R9 390X AMD จากทาง PowerColor

 

 

2

สื่อต่างประเทศอย่าง Tweaktown ได้มีการถ่ายภาพกราฟฟิกการ์ด PowerColor Radeon R9 390X Devil 13 ไม่ได้พิมพ์ผิดครับ มันคือ R9 390X กราฟฟิกการ์ดรุ่นถัดไปของ AMD นั่นเอง แต่ทาง Tweaktown ก็ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่ากราฟฟิกการ์ดที่ใช้ชิปตัวใหม่อย่าง Figi และใช้แรมรุ่นใหม่อย่าง High Bandwidth Memory จะไม่ใช่ R9 390X แต่จะเป็นรุ่นสูงกว่าที่อาจใช้ชื่อว่า Radeon R9 Fury X กับ Radeon R9 Fury แทน

3

4

สำหรับ PowerColor Radeon R9 390X Devil 13 ตัวนี้จะใช้ Hybrid Cooler หรือเป็นระบบระบายความร้อนที่มีทั้งระบบระบายความร้อนโดยใช้น้ำและระบบระบายความร้อนโดยใช้ลมทำงานร่วมกัน ส่วนของชุดน้ำจะระบายความร้อนชิป GPU และพัดลมระบายความร้อนในส่วนอื่นๆ ใช้ไฟเลี้ยง 6+8 Pin Power Connector ทำให้การ์ดนี้ใช้ไฟ Peak สุดๆที่ 375W

6

สำหรับกราฟฟิกการ์ดเรือธงจริงๆที่คาดการณ์ว่าจะใช้ชื่อ Radeon R9 Fury X รวมถึงรุ่นรองลงมาอีกรุ่นหนึ่งที่คาดว่าใช้ชื่อ Radeon R9 Fury เราน่าจะได้รู้กันในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ เนื่องจาก AMD ได้มีการยืนยันมาแล้วว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการวันที่ 16 มิถุนายน ในงาน E3 นี้

R9 390X AMD จากทาง PowerColor

ที่มา: Tweaktown

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า