Raijintek เปิดตัว Morpheus II Core Edition ระบบระบายความร้อนการ์ดจอ

Raijintek เปิดตัว Morpheus II Core Edition ระบบระบายความร้อนการ์ดจอ

Raijintek ประกาศเปิดตัว graphics card cooler รุ่นใหม่ Morpheus II Core Edition เป็นรุ่นปรับปรุงและคิดค้นปรับรูปทรงและประสิทธิภาพได้ดีที่สุดสำหรับการ์ดจอรุ่นใหม่ๆ รวมถึง Radeon R9 Fury series, R9 390 series, GeForce GTX 980 Ti, และอื่นๆอีก. ไม่มีพัดลมให้แต่สามารถรองรัยการติดตั้งได้ขนาด 120 mm 2 ตัว

Morpheus II Core Edition

ตัว heatsink มีขนาด 254 mm x 98 mm x 44 mm, น้ำหนักอยู่ที่ 515 g. มาในรูปทรงที่แน่นหนาเหมือนเสาหิน พร้อมด้วยครีบอลูมิเนียมเป็นชั้นๆ ที่เรียงตั้งแต่บนจรดล่างประกบแน่นกับแผ่น graphics card’s PCB, ที่จะดึงความร้อนออกจากฐาน GPU base ด้วย แผ่นทองแดงชุป นิกเกิล พร้อมด้วยท่อนำความร้อนหนา 6 mm 6 แท่ง ซึ่งจะทะลุผ่านครีบระบายความร้อน . ตัว Heatsinks สามารถรองรับได้ถึง 18 memory chips (จากการคำนวน) , และแบบ in-line MOSFET heatsink/เป็นแท่ง, และแบบตัวเล็กๆ/MOSFET heatsinks มีมาให้พร้อม และก็ตัวแผ่น thermal pads, TIM/thermal interface material/สารประกบ, และตัวต่อเชื่อมต่างๆมีมาให้พร้อมเสร็จ ราคายังไม่เป็นที่แน่นอน

sp2

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/221816/raijintek-announces-the-morpheus-ii-core-edition-vga-cooler

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า