HIS เปิดตัวการ์ดจอใหม่ เน้นทางด้านใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ แต่เหนือกว่าในด้านความสามารถในรุ่น R7 360 Green iCooler OC

HIS เปิดตัวการ์ดจอใหม่ เน้นทางด้านใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ แต่เหนือกว่าในด้านความสามารถในรุ่น R7 360 Green iCooler OC

HIS เปิดตัว การ์ดจอใหม่เป็นรุ่นประหยัดพลังงานที่ใช้ Radeon R7 360 graphics card. พร้อมตัวระบายความร้อน ชื่อรุ่น R7 360 Green iCooler OC, ที่เป็น TDP of 50W, หากเปรียบเทียบกับ specs ของทาง AMD’s ในการ์ดรุ่นเดียวกันที่เป็น 100W.

hi2

ตัวการ์ดอาศัยแค่ PCIe bus สำหรับการดึงพลังงานมาใช้ และใช้ ชิ้นส่วนที่เป็น VRM (voltage regulator module) คุณภาพสูง เพื่อตอบสนองต่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทำได้ดีกว่าการ์ด R7 360 cards ที่วางขายอยู่ทั่วไป ทั้งยังปรับแต่งและทำ OC เพิ่มขึ้นมาอีกนิดเป็น- 1070 MHz core (เมีือเทียบกับค่า 1050 MHz ที่มาจากโรงงาน).ตัวการ์ดมี 2 GB of GDDR5 memory และ 128 -bit memory bus ที่ 6.00 GHz (GDDR5-effective). อยู่บนโครงสร้างของ 28 nm “Tobago” silicon, ในตัว R7 360 มี 768 stream processors. ราคาตั้งไว้อยู่ที่ 99.90€ ยูโร

hi3

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า