PR : Samsung Galaxy J7 Pro จับมือ JOOX เปิดประตูความมันส์สู่รั้วมหาวิทยาลัย

Samsung Galaxy J7 Pro จับมือ JOOX เปิดประตูความมันส์สู่รั้วมหาวิทยาลัย

จัดทัวร์คอนเสิร์ต “มันส์ลั่น ม.” 10 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

 

 

กรุงเทพฯ, 11 กันยายน 2560 – หลังจากที่สองแบรนด์ชั้นนำขวัญใจวัยรุ่นวัยเรียน Samsung Galaxy J7 Pro สมาร์ทโฟนที่ตอบทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ และ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ได้ร่วมจัดทัวร์คอนเสิร์ต “Samsung Galaxy J7 Pro Presents JOOX Music Forward School Tour 2017” ไปยัง 10 โรงเรียนไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนถึงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ล่าสุดยกขบวนส่งความมันส์กันแบบไม่ยั้ง จัดตะลุยทัวร์คอนเสิร์ตไปสู่รั้วมหาวิทยาลัย ส่งมอบความสนุกกันอย่างต่อเนื่องกับ “Samsung Galaxy J7 Pro Presents JOOX … มันส์ลั่น ม. 2017” พบกับ 10 ศิลปินดังที่จะมาส่งมอบความสนุกในครั้งนี้ ได้แก่ TATTOO COLOUR, POLYCAT, SUMMER STOP, THE RICH MAN TOY, GENE KASIDIT, SOMKIAT, GREASY CAFE, THE JUKKS, SLUR และ TWO PILLS AFTER MEAL เยือน 10 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เยาวชนก้าวหน้า ใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์”

 

การผนึกกำลังครั้งสำคัญของ Samsung Galaxy J7 Pro และ JOOX อย่างต่อเนื่องในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นิสิต-นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างพร้อมเรียนรู้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์ รวมทั้งใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์ ควบคู่ไปกับการสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ผ่านคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจวัยรุ่นหรือต้นแบบทางด้านดนตรี

 

ภายในงานนอกจากทุกคนจะได้สนุกกับคอนเสิร์ตแล้ว Samsung Galaxy J7 Pro และ JOOX ยังเตรียมกิจกรรมสนุกๆ มาให้น้องๆ นิสิต-นักศึกษา เช่น ที่บูธ Samsung Galaxy J7 Pro น้องๆ ได้ทดลองเล่นฟีเจอร์ “Multi Window เล่นได้ 2 จอ สนุกได้ 2 เท่า” สามารถแชทไป ดูซีรี่ย์ไปพร้อมกัน หรือจะเป็นการถ่ายรูปผ่านกล้องมือถือที่ขึ้นชื่อว่าถ่ายออกมาได้สวยใสสุดคูล สนุกกับโซนถ่ายภาพที่สามารถปริ้นท์รูปถ่ายเก็บไว้ได้ ส่วน JOOX ได้ชวนน้องๆ มาเล่นเกมด้านเสียงเพลงสนุกๆ ไปกับฟังก์ชั่นต่างๆ ของ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก JOOX เช่น แข่งขันหาเพลงใน Top Chart และ New Release, ค้นหารายการใน JOOX LIVE เป็นต้น ติดตามความมันส์อย่างสร้างสรรค์ของกิจกรรมนี้ได้ทาง JOOX Thailand Facebook Fanpage (https://www.facebook.com/jooxth) หรือแฮชแท็ก #J7PROxJOOXcampustour #มันส์ลั่นม. บนโซเชียลมีเดีย งานนี้รับรองได้เลยว่าต้อง “มันส์ลั่น ม.” อย่างแน่นอน

 

รายชื่อศิลปินและตารางทัวร์คอนเสิร์ต 10 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

 

วันที่ รายชื่อมหาวิทยาลัย รายชื่อศิลปิน
23 ส.ค. 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี GENE KASIDIT
SUMMER STOP
SOMKIAT
26 ส.ค. 2560 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน THE JUKKS
POLYCAT
7 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต SLUR
POLYCAT
10 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยบูรพา SUMMER STOP
TATTOO COLOUR
13 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม THE JUKKS
POLYCAT
16 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง THE RICH MAN TOY
SOMKIAT
20 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี SUMMER STOP
TATTOO COLOUR
23 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา THE JUKKS
TATTOO COLOUR
27 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ THE RICH MAN TOY
GREASY CAFE
30 ก.ย. 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร SOMKIAT

THE JUKKS

Related articles

รีวิว vivo V30 5G ยกระดับวงการถ่ายพอร์ตเทรตระดับเทพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง กับค่าตัวเบาๆเพียง 14,999 บาท

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ vivo V30 5G โดยรุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายพอร์ตเทรตทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังภายใต้แนวคิด “Portrait So Pro” หรือ...

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า