PR:“My Passport Wireless Pro” ขึ้นแท่นขวัญใจช่างภาพมือโปรและนักเดินทาง

“My Passport Wireless Pro” ขึ้นแท่นขวัญใจช่างภาพมือโปรและนักเดินทาง

 

 “My Passport Wireless Pro” เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่ใช้เทคโนโลยีไวไฟ ใหม่ล่าสุดจากเวสเทิร์น ดิจิตอล นับว่าเกิดมาเพื่อเป็นคู่หูบรรดาช่างภาพมืออาชีพและนักเดินทางโดยแท้จริง ถูกดีไซน์อย่างประณีตด้วยรูปลักษณ์และคุณสมบัติพิเศษเพื่อช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์ภาพสะดวกรวดเร็ว และสามารถแก้ไขไฟล์งานแบบระยะไกลได้จากไซต์งานข้างนอก

low_shot

ด้วยคุณสมบัติเชื่อมต่อแบบไร้สาย My Passport Wireless Pro ช่วยให้ช่างภาพออกไปไซต์งานข้างนอกได้โดยไม่ต้องพกพาแล็ปท็อปให้หนัก แค่ใช้สัญญาณไวไฟเชื่อมต่อก็จะสามารถสำรองไฟล์ได้โดยอัตโนมัติจากกล้องรุ่นที่รองรับอุปกรณ์นี้ นอกจากนี้ ยังสามารถบันทึก เข้าถึง แก้ไขและแชร์ข้อมูลไปยังอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกถึงแปดอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อ และเร็วยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ผ่านตัวอ่านการ์ด SD รวมทั้งการใช้สายพอร์ต USB 2.0

 

My Passport Wireless Pro ใช้แอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ชื่อว่า My Cloud ซึ่งทำงานเข้ากันได้ดีกับแอปพลิเคชัน Adobe Creative Cloud สำหรับแก้ไขภาพถ่ายและตัดต่อวิดีโอได้จากทุกที่ เช่นเดียวกับ Plex Media Server สามารถสตรีมและรับชมสื่อได้มากกว่าสี่ไฟล์ขณะกำลังเดินทาง

mpw_pro_shots

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ตากล้องปรารถนานั่นคือมีแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟสำหรับสแตนด์บายได้นานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง เป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว จึงสามารถใช้ My Passport Wireless Pro เพื่อชาร์จโทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล กล้องวิดีโอและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้เสมือนเป็นพาวเวอร์แบงค์ยามฉุกเฉิน

 

My Passport Wireless Pro มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านทางร้านค้าปลีกและเชนสโตร์ของบริษัทผู้แทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย (ซินเน็ค, เอสไอเอส และอีเทอร์นัล เอเซีย) ปัจจุบันมีรุ่นความจุขนาด 2 3 เทราไบต์ และ 3 เทราไบต์ (TB) ราคาแนะนำของขนาด 2TB อยู่ที่ 7,990 บาท ส่วนรุ่นความจุ 3TB ราคา 8,990 บาท สินค้ารับประกันนานสองปี

Related articles

แนะนำ 5 ดิสโทร Linux สำหรับมือใหม่โยกย้ายจาก Windows

เมื่อ Windows 10 กำลังจะหยุดการสนับสนุนในปี 2025 เรามีทางเลือกหลายทางเลือก (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) ทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่อยากไปต่อกับ Windows...

5 ทางเลือกของคุณ เมื่อ Windows 10 หยุดซัพพอร์ต

14 ตุลาคมนี้ Microsoft จะยุติการซัพพอร์ต Windows 10 อย่างเป็นทางการนะครับ อาจมีเพื่อน ๆ...

วิเคราะห์ลิงก์ปลอม แจก Steam Gift ขโมย Username/Password ผู้ใช้ !!

นั่งคอมอยู่ดี ๆ จู่ ๆ ก็มีแชตเด้งจากใน Steam ขึ้นมา เป็นลิงก์แจก Steam...

แชร์ประสบการณ์สอบ TryHackMe PT1 – เจาะระบบสำหรับ Junior จริงหรือเปล่า?

เพิ่งสอบ PJPT ไปหมาด ๆ (อ่านรีวิว PJPT ได้ที่นี่) ผมก็ต่อใบเซอร์อีกค่ายเลย นั่นคือ...

แชร์ประสบการณ์สอบ TCM PJPT – เข้าสู่สาย “เจาะระบบ” ครั้งแรกของคนไม่มีประสบการณ์

ห่างหายจากการสอบเซอร์ไปนาน วันนี้ผมกลับมาพร้อมกับใบเซอร์ PJPT (Practical Junior Penetration Tester) จากค่าย TCM...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า