R9 390X AMD จากทาง PowerColor

 

 

2

สื่อต่างประเทศอย่าง Tweaktown ได้มีการถ่ายภาพกราฟฟิกการ์ด PowerColor Radeon R9 390X Devil 13 ไม่ได้พิมพ์ผิดครับ มันคือ R9 390X กราฟฟิกการ์ดรุ่นถัดไปของ AMD นั่นเอง แต่ทาง Tweaktown ก็ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่ากราฟฟิกการ์ดที่ใช้ชิปตัวใหม่อย่าง Figi และใช้แรมรุ่นใหม่อย่าง High Bandwidth Memory จะไม่ใช่ R9 390X แต่จะเป็นรุ่นสูงกว่าที่อาจใช้ชื่อว่า Radeon R9 Fury X กับ Radeon R9 Fury แทน

3

4

สำหรับ PowerColor Radeon R9 390X Devil 13 ตัวนี้จะใช้ Hybrid Cooler หรือเป็นระบบระบายความร้อนที่มีทั้งระบบระบายความร้อนโดยใช้น้ำและระบบระบายความร้อนโดยใช้ลมทำงานร่วมกัน ส่วนของชุดน้ำจะระบายความร้อนชิป GPU และพัดลมระบายความร้อนในส่วนอื่นๆ ใช้ไฟเลี้ยง 6+8 Pin Power Connector ทำให้การ์ดนี้ใช้ไฟ Peak สุดๆที่ 375W

6

สำหรับกราฟฟิกการ์ดเรือธงจริงๆที่คาดการณ์ว่าจะใช้ชื่อ Radeon R9 Fury X รวมถึงรุ่นรองลงมาอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าใช้ชื่อ Radeon R9 Fury เราน่าจะได้รู้กันในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ เนื่องจาก AMD ได้มีการยืนยันมาแล้วว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการวันที่ 16 มิถุนายน ในงาน E3 นี้

R9 390X AMD จากทาง PowerColor

ที่มา: Tweaktown

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า