Razer เปิดตัวหูฟัง Razer ManO’War gaming headset

Razer เปิดตัวหูฟัง Razer ManO’War gaming headset

 

Razer ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ต่อเชื่อมและซอร์ฟแวร์สำหรับเกมส์ วันนี้ประกาศเปิดตัว หูฟัง wireless gaming headset สำหรับ PC, รุ่น Razer ManO’War. เป็นสินค้ารุ่นล่าสุดของ Razer’s audio line นำเสนอเสียงที่แม่นยำที่สุด/เพี้ยนน้อยที่สุด ในระดับ gaming-grade audio มาพร้อมระบบ multiple wireless antennas/เสาอากาศ, ตัวรับคลื่นจะสแกนหาช่องคลื่นความถี่ที่ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ทางด้านประสิทธิภาพที่สูงที่สุด ไม่ดีเลย์ ด้วยย่านความถี่ที่ใช้ 2.4 GHz wireless

พร้อมด้วย ultra-compact wireless USB adapter ที่ต่อเชื่อมได้ง่าย plug-and-play การต่อเชื่อมสัญญานทำได้ไกลถึง 12 meters / 39 feet. และยังสามารถเพิ่มขีดความสามารถได้อีกโดยใช้ Razer ManO’War’s optional extension dock/ภาคต่อขยายเป็น 14-meter / 46-foot

Razer ManO'War gaming headset

ระบบ 7.1 channel virtual surround sound/ระบบเสียงสมจริง Razer ManO’War มาพรอ้มตัว Razer Surround software engine พร้อมตัวขับเสียงแม่เหล็กขนาด 50 mm Neodymium magnet drivers, ให้คุณภาพเสียงที่สมจริง 360-องศา แม่นยำ/fidelity. ทิศทางของเสียงที่จ่ายมาแม่นยำให้ผู้ฟังได้รับประสบการ์ณในการรับฟังประทับใจมากขึ้นลำดับเสียงที่จ่ายออกมารู้สึกได้สมจริง วัสดุหุ้มห่อตัวรับใบหูทาด้วยหนังสวมใสสบายและปิดกั้นเสียงจากภายนอกได้ดีเยี่ยม

ตัวครอบหูฟังด้านซ้ายซ่อนไมค์ไว้ปกปิดอย่างมิดชิดและสะดวกมากหากต้องการดึงออกมาใช้ และสามารถปรับระดับสั้นยาวได้ ตัวไมค์มีขีดความสามารถมากกว่าตัวไมค์ทั่วไป สามารถผลิตและจ่ายเสียงได้เป็นธรรมชาติ สามารถปรับเสียง และ mute ได้ง่ายผ่านทาง ปุ่มควบคุมบนตัวครอบหูได้โดยตรง (Razer ManO’War’s ear cups) มีไฟบอกสถานะการงดจ่ายเสียง (mute LED indicator) สามารถทำหน้าที่ของมันเองได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง เพียงแค่การชาร์ตถ่านเพียงครั้งเดียว

มีระบบไฟ Razer Chroma lighting ที่ติดตั้งมาพร้อมใน Razer ManO’War Chroma สามารถให้ผู้ใช้สามารถเลือกเฉดสีได้ถึง 16.8 million colors เพื่อความพอใจและเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว สามารถตั้งโปรแกรมผ่านทาง Razer Synapse, หรือจาก preloaded lighting options/อ็อฟชั่นที่สำรองไว้ ก็ได้

Razer ManO’War ออกแบบมาเพีือความสะดวกต่อการใช้งาน เป็รระบบ wireless ที่มีประสิทธิภาพสูง สวมใส่สบาย วัสดุคงทนในเกรดระดับ gaming-grade headset,”

Razer ManO'War gaming headset

Technical Specifications:รายละเอียดทางด้านเทคนิค
Headphones:

 • Frequency response/ย่านความถี่: 20 Hz – 20 kHz
 • Impedance/ความต้านทาง: 32 Ω ­ at 1 kHz
 • Sensitivity (@1 kHz)/ตอบสนองไว: 112 ± 3 dB
 • Input power: 30 mW (Max)
 • Drivers: 50 mm, with Neodymium magnets
 • Inner ear cup diameter/ขนาดภายในช่องรับใบหู: 60 mm / 2.36 in.
 • Connection type/การต่อเชื่อม: Wireless USB Transceiver
 • Wireless range/ระยะ: 12 m / 40 ft.
 • Wireless frequency/คลื่นความถี่: 2.4 Ghz
 • Battery life/อายุการใช้งานต่อครั้ง: Up to 14 hours with Chroma lighting / 20 hours without Chroma lighting
 • Approximate weight/น้ำหนัก: 375 g / 0.83 lbs.

Microphone:

 • Frequency response: 100 Hz – 10 kHz
 • Signal-to-noise ratio: > 60 dB
 • Sensitivity (@1 kHz): -38 ± 3 dB
 • Pick-up pattern: Unidirectional/ทางเดียว

Price/ราคา: USD 169.99

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221708/razer-introduces-the-manowar-wireless-gaming-headset

Related articles

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

Top 5 กล้องวงจรปิดเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า