Razer เปิดตัวเคส Tomahawk ATX และ Tomahawk ITX ตอบโจทย์สายเกมมิ่งโดยเฉพาะ

เมื่อเช้าเราฮือฮากับเมนบอร์ดสายงูเขียวไปแล้ว คราวนี้เรามาดูเคสจาก Razer กันบ้าง ซึ่งจากงาน Razercon 2020 นั้น เปิดตัวทั้งฟอร์ม ATX และ ITX เลยทีเดียว

เคสจากแบรนด์ Razer นั้น มีชื่อว่า Tomahawk ATX และ Tomahawk ITX ซึ่งทางผู้พัฒนาเผยว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ และเน้นในเรื่องของ Airflow หรือการหมุนเวียนของลมภายในเคส ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาอย่างถูกต้องครับ

เคสทั้งสองโมเดล จะมีฝาข้างเป็นกระจกทั้งสองด้าน เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์สามารถ “โชว์สถาปัตยกรรมภายในเคส” ได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมถึงมีจัดทำแนวการเดินสายไฟภายในเคส ให้สามารถประกอบได้ง่ายที่สุดและไม่รกรุงรัง

ตัวเคสจะเป็นสีดำทั้งด้านหน้าและหลัง บริเวณด้านหน้ายังมีโลโก้ Razer งูเขียวส่องแสงเป็นประกายเด่นชัด พร้อมด้วยไฟ Razer Chroma RGB บริเวณฐานเคส ที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ Synapse 3 ครับ

สำหรับเคส Tomahawk ATX จะรองรับการติดตั้งหม้อน้ำ 360mm ทางด้านหน้าเคส ส่วน Tomahawk ITX จะรองรับการติดตั้งหม้อน้ำ 240mm ทางด้านบน ทั้งสองรุ่นจะมีพอร์ตเชื่อมต่อ 2x USB-A 3.2 และ 1x USB-C 3.2 Gen 2 บริเวณด้านบนเคสด้วยครับ

Tomahawk ATX จะวางจำหน่ายในราคา 199.99 ปอนด์ หรือประมาณ 8,150 บาท ส่วน Tomahawk ITX จะวางจำหน่ายในราคา 179.99 ปอนด์ หรือประมาณ 7,330 บาทครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Overclock3D

Related articles

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า