PR:MSI ประเทศไทย เปิดตัวการแข่งขัน MGA Thailand Tournament ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 6 แสนบาท

0

MSI ประเทศไทย เปิดตัวการแข่งขัน MGA Thailand Tournament ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 6 แสนบาท

เอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้รักการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ ตลอดทั้งปี 2017

[MSI ประเทศไทย] MSI ผู้นำทางด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ระดับโลก และผู้นำในวงการ eSport ระดับโลก เอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้รักและหลงไหลในการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ เปิดตัวการแข่งขัน MGA Thailand Tournament 2017 ที่ให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วประเทศได้เตรียมระเบิดความมันส์ไปตลอดทั้งปี 2017 กับ 2 สุดยอดเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด FIFA ONLINE 3 และ CS:GO ที่มีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท

MGA (Masters Gaming Arena) คืออะไร?

MSI มีประวัติศาสตร์ในการเป็นผู้จัดการแข่งขัน Tournament eSport มาอย่างยาวนานกว่า 7 ปี โดยใช้ชื่อแรกในการจัดการแข่งขันว่า “MSI Beat IT” และ เราได้ทำการปรับเปลี่ยนชื่อใหม่ให้ง่ายต่อการจดจำและเพิ่มความมันส์มากยิ่งขึ้นภายใต้ชื่อ MGA (Masters Gaming Arena) ซึ่งใช้ชื่อเดียวกันทั่วโลก ที่มีการจัดการแข่งขันเกมที่เป็นที่นิยม และเป็นกระแสมากที่สุดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น CS:GO , Dota2 , Starcarft , Heroes of the Storm , Overwatch , League of Legends นอกเหนือไปกว่าการแข่งขันภายในประเทศแล้วที่มีการจัดการแข่งขันแล้ว ผู้เล่นที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ MGA (Masters Gaming Arena) ยังมีโอกาสได้ “โกอินเตอร์” และกระทบไหล่นักแข่งขันเกมชื่อดังระดับโลก เพื่อพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นในต่างประเทศได้อีกด้วย

MGA Thailand Tournament 2017

               และในปี 2017 นี้ MSI Thailand ได้จับมือร่วมกับ 2 พาร์ทเนอร์หลักในการจัดการแข่งขันได้แก่ Twitch TV ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการจัดการแข่งขัน และ FPS Thailand เป็นผู้บริหารและจัดการการแข่งขันและการันตีความมันในครั้งนี้ โดยการแข่งขัน MGA Thailand Tournament 2017 ได้ทำการคัดเลือกสุดยอดเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด FIFA ONLINE 3 และ CS:GO และมีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท ซึ่งรูปแบบการแข่งขันออกเป็น 3 ส่วนนั่นก็คือ

 • MGA Thailand Online Qualify Tournament : จัดการแข่งขันตลอดทั้งปีตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ – พฤศจิกายน 2560
 • MGA Thailand Offline Tournament : มีนาคม, มิถุนายน,กันยายน,พฤศจิกายน 2560
 • MGA Thailand GRAND FINAL 2017 : ธันวาคม 2560

 

รายละเอียดการแข่งขันและการรับสมัคร

MGA Thailand FIFA ONLINE 3 Tournament Qualify #1 – Season 1

ระยะเวลาการสมัคร

 • ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 30 มกราคม 2560
 • ประกาศสายแข่งขัน วันที่ 31 มกราคม 2560 (เวลาประมาณ 20.00น.)
 • เริ่มแข่งขันวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป (ตามตารางที่วางไว้)
 • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=291.0
 • กติกาการแข่งขัน : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=287.0

MGA Thailand CS:GO Tournament Qualify #1 – Season 1

ระยะเวลาการสมัคร

 • ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 30 มกราคม 2560
 • ประกาศสายแข่งขัน วันที่ 31 มกราคม 2560 (เวลาประมาณ 20.00น.)
 • เริ่มแข่งขันวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป (ตามตารางที่วางไว้)
 • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=292.0
 • กติกาการแข่งขัน : https://forum-th.msi.com/index.php?topic=295.0

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MGA Thailand Tournament 2017 ได้ที่

 

MSI Notebook ช่องทางการติดต่อ – Contact Us

เกี่ยวกับ MSI เกมมิ่ง

ในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก เป้าหมายของ MSI คือความน่าเชื่อถือสูงสุดในวงการเกม และกีฬาอี-สปอร์ต เรายินหยัดด้วยหลักการในการพัฒนาเรื่องการออกแบบ, แสวงหาความเป็นเลิศ และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี เราพร้อมที่จะยกระดับตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรลุเป้าหมาย และประสบความสำเร็จในการบุกเบิกด้านอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับการครบรอบ 30 ปีของ MSI

ปี 2016 เป็นการครบรอบ 30 ปีแห่งนวัตกรรม และความสำเร็จของ MSI โดย มาเธอร์บอร์ดที่โอเวอร์คล็อกได้ตัวแรกของ MSI ถูกสร้างในปี 1986 และเกมมิ่งแล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงตัวแรกของของโลกถูกสร้างขึ้นในปี 2007 ซึ่งสร้างความตื่นตัวในวงการอุตสาหกรรม IT เราขับเคลื่อนตัวเองด้วยจิตวิญญาณของผู้เล่นที่สุดยอด, ตัวเลือกที่สุดยอด MSI เกมมิ่ง คืออาวุธที่ทรงประสิทธิภาพของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการชัยชนะในการแข่งขัน และทำให้พวกเขาฉายแสงบนเวทีระดับโลก และไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ หรือเรื่องเล็ก MSI ของให้คำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีระดับสุดยอดให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกได้สัมผัส และทำให้ MSI เป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก