยังมีสนามกีฬา eSports อื่น ๆ อีกที่กำลังจะดำเนินงานภายในปี 2017

“แนวคิดสนามกีฬา eSports เป็นแนวคิดใหม่มากสำหรับตลาดในสหรัฐอเมริกา เราจะมองหาพันธมิตรทางธุรกิจที่จะเปิดสนามกีฬา eSports ในเมืองและเครือข่ายของพวกเขา พวกเขาจะมีส่วนร่วมในสนามกีฬาที่ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวคิดการออกแบบมาตรฐานจากการตกแต่งที่สุดหูร อุปกรณ์ต่อพ่วงที่พวกเขาจะเป็นผลิตภัณฑ์จาก E-BLUE ซึ่งเรามีสายผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์อีกมากมายที่จะครอบคลุมเกือบทุกสิ่งที่อยู่ภายในสนามกีฬา eSports คู่ค้าทางธุรกิจจะประหลาดใจโดยใช้เวลาการติดตั้งอย่างรวดเร็วในขณะที่ผลที่ได้คือ ความสะดวกสบายอย่างคาดไม่ถึง เราได้รับการตอบรับว่านักเล่นเกมหลายคนที่มีโอกาสลองแล้ว ก็แทบไม่อยากจะเล่นเกมที่บ้านอีกต่อไป แน่นอนว่าพวกเขาใช้เวลาอยู่ในสนามกีฬา eSports นานขึ้นก็จะช่วยทำกำไรให้ธุรกิจมากขึ้นเพราะพวกเขาไม่สามารถหาสภาพแวดล้อมในการเล่นเกมที่ดีได้เหมือนกับสนามกีฬา eSports พวกเขาจะได้มาพบกับคนที่รักการเล่นเหมือน ๆ กัน รวมไปถึงสามารถร่วมเล่นเป็นทีม และยังสามารถต่อสู้กับทีมอื่น ๆ เพื่อช่วยฝึกซ้อมและเพิ่มทักษะในการเล่นเได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เรามีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์และความสามารถ ในการหาทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ให้การสนับสนุนเจ้าของสนามกีฬา eSports พวกเขาก็ยังสามารถเพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นในการบริหารจัดการและคืนทุนได้เร็วขึ้น ในอนาคตข้างหน้า เราได้วางแผนการจัดระเบียบการแข่งขันเกมใน E-BLUE Tournament ทั้งในระดับท้องถิ่นและในระดับชาติ รวมไปถึงการวางทีม eSports ของเราเอง เราได้รับการให้การสนับสนุนทีมงานจำนวนมากและการแข่งขันในระดับสากลมีนักเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมมากมายที่เราคิดว่าบางทีมันอาจจะเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะเรียกใช้ทีมงานของเราเองที่สามารถเป็นตัวแทนของ E-BLUE ” นายแกรี่ โล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย E-BLUE, สำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา กล่าว

“Change the way you game” นี่คือจิตวิญญาณของ E-BLUE, เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสและความคุ้มค่าให้ได้มากที่สุดในการลงทุน อุตสาหกรรม eSports จะช่วยยกระดับของทั้งอุตสาหกรรมให้เจริญเติบโตไปด้วยกัน และการมางาน CES ในครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มและทิศทางของเรา พร้อมกันนั้นยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นของแบรนด์อีกด้วย

เกี่ยวกับ EBlue

E-Blue International Corporation ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มของนักเล่นเกมที่หลงใหลและคลั่งไคล้เกมมาตั้งแต่ปี 1990 โดยมีสำนักงานในโอซาก้าและฮ่องกง โดยมีการพัฒนาอุปกรณ์ทางด้านเกมมิ่ง ไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับสร้างสเตเดียมสำหรับการแข่งขันเกม ซึ่งทาง E-Blue มีการพัฒนาโซลูชั่นเหล่านี้ขี้นมาเพื่ออุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ เราจึงเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ที่พร้อมจะเปลี่ยนไปสู่ยุคของ eSports อย่างเต็มตัว E-Blue มีความพร้อมในการสร้างแพลตฟอร์มในระดับโลกที่ได้รวบรวมพันธมิตรของวงการ eSports ทั้งหมด ทำให้คู่ค้าของเรามีโอกาสมากมายที่จะเข้าถึงทรัพยากรเหล่านี้

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม:

Website :  http://www.e-bluegaming.com/

Facebook :  https://www.facebook.com/eblueinternational/

https://www.facebook.com/EBlueESport/

Instagram :  #ebluegaming

Twitter :  https://twitter.com/EBlueGaming

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า