รีวิว rapoo 6010B Optical Mouse บลูทูธ 3.0

0

rapoo 6010B เป็นเม้าส์แบบ Optical Mouse การเชื่อต่อแบบ bluetooth 3.0 อิสระในการเชื่อต่อโดยไม่สูญเสียพอร์ต USB เวลาใช้งาน ขนาดที่พกพาง่าย

อุปกรณ์ภายในกล่องจะประกอบไปด้วย ตัวเม้าส์ rapoo 6010B และแบตเตอรี่ 1 ก้อน พร้อมคู่มือการใช้งาน แค่แกะกล่องก็พร้อมใช้งาน

ด้านหลังเม้าส์ ใส่แบตเตอรี่ลงไป เปิดสวิตและเชื่อมต่อตัวเม้าส์เข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับ แค่นี้ครับ ทุกอย่างก็พร้อมใช้งานแล้ว สะดวกและง่ายดาย ระยะในการรับส่งสัญญาณ เฉลี่ย 5-10 เมตร

ตัวเม้าส์มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากนัก พกพาสะดวก

หลังจากทดลองใช้งานมาซักระยะ แน่นอนหล่ะว่า rapoo 6010B มันสะดวกมากๆ เพราะไม่ต้องมีตัว รับ-ส่ง สัญญาณแบบ receiver ไม่ต้องเปลืองพอร์ต usb เพิ่ม แค่เชื่อมต่อตัวเมาส์เข้ากับอุปกรณ์ทุกอย่างก็พร้อมทำงาน สัญญาณ รับ-ส่งดีมากครับ rapoo 6010B เป็น Optical Mouse ความแม่นยำ 1000DPI และยังมาพร้อมกับระบบ Leibo เป็นเทคโนโลยีในการประหยัดแบตเตอรี่ของ rapoo ช่วยให้ rapoo 6010B มีระยะเวลาใช้งานยาวนานถึง 9 เดือนต่อแบตเตอรี่หนึ่งก้อน ถ้าเน้นความสะดวกสบาย ไม่ต้องการสูญเสียพอร์ต usb เพิ่ม. rapoo 6010B ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางครับ และที่สำคัญราคาไม่แพงมากนัก ราวๆห้าร้อยกว่าบาทประกันศูนย์ synnex หนึ่งปี

ถ้าสนใจสินค้าของทาง rapoo เพิ่มเติม กดเข้าไปดูที่นี่ได้เลยครับ rapoo ยังมีอุปกรณ์หลายๆอย่างให้เลือกซื้อเลือกชมอีกเยอะแยะ