PR:MSI ร่วมมือกับวอร์เนอร์ บรอส. คอนซูมเมอร์ โพรดักส์ และ ดีซี เอนเตอร์เทนเมนท์ เปิดตัวแคมเปญ “THE HERO CHOICE”

MSI ร่วมมือกับวอร์เนอร์ บรอส. คอนซูมเมอร์ โพรดักส์ และ ดีซี เอนเตอร์เทนเมนท์ เปิดตัวแคมเปญ “THE HERO CHOICE”

1

เมื่อสองตำนานซูเปอร์ฮีโร่อันโด่งดังจากค่าย DC มาเผชิญหน้ากันบนแผ่นฟิล์มเป็นครั้งแรก วอร์เนอร์ บรอส. คอนซูมเมอร์ โพรดักส์ (WBCP) ได้ร่วมสนับสนุน ผู้จดลิขสิทธิ์สินค้า DC ในหมวดต่างๆ เพื่อสร้าง แคมเปญการตลาด รองรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนคาดหวัง  ”Batman v Superman: Dawn of Justice” (แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน : แสงอรุณแห่งยุติธรรม) กำกับโดย Zack Snyder (แซ็ค สไนเดอร์) ซึ่งมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้

กระตุ้นความมันส์ :  MSI ผู้นำด้านการออกแบบฮาร์ดแวร์เกมส์มิ่งมีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงความร่วมมือกับภาพยนตร์เรื่อง ”Batman v Superman: Dawn of Justice” กับการเปิดตัวเกมส์มิ่งมาเธอร์บอร์ดสำหรับคอเกมส์และกราฟฟิกการ์ด และเพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือในครั้งนี้จึงได้เลือกประเทศ ไต้หวัน จีน ฟิลิปินส์ และไทย เข้าเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ ทาง MSI จึงขอแนะนำมาเธอร์บอร์ดรุ่นพิเศษ MSI Z170A GAMING M5, MSI Z170A GAMING PRO CARBON และสุดยอดกราฟฟิกการ์ด  GTX 970 GAMING 4G, GTX 960 GAMING 4G และ GTX 960 GAMING 2G

คุณ Bianca Lee Managing Director, Greater China, Southeast Asia and India, WBCP  กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่สองซูเปอร์ฮีโร่ดังมาพบกันบนแผ่นฟิล์มในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ MSI ที่จะเริ่มดำเนินการในกิจกรรมด้านการตลาดร่วมกันเพื่อที่จะโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้”

 

คุณ Ted Hung, รองประธานกรรมการ ฝ่ายมาเธอร์บอร์ดของ MSI กล่าวว่า “เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ WBCP และเชื่อว่าการร่วมมือครั้งนี้จะสร้างปรากฏการณ์ให้กับผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบและการประกาศครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญครั้งล่าสุดที่แบรนด์   MSI ที่มีต่อชุมชนนักเล่นเกมส์”

 

 

Z170A GAMING M5

ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมส์ที่หลงไหลและต้องการเป็นที่สุดในเกมส์โปรดของคุณ  มาเธอร์บอร์ด Z170A GAMING M5 นั้นได้ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสมและดีที่สุดผ่านการออกแบบอย่างมีสไตล์ ด้วยฮีทซิ้งค์ที่สวยงาม คมเข้มและมีเอกลักษณ์ด้าน สถาปัตยกรรมการออกแบบ PCB ที่มีความเร็วเสถียรภาพ รวมถึงคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด จากการออกแบบที่ผลิตโฉมใหม่ในคลาสนี้ นี่เองที่ทำให้ Z170A GAMING M5 นั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมส์

2

 

 

 Z170A GAMING PRO CARBON EDITION

เฉกเช่นเดียวกับชุดอัลตร้าเทคแบท มาเธอร์บอร์ด Z170A GAMING PRO CARBON Edition นั้นถูกออกแบบขึ้นมาบนเฉดสีดำที่จะทำให้คอมพิวเตอร์พีซีของคุณนั้นมีเอกลักษณ์และนำพาความเร็วระดับสุดยอดบนเกมส์ออนไลน์ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ MSI GAMING LAN จากพลังของชิพอินเทล และรื่นรมณ์ไปกับเสียงที่ใสน่าฟังจาก  Audio Boost 3

 

3

 

 

โหลดเข้าเกมส์รวดเร็วภายในพริบตาด้วย Turbo M.2 ที่มีอัตราการส่งผ่านข้อมูลมากถึง 32 Gb/s เกราะที่ทำจากโลหะนั้นจะช่วยประคองให้การ์ดหนักๆรุ่นใหญ่จะยังคงอยู่ในช่องเสียบอย่างแน่นหนาไม่หลุดและคลอนง่าย และด้วยวิศวกรรมที่ล้ำหน้านั้นจะช่วยให้คุณได้รับความรู้สึกที่สุดยอดจากเกมส์ รวมถึงความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์จากแสงไฟที่น่าค้นหาจากมาเธอร์บอร์ด Z170A GAMING PRO CARBON

 4

GTX 970 GAMING 4G

เป็นกราฟฟิกการ์ดรุ่นที่ขายดีที่สุดในบรรดากราฟฟิกการ์ดของ MSI ที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานไปกับเกมส์มันๆล่าสุด ด้วยพลังจาก NVIDIA Maxwel และหัวใจหลักจากแรมขนาด 4GB แบบ GDDR5  GTX 970 GAMING 4G นั้นติดตั้งชุดระบายความร้อน ที่เป็นที่นิยม Twin Frozr V ที่ช่วยให้คุณสัมผัสกับความเย็นและเงียบของกราฟฟิกการ์ดในขณะเล่นเกมส์ด้วย

 5

GTX 960 GAMING 2G/4G

กราฟฟิกการ์ดรุ่น GTX 960 GAMING นั้นได้รวมเอาสุดยอดพลังและประสิทธิภาพ บวกกับราคาที่น่าสนใจ สิ่งนี้จึงเป็นที่สุดของการเล่นเกมส์ MOBA และเป็นที่นิยม ซึ่งสามารถที่จะรัน Triple A title ด้วยการตั้งค่าที่ถูกต้อง ตัวการ์ดยังได้ทำการติดตั้งชุดระบายความร้อน Twin Frozr V ที่จะช่วยให้ชุดเล่นเกมส์ของคุณนั้นมีความเงียบสงบ เพื่อให้คุณสามารถใจจดใจจ่อแต่เฉพาะในเกมส์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้น กราฟฟิกการ์ด MSI Gaming ได้เลือกใช้อุปกรณ์ที่มีความทนทานอย่าง Military Class IV ที่จะช่วยเสริมเสถียรภาพ ความคงทน และประสิทธิภาพ และอุปกรณ์ในรุ่น Class IV นี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโอเวอร์คล๊อกได้สูงมากขึ้นผ่านทาง MSI Afterburner ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลอย่างมากในเกมส์ที่ชื่นชอบของคุณ

6

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่นี่: https://goo.gl/8Ktcya

 

 

เกี่ยวกับ MSI GAMING

เป็นแบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์เล่นเกมส์ของโลก MSI นั้นมีเป้าหมายที่จะทำให้ชื่อเสียงนั้นเป็นที่กล่าวขวัญถึงในแวดวงเกมส์มิ่งและ eSports เรายืนยันในปรัชญาของเราที่จะผลิตและนำการออกแบบที่ดีที่สุดเพื่อให้เกิดผลสำเร็จอย่างดีเลิศ ผสานเข้ากันกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เราได้คิดค้นขึ้นมาด้วยตัวเองในเวลาความรวดเร็ว MSI จึงเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการผลิตนี้ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นั้นสามารถติดตามได้จากหน้าเว็บไซด์ที่ gaming.msi.com


เกี่ยวกับ Batman v Superman: Dawn of Justice

วอร์เนอร์  บรอส. พิคเจอร์, แอทลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ ครูเอล และ อันยูสชวล โพรดักชั่น, Zack Snyder ฟิล์ม ภูมิใจเสนอ Batman v Superman: Dawn of Justice (แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน : แสงอรุณแห่งยุติธรรม) นำแสดงโดยสองดาราดัง เบน แอฟเฟลก เจ้าของรางวัลออสก้า (Argo) แสดงเป็น Batman/บรูส เวน, Superman/

คลาร์กเคนท์ นำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิล ถือเป็นการจับคู่ดาราระดับใหญ่เป็นครั้งแรก กำกับการแสดงโดย  Zack Snyder นอกจากนี้ยังมีดาราอื่นๆอีกคับคั่งเช่น เอมี่ อดัมส์ ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสก้าจากภาพยนต์เรื่อง American Hustle, โจซี่ ไฮเซนเบริก (The Social Network), ไดแอน เลน (Unfaithful), และ ลอเลนซ์ ฟิชเบริ์น (What’s Love Got to Do with It), เจอร์มี่ ไอรอน ดารารางวัลออสก้าจาก Reversal of Fortune, โฮลี่ ฮันเตอร์จาก The Piano และแกล กาด๊อท แสดงเป็น Wonder Woman/Diana Prince เขียนบทโดย Chris Terrio และ David S. Goyer โดยมีพื้นฐานจากการ์ตูนคอมมิกของ DC รวมทั้งแบทแมนที่สร้างขึ้นโดย Bob Kane, Bill Finger และ ซูเปอร์แมนที่สร้างขึ้นโดย Jerry Siegel, Joe Shuster

ดำเนินการผลิตโดย Charles Roven และ Deborah Snyder, เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ โพรดิวเซอร์รับหน้าที่โดย Wesley Coller, Geoff Johns และ David S. Goyer

Batman v Superman: Dawn of Justice จะทำการเปิดตัวทั่วโลกโดยวอร์เนอร์ บรอส. พิคเจอร์ และวอร์เนอร์ บรอส. เอนเตอร์เทนเมนท์ คอมปานี ในทั้งรูปแบบ 3D และ 2D และบางโรงในระบบ IMAX 3D ในวันที่ 24 มีนาคม 2016 ภาพยนต์เรื่องนี้ได้รับเรท PG-13 โดย MPAA เนื่องจากเนื้อหาบางส่วนนั้นมีความรุนแรงและเกี่ยวข้องทางเรื่องเพศ  batmanvsupermandawnofjustice.com

 

เกี่ยวกับ Warner Bros. Consumer Products

Warner Bros. Consumer Products, a Warner Bros. Entertainment Company, เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารและ การให้ลิขสิทธิ์ผลิตสินค้า ที่มีชื่อเสียงของโลก
เกี่ยวกับ DC Entertainment

DC Entertainment,  สัญลักษณ์ ดีซี ซูเปอร์ฮีโร่ ที่ทุกคนจดจำได้ (เช่น ซูเปอร์แมน, แบทแมน, กรีนแลนเทิร์น, วันเดอร์ วูแมน, เดอะ แฟลช และ การ์ตูน ดีซี คอมมิค อีกมากมาย) เป็นฝ่ายสร้างและดูแลกลยุทธ์ของเนื้อหาทั้งหมดของวอร์เนอร์ บรอส. เอนเตอร์เทนเมนท์ และไทม์ วอร์เนอร์, DC Entertainment มีการทำงานในหลายๆส่วนหลัก โดยฝ่ายวอร์เนอร์ บรอส. จะดูแลโครงสร้างของเรื่องที่จะเผยแพร่ในทุกๆสื่อ ซึ่งไม่จำกัดอยู่แค่บนแผ่นฟิล์ม แต่จะมีเนื้อหาทั้งในจอโทรทัศน์ สิ่งของเครื่องใช้ รวมถึงความบันเทิงต่างๆในบ้านและเกมส์ด้วย แต่ละปีจึงได้มีการเผยแพร่การ์ตูน นวนิยายกราฟฟิก และแมกกาซีนนับพันเล่ม DC Entertainment ถือเป็นผู้ผลิตคอมมิกภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

BATMAN V SUPERMAN: DAWN OF JUSTICE เป็นลิขสิทธิ์ ภายใต้ © & ™ DC Comics and Warner Bros. Entertainment Inc. (s16) รวมถึงตัวละคร และองค์ประกอบต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

All DC characters and elements © & ™ DC Comics. (s16)

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า