Razer เปิดตัวหูฟัง Razer ManO’War gaming headset

Razer เปิดตัวหูฟัง Razer ManO’War gaming headset

 

Razer ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ต่อเชื่อมและซอร์ฟแวร์สำหรับเกมส์ วันนี้ประกาศเปิดตัว หูฟัง wireless gaming headset สำหรับ PC, รุ่น Razer ManO’War. เป็นสินค้ารุ่นล่าสุดของ Razer’s audio line นำเสนอเสียงที่แม่นยำที่สุด/เพี้ยนน้อยที่สุด ในระดับ gaming-grade audio มาพร้อมระบบ multiple wireless antennas/เสาอากาศ, ตัวรับคลื่นจะสแกนหาช่องคลื่นความถี่ที่ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ทางด้านประสิทธิภาพที่สูงที่สุด ไม่ดีเลย์ ด้วยย่านความถี่ที่ใช้ 2.4 GHz wireless

พร้อมด้วย ultra-compact wireless USB adapter ที่ต่อเชื่อมได้ง่าย plug-and-play การต่อเชื่อมสัญญานทำได้ไกลถึง 12 meters / 39 feet. และยังสามารถเพิ่มขีดความสามารถได้อีกโดยใช้ Razer ManO’War’s optional extension dock/ภาคต่อขยายเป็น 14-meter / 46-foot

Razer ManO'War gaming headset

ระบบ 7.1 channel virtual surround sound/ระบบเสียงสมจริง Razer ManO’War มาพรอ้มตัว Razer Surround software engine พร้อมตัวขับเสียงแม่เหล็กขนาด 50 mm Neodymium magnet drivers, ให้คุณภาพเสียงที่สมจริง 360-องศา แม่นยำ/fidelity. ทิศทางของเสียงที่จ่ายมาแม่นยำให้ผู้ฟังได้รับประสบการ์ณในการรับฟังประทับใจมากขึ้นลำดับเสียงที่จ่ายออกมารู้สึกได้สมจริง วัสดุหุ้มห่อตัวรับใบหูทาด้วยหนังสวมใสสบายและปิดกั้นเสียงจากภายนอกได้ดีเยี่ยม

ตัวครอบหูฟังด้านซ้ายซ่อนไมค์ไว้ปกปิดอย่างมิดชิดและสะดวกมากหากต้องการดึงออกมาใช้ และสามารถปรับระดับสั้นยาวได้ ตัวไมค์มีขีดความสามารถมากกว่าตัวไมค์ทั่วไป สามารถผลิตและจ่ายเสียงได้เป็นธรรมชาติ สามารถปรับเสียง และ mute ได้ง่ายผ่านทาง ปุ่มควบคุมบนตัวครอบหูได้โดยตรง (Razer ManO’War’s ear cups) มีไฟบอกสถานะการงดจ่ายเสียง (mute LED indicator) สามารถทำหน้าที่ของมันเองได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง เพียงแค่การชาร์ตถ่านเพียงครั้งเดียว

มีระบบไฟ Razer Chroma lighting ที่ติดตั้งมาพร้อมใน Razer ManO’War Chroma สามารถให้ผู้ใช้สามารถเลือกเฉดสีได้ถึง 16.8 million colors เพื่อความพอใจและเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว สามารถตั้งโปรแกรมผ่านทาง Razer Synapse, หรือจาก preloaded lighting options/อ็อฟชั่นที่สำรองไว้ ก็ได้

Razer ManO’War ออกแบบมาเพีือความสะดวกต่อการใช้งาน เป็รระบบ wireless ที่มีประสิทธิภาพสูง สวมใส่สบาย วัสดุคงทนในเกรดระดับ gaming-grade headset,”

Razer ManO'War gaming headset

Technical Specifications:รายละเอียดทางด้านเทคนิค
Headphones:

 • Frequency response/ย่านความถี่: 20 Hz – 20 kHz
 • Impedance/ความต้านทาง: 32 Ω ­ at 1 kHz
 • Sensitivity (@1 kHz)/ตอบสนองไว: 112 ± 3 dB
 • Input power: 30 mW (Max)
 • Drivers: 50 mm, with Neodymium magnets
 • Inner ear cup diameter/ขนาดภายในช่องรับใบหู: 60 mm / 2.36 in.
 • Connection type/การต่อเชื่อม: Wireless USB Transceiver
 • Wireless range/ระยะ: 12 m / 40 ft.
 • Wireless frequency/คลื่นความถี่: 2.4 Ghz
 • Battery life/อายุการใช้งานต่อครั้ง: Up to 14 hours with Chroma lighting / 20 hours without Chroma lighting
 • Approximate weight/น้ำหนัก: 375 g / 0.83 lbs.

Microphone:

 • Frequency response: 100 Hz – 10 kHz
 • Signal-to-noise ratio: > 60 dB
 • Sensitivity (@1 kHz): -38 ± 3 dB
 • Pick-up pattern: Unidirectional/ทางเดียว

Price/ราคา: USD 169.99

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221708/razer-introduces-the-manowar-wireless-gaming-headset

Related articles

ราคาการ์ดจอในตลาดควรเป็นอย่างไร? มาดูบทวิเคราะห์ราคาจาก 3DCenter

หลังจากการล่มสลายของราคาคริปโต ส่งผลให้ราคาการ์ดจอลดลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง 3DCenter นำเสนอราคา "ที่ควรเป็น" เทียบกับประสิทธิภาพ เรามาดูกันว่าการ์ดจอในตลาดควรมีราคาเท่าไรจึงจะเหมาะสม https://twitter.com/Zed__Wang/status/1541046054904541184?t=Hxm78jh4-qTbZJ9dg5GUAQ&s=19 เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่ NVIDIA...

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า