OPPO A95 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 18 พฤศจิกายน นี้ มาพร้อมกับสโลแกน “สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” และเนื่องจากทาง OPPO เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ รายการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 จึงมีกล่อง Special Box มาพร้อมกับรุ่นนี้ด้วย (เครื่องที่วางจำหน่ายจะเป็นกล่องปกตินะครับ) ในศึกครั้งนี้จะมีทีมชาติไทยร่วมด้วย โดยทั้งหมดจะมี 10 ประเทศด้วยกัน เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2021 จนถึง 1 มกราคม 2022
OPPO A95 มาพร้อมกับจุดเด่นหน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ที่แสดงผลหน้าจอสีสันคมชัดสวยงามสมจริง พร้อมกับโหมดถนอมสายตามาให้ รองรับการสแกนลายนิ้วมือใต้จอ
กล้องหน้า ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล / พร้อมกล้องหลัง AI 3 เลนส์ ความละเอียด 48+2+2 ล้านพิกเซล
OPPO A95 มาพร้อมกับชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 662
หน่วยความจำ RAM 8 GB พร้อมกับฟีเจอร์ RAM Expansion ที่สามารถเพิ่มได้อีกสูงสุด 5 GB / ROM 128 GB รองรับเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ MicroSD Card
OPPO A95 ให้แบตเตอรี่มาที่ 5000mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W Flash Charge
ถึงจะมากับแบตมากถึง 5000mAh แต่ตัวเครื่องมีความบางเพียง 7.95 มม. เท่านั้น ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและบางมากๆ
สีที่ผมรีวิวคือสี Glowing Starry Black (ดำ) ที่เคลือบผิวมาดีมากๆ แทบจะไม่มีรอยนิ้วมือเกาะติด
สำหรับ OPPO A95 เปิดตัวพร้อมกันวันที่ 18 พฤศจิกายน 2021 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป รอติดตามได้ที่เพจ OPPO ได้เลยครับ
ส่วนรีวิวฉบับการใช้งาน เดี๋ยวมีรีวิวให้ชมอีกครั้งครับผม ไว้เจอกันหลังงานเปิดตัว
You must be logged in to post a comment.