PR : อิสระจากเสียงรบกวน เพลิดเพลินไปกับระบบเสียงสุดล้ำจากเทคโนโลยี THX® CERTIFIED AUDIO  RAZER HAMMERHEAD PRO หูฟังไร้สายตัวท๊อปแห่งปี

อิสระจากเสียงรบกวน เพลิดเพลินไปกับระบบเสียงสุดล้ำจากเทคโนโลยี THX® CERTIFIED AUDIO

 RAZER HAMMERHEAD PRO หูฟังไร้สายตัวท๊อปแห่งปี

Razer เปิดตัวหูฟังไร้สายล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี THX® Certified Audio และ  Advanced Hybrid Active Noise Cancelling ให้เสียงรบกวนต่ำและสามารถปรับแต่งเพื่อให้ได้เสียงในการเล่นเกมที่เหมาะสม

 

 

Bangkok, Thailand – Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless Pro นำเอาเทคโนโลยี THX® Certified Audio สำหรับเสียงที่มีความถูกต้องแม่นยำสูงและ Active Noise Cancelling แบบไฮบริด เพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นด้วยเสียงที่คมชัดชัดเจนและเสียงเบสที่ทรงพลังพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ระหว่างเดินทางหรือทำงานจากที่บ้าน

เช่นเดียวกับหูฟัง Hammerhead True Wireless รุ่นมาตรฐานที่แฟนๆชื่นชอบ รุ่น Pro จะมีระบบควบคุมแบบสัมผัสที่สะดวก และระบบการสั่งงานด้วยเสียง การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่สามารถเลือกใช้โหมด Low Latency ได้และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นพร้อมกล่องชาร์จในตัว

ความสบายที่มาพร้อมกับความกระชับพอดี การแยกเสียงรบกวนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยการออกแบบแบบอินเอียร์ การใช้เมมโมรี่โฟมระดับพรีเมียม Comply ™ หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro ยังได้รับการจัดอันดับ IPX4 สำหรับการป้องกันเหงื่อและน้ำกระเซ็น

“หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือที่เหนือชั้นสำหรับผู้ใช้งานในชีวิตประจำวันและนักเล่นเกมมือถือที่ต้องการคุณภาพเสียงและความพอดีที่ปรับแต่งได้ ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับเสียงที่พอดีอย่างไม่น่าเชื่อ คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ให้เสียงแฝงต่ำไม่ถูกรบกวน เหมาะสำหรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง เล่นเกมตลอดจนการโทรศัพท์ หรือใช้งานวิดีโอ ทั้งหมดนี้อยู่ในแพ็คเกจขนาดเล็กที่พอดีกับกระเป๋าของคุณ” John Moore หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงของ Razer กล่าว

กำจัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟไฮบริดขั้นสูงเพื่อประสบการณ์การฟังที่ไม่ถูกรบกวน

Hammerhead True Wireless Pro ใช้ ANC แบบไฮบริดเพื่อขจัดเสียงรบกวนทั้งภายนอกและภายในที่ไม่ต้องการโดยการสร้างคลื่นเสียงผกผันพร้อมกันรวมกับโซลูชันการแยกเสียงรบกวนแบบพาสซีฟที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว สิ่งนี้ทำได้โดยการรวมไมโครโฟนภายนอก (Feedforward) สองตัวและไมโครโฟนภายใน (Feedback) สองตัวเพื่อให้ได้เสียงที่ต้องการแบบชัดเจน

THX® Certified Audio

เพื่อให้บรรลุข้อกำหนดที่ค่อนข้างเข้มงวดเพื่อการรับรองจาก THX ซึ่งจะมีการประเมินรายละเอียดหลายขั้นตอน เช่น ช่วงความถี่ การตอบสนอง รวมทั้งอุปกรณ์จะต้องสามารถให้เสียงที่มีคุณภาพชัดเจน มีรายละเอียดและเสียงเบสที่หนักแน่น ลึก โดยไม่มีความผิดเพี้ยนที่ระดับเสียงสูง กระบวนการรับรองยังต้องการการแยกเสียงที่ยอดเยี่ยมซึ่ง Hammerhead True Wireless Pro มีการออกแบบอินเอียร์เพื่อความกระชับพอดี การใช้งานที่สะดวกสบายที่สามารถปรับแต่งระดับเสียงที่ต้องการฟังตามความชอบหรือตัวเลือกในแบบอะคูสติกได้โดยจุกหูฟังที่ทำจากโฟมพรีเมี่ยมสีดำของ Comply หรือจากหนึ่งในหกชุดของเคล็ดลับซิลิโคนที่รวมอยู่ในขนาดและวัสดุต่างๆ

“หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro เข้าร่วมกับหูฟัง Razer Opus ในการได้รับการรับรองมาตรฐาน THX เราประเมินและปรับแต่งหูฟังเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์เสียงคุณภาพสูง เวทีเสียงที่มิติสมบูรณ์สมดุล เสียงร้องที่ชัดเจน และเสียงเบสที่หนักแน่น สำหรับฟังเพลง เล่นเกม และชมภาพยนตร์” Peter Vasay หัวหน้า THX Certification, THX Ltd. กล่าว

เสียงรบกวนต่ำ
หูฟัง Razer Hammerhead True Wireless Pro มอบซาวด์สเคปที่กว้างสำหรับการเล่นเกมบนมือถือ ชมภาพยนตร์และฟังเพลงจากไดรเวอร์ 10 มม. การตอบสนองความถี่ 20-20kHz เมื่อเปิดใช้งานโหมดเล่นเกมแบบสัมผัส การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่กำหนดเองจะช่วยลดเวลาแฝงเหลือเพียง 60 มิลลิวินาทีในระหว่างการเล่นเกม ดังนั้นผู้ใช้จึงมีเวลาตอบสนองที่เร็วขึ้น 50% + โดยให้เสียงและวิดีโอที่ตรงกันมากขึ้น

การควบคุมแบบสัมผัสและการใช้งานที่สะดวกและง่ายดาย

การควบคุมแบบสัมผัสบน Razer Hammerhead True Wireless Pro ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่าง ANC และโหมด Quick Attention จึงสามารถควบคุมเพลง การโทร และเปิดใช้งานระบบสั่งงานด้วยเสียงของสมาร์ทโฟนได้เพียงสัมผัสไม่กี่ครั้ง Quick Attention Mode ใช้ไมโครโฟนเพื่อให้เสียงภายนอกเข้ามาซึ่งมีประโยชน์สำหรับการสนทนาอย่างรวดเร็ว แอพลิเคชั่นบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android สามารถเข้าถึงการตั้งค่าอีควอไลเซอร์เสียง การรีแมปท่าทางการสัมผัส การทดสอบความพอดีที่ไม่เหมือนใครและอื่น ๆ อีกมากมาย

หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่รวมสูงสุด 20 ชั่วโมงโดยใช้เวลา 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งที่เอียร์บัดและชาร์จใหม่ได้สูงสุด 4 เท่าจากเคสชาร์จ USB-C ที่ให้มาซึ่งเหมาะสำหรับการจัดเก็บและชาร์จเอียร์บัดโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน สำหรับการพกพาเอียร์บัดไร้สายใหม่ของคุณอย่างมีสไตล์ คุณสามารถใส่เคส TPU ที่ทนทานของ Razer THS พร้อมคลิปคาราไบเนอร์จาก Razer

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Hammerhead True Wireless Pro ที่นี่.

ABOUT THE RAZER HAMMERHEAD TRUE WIRELESS PRO

หูฟัง

 • การตอบสนองความถี่: 20 Hz – 20kHz
 • ความต้านทาน: 16 Ohm
 • Drivers: 10 mm
 • น้ำหนัก: 53 g(5g x 2 earbuds, 43g charging case)

ไมโครโฟน

 • การตอบสนองความถี่: 100 Hz – 10 kHz
 • อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวน:60 dB
 • Sensitivity (@1 kHz): -42 dBFS
 • รูปแบบการรับสัญญาณ: รอบทิศทาง

 

การควบคุมการสัมผัส

 • การควบคุมเพลง: เล่น / หยุดชั่วคราว / ข้าม / ก่อนหน้า
 • การควบคุมการโทร: รับสาย / ปฏิเสธ / สลับ / สิ้นสุด
 • สามารถจับคู่การเปิดใช้งานโหมดเกมและ smartphonevirtual assistant

 

แบตเตอรี่

 • อายุแบตเตอรี่: สูงสุด 20 ชั่วโมง (รวมเคสชาร์จ) * อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน

 

Compatibility

 • อุปกรณ์ที่รองรับระบบเสียง Bluetooth
 • แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS

ตัวแปลงสัญญาณที่รองรับ: SBC, AAC

การรับรอง

 

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

Hammerhead True Wireless Pro: $199.99 USD / €209.99 MSRP
Hammerhead True Wireless Pro THS Carrying Case: $29.99 / €34.99

Razer.com: ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2020 เป็นต้นไป
ร้านค้าที่ได้รับอนุญาต: เดือนธันวาคม 2020

ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม ที่นี่

 

ข้อมูลสินค้า

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hammerhead True Wireless Pro press kit ที่นี่.

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า