PR : ViewSonic เผยโฉม XG2402 จอเกมทรงประสิทธิภาพเพื่อคอเกมส์โดยเฉพาะ รวมทุกฟังก์ชั่นควบคุมได้ในจอเดียวตอบโจทย์ทุกการแข่งขัน

0

ViewSonic เผยโฉม XG2402 จอเกม
ทรงประสิทธิภาพเพื่อคอเกมส์โดยเฉพาะ

รวมทุกฟังก์ชั่นควบคุมได้ในจอเดียวตอบโจทย์
ทุกการแข่งขัน

ดีไซน์หรู ทรงพลังเพื่อชิงความได้เปรียบในการแข่งขัน รวมทุกฟังก์ชั่นสู่ศูนย์กลางการควบคุมไว้ในจอเดียว ปรับแต่งได้ตามต้องการมากขึ้น

วิวโซนิค (ViewSonic Corp.) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นจอภาพชั้นนำระดับโลกเปิดตัวจอเกมใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์จอเกม ได้แก่ รุ่น XG2402 ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นในการปรับแต่งฟีเจอร์การทำงานได้ตามต้องการมากขึ้นเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน  มาพร้อมเทคโนโลยี AMD Freesync และคุณสมบัติที่จำเป็นในการเล่นเกม อาทิ อัตรารีเฟรชหน้าจอรวดเร็วระดับ 144 เฮิร์ตซ์ และการตอบสนองต่อ 1 มิลลิวินาที  ผสานกับตัวเลือกในการปรับแต่งมุมมองในการเล่นเกมได้ตามต้องการ จึงช่วยให้ผู้เล่นเกมสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมในแบบฉบับของตัวเองอย่างแท้จริง

 

นายบอนนี่ เชง (Bonny Cheng)ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์วิวโซนิคโกลเบิล กล่าวว่า “ด้วยการเปิดตัวจอเกมXG2402 รุ่นใหม่ของเรา เรายินดีที่ได้มอบจอเกมที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งการใช้งานได้ตามความต้องการมากที่สุดในตลาด เราได้นำข้อเสนอแนะที่ได้รับจากลูกค้ามาพิจารณาและพัฒนาการออกแบบจอเกมที่เป็นมิตรกับนักเล่นเกมมากขึ้นรวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถในการปรับแต่งการทำงานตามความต้องการของแต่ละคนให้เพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้จอเกมรุ่น XG ของเราได้เปรียบด้านการแข่งขันมากที่สุด”

 

จอเกมรุ่น XG2402 ขนาด 24 นิ้วเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาต่อจากจอเกมรุ่น XG2401 ซึ่งเป็นที่นิยมในวงการเกม ในแง่ของสุนทรียะ คุณลักษณะด้านแสง RampageX ของ ViewSonic ที่อยู่ด้านหลังของจอภาพเป็นฟีเจอร์ที่ได้รับการอัพเกรดโดดเด่นที่สุดในรุ่นใหม่นี้  โดยนับเป็นจอเกมวิวโซนิครุ่นแรกที่มีคุณลักษณะ RampageX ซึ่งจะแผ่เรืองแสงสีแดงไปยังสถานีเกมของคุณและสามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ต่อพ่วง RGB ได้อีกด้วย

จอเกมรุ่น XG2402 ยังได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายขึ้นด้วยฐานจอที่ปรับให้ต่ำลงเพื่อช่วยให้ปรับวางตำแหน่งแป้นพิมพ์ได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นเหมาะกับลักษณะการเล่นเกมประเภท FPS  นอกจากภาพบนหน้าจอที่ราบรื่นสูงสุดด้วยอัตราการรีเฟรช 144 เฮิร์ตซ์ การตอบสนองรวดเร็วที่ระดับต่อ 1 มิลลิวินาทีและการสนับสนุน  AMD FreeSync แล้ว XG2402 ยังได้รับการพัฒนาจากความสำเร็จของจอเกมรุ่นก่อนด้วยการมอบตัวเลือกมุมมองบนหน้าจอที่ปรับแต่งได้มากที่สุดในตลาดและยังมีโหมดการเล่นที่ตั้งไว้ล่วงหน้ามาให้อีกมากมายสำหรับการเล่นเกมประเภทต่างๆ รวมทั้ง ViewSonic ColorX  ซึ่งเป็นสีที่ปรับจูนค่ามาอย่างเหมาะสมและประสิทธิภาพการตั้งค่าล่วงหน้าสำหรับการมองเห็นเกมที่ดีขึ้นและลดการเบลอของภาพเคลื่อนไหว อีกทั้งยังมีตัวเลือกการปรับแต่งเพิ่มเติม อาทิ ระดับการตอบสนอง 5 ระดับ การรักษาเสถียรภาพสีดำ 22 ระดับและอื่น ๆ ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถควบคุมภาพเกมได้ดีที่สุด

 

จอเกมรุ่น XG 2402 ยังมีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ได้แก่ HDMI, DisplayPort และ USB 3.0 รวมถึงลำโพงในตัวสำหรับเล่นเกมโดยไม่ต้องใช้ชุดหูฟัง

 

กำหนดการวางจำหน่ายและราคาโดยประมาณสามารถดูได้ที่ด้านล่าง:

 

รุ่น                                                        วัน                                              ราคา (MSRP)

XG2402                                      พฤศจิกายน 2560                                   9,900 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อมูลเกี่ยวกับวิวโซนิค เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://ap.viewsonic.com/th/  และติดตามได้ที่  Facebook  และ YouTube.