R9 390X AMD จากทาง PowerColor

 

 

2

สื่อต่างประเทศอย่าง Tweaktown ได้มีการถ่ายภาพกราฟฟิกการ์ด PowerColor Radeon R9 390X Devil 13 ไม่ได้พิมพ์ผิดครับ มันคือ R9 390X กราฟฟิกการ์ดรุ่นถัดไปของ AMD นั่นเอง แต่ทาง Tweaktown ก็ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่ากราฟฟิกการ์ดที่ใช้ชิปตัวใหม่อย่าง Figi และใช้แรมรุ่นใหม่อย่าง High Bandwidth Memory จะไม่ใช่ R9 390X แต่จะเป็นรุ่นสูงกว่าที่อาจใช้ชื่อว่า Radeon R9 Fury X กับ Radeon R9 Fury แทน

3

4

สำหรับ PowerColor Radeon R9 390X Devil 13 ตัวนี้จะใช้ Hybrid Cooler หรือเป็นระบบระบายความร้อนที่มีทั้งระบบระบายความร้อนโดยใช้น้ำและระบบระบายความร้อนโดยใช้ลมทำงานร่วมกัน ส่วนของชุดน้ำจะระบายความร้อนชิป GPU และพัดลมระบายความร้อนในส่วนอื่นๆ ใช้ไฟเลี้ยง 6+8 Pin Power Connector ทำให้การ์ดนี้ใช้ไฟ Peak สุดๆที่ 375W

6

สำหรับกราฟฟิกการ์ดเรือธงจริงๆที่คาดการณ์ว่าจะใช้ชื่อ Radeon R9 Fury X รวมถึงรุ่นรองลงมาอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าใช้ชื่อ Radeon R9 Fury เราน่าจะได้รู้กันในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ เนื่องจาก AMD ได้มีการยืนยันมาแล้วว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการวันที่ 16 มิถุนายน ในงาน E3 นี้

R9 390X AMD จากทาง PowerColor

ที่มา: Tweaktown

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

AIS Academy ต่อยอดภารกิจ คิดเผื่อ เพื่อคนไทย ผนึก สถานทูตแคนาดา และสมาคมวิทยาลัยและสถาบันประเทศแคนาดา(CICan) สร้างโอกาส ทลายข้อจำกัด ให้คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่านแพลตฟอร์ม LearnDi

AIS Academy ในฐานะสมาชิกที่ดีของสังคม ยังคงเดินหน้าผลักดันองค์ความรู้ให้คนไทย จากการทำงานร่วมกับพันธมิตรเครือข่ายทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก เพื่อสร้างโอกาสให้คนไทยเข้าถึงหลักสูตรการเรียนรู้ที่ทันสมัย เสริมขีดความสามารถและการพัฒนาตัวเองให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลก ผ่านการใช้ศักยภาพความแข็งแกร่งของ AIS...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า