PR:FSP เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายใหม่แบบจ่ายไฟสำรองอัตโนมัติรุ่น Twins สำหรับผู้ใช้ทั่วไป

0

FSP เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายใหม่แบบจ่ายไฟสำรองอัตโนมัติรุ่น Twins สำหรับผู้ใช้ทั่วไป

ออกแบบให้ถอดเปลี่ยนพาวเวอร์ซัพพลายได้แม้ขณะทำงาน เหมาะสำหรับการใช้เป็นระบบเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้าน ที่ต้องการใช้งานแบบ 24/7

fsp_twins__1_

23 พฤศจิกายน 2016 – ไทเป, ไต้หวัน FSP ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบจ่ายพลังงานประสิทธิภาพสูง มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายขนาด 500W เสริมทัพผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Twins ที่เป็นแบบจ่ายไฟสำรองอัตโนมัติ (Redundant PSU) และในรุ่น 700W ก็กำลังจะเปิดตัวตามมาเร็วๆ นี้

พาวเวอร์ซัพพลายรุ่นนี้ สามารถประกอบกับเคสแบบ ATX ได้ทันที ผู้ใช้ทั่วไปสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านได้ อาทิ อีเมลเซิร์ฟเวอร์ , เว็บเซิร์ฟเวอร์ ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจัดหาเคสใหม่แต่อย่างใด

fsp_twins__5_

โมดูลพาวเวอร์ซัพพลายแบบถอดเปลี่ยนได้ทันที พร้อมทำงานตลอด 24/7

พาเวอร์ซัพพลายรุ่น Twins นี้ ออกแบบให้ใช้โมดูลไฟฟ้าแยกกันโดยอิสระ โดยแต่ละโมดูลมีอะแดปเตอร์ของตัวเอง ในสภาวะการทำงานปกติ โมดูลไฟฟ้าทั้งสองอันจะแบ่งโหลดพลังงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าหากมีโมดุลใดโมดุลหนึ่งเกิดทำงานล้มเหลว อีกโมดุลหนึ่งจะจ่ายไฟแทนให้แบบอัตโนมัติทันที และสำหรับโมดุลที่เสีย ก็สามารถถอดเปลี่ยนได้เลยโดยไม่ต้องปิดเครื่อง ระบบจึงไม่ต้องมีการหยุดทำงานแต่อย่างใด

fsp_twins__0_

ประกอบได้ทันทีกับเคสมาตรฐาน ATX

ผู้ใช้สามารถประกอบพาวเวอร์ซัพพลายรุ่น Twins เข้ากับเคสมาตรฐาน ATX ได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งโครงเพิ่ม โดยมีระบบจ่ายไฟทั้งแบบ ATX 12V และ 12V EPS รองรับได้กับทุกมาตรฐานเมนบอร์ด และสายแพแบบริบบ้อนซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่และลดความยุ่งยากในการติดตั้งสำหรับเคสที่มีที่ว่างจำกัดอีกด้วย

ได้มาตรฐาน 80 Plus Gold ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือระดับเซิร์ฟเวอร์

พาวเวอร์ซัพพลายรุ่น Twins ได้รับมาตรฐาน 80 Plus Gold ซึ่งให้ประสิทธิภาพมากถึง 90% มีผลให้ช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานได้มากเมื่อใช้งานต่อเนื่องยาวนาน โมดูลพาวเวอร์ซัพพลายแต่ละตัว ประกอบด้วยพัดลมแบบ Dual Ball-Bearing ตัวเก็บประจุแบบพรีเมี่ยม และมีระบบป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน ไฟฟ้าลัดวงจร แรงดันเกิน และระบบเตือนเมื่อพัดลมหยุดทำงาน และมีความเสถียรในการทำงานด้วยค่าเฉลี่ยในการทำงานระหว่างความเสียหาย(MTBF=Mean Time Between Failure) อยู่ที่ 100,000 ชั่วโมง และการรับประกันสูงสุดถึง 5 ปีเต็ม

ซอฟต์แวร์ตรวจสอบระบบดิจิตอล และ ระบบแจ้งเตือน LED Alarm Guard

LED Alarm Guard จะแจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดปัญหาในระบบ อีกทั้งยังช่วยวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นให้ทราบได้ ในกรณีที่พาวเวอร์ซัพพลายเกิดปัญหาในการทำงาน ระบบจะส่งเสียงเตือน และไฟ LED จะแสดงให้ทราบทันทีว่าพาวเวอร์ซัพพลายโมดุลไหนที่ต้องเปลี่ยน

ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ Twins เข้ากับซอฟต์แวร์ Guardian ของ FSB ผ่านทางสาย USB เพื่อใช้สำหรับการตรวจสอบการทำงานในแบบดิจิตอล ซึ่งจะคอยตรวจสอบทั้งระบบไฟฟ้าขาเข้า ขาออก ประสิทธิภาพการทำงาน และตัวชี้วัดอื่น ๆ ในแบบเรียลไทม์ โดยข้อมูลทั้งหมดสามารถเรียกดูย้อนหลังได้ถึง 7 วันเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์และวิดีโอสาธิต

https://www.youtube.com/watch?v=i5MiEuizehQ
http://www.fsplifestyle.com/PROP167001465/?utm_source=news
http://www.fsplifestyle.com/product/en-twins/?utm_source=news

เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ ของเรา ได้ที่:

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group: www.fsp-group.com
เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ของ FSP Group: www.FSPLifestyle.com
บล็อกของ FSP: blog.fsp-group.com
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/FSP.global
ลิงค์อิน: www.linkedin.com/company/1842554

เกี่ยวกับ FSP

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในหกผู้ผลิตชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ซัพพลายของโลก FSP Group (3015:Taiwan) มีทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งมากถึง 400 คนเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายได้ครบถ้วน มีกำลังการผลิตที่มีคุณภาพสูงและสายการผลิตที่ครบวงจร มีพาวเวอร์ซัพพลายมากกว่า 435 รุ่นผ่านมาตรฐาน 80 PLUS ซึ่งถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของโลกทางด้านใบรับรอง 80 PLUS เลยทีเดียว นอกจากนี้เรายังใส่ใจเรื่องของสิ่งแวดล้อมและคุณภาพของพาวเวอร์ซัพพลายเป็นสำคัญ นั่นจึงทำให้ผู้ใช้จะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดจริงๆ