Razer เปิดตัว Razer Turret เมาส์และคีย์บอร์ดของคู่ใจชาวเกมส์เมอร์

Razer เปิดตัว Razer Turret เมาสและคีย์บอร์ดของคู่ใจชาวเกมส์เมอร์

Razer ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การต่อเชื่อมขยายและซอร์ฟแวร์ เปิดตัว Razer Turret เป็นเมาส์/mouse และคีย์บอร์ดที่ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับคีย์บอร์ดและเมาส์เพื่อการเล่นเกมส์ที่ให้ความสะดวกสะบายมากขึ้นประโยชน์ที่ไม่แพ้ desktop-grade gaming

ออกแบบมุ่งเน้นไปในทางด้านการเล่นเกมสืโดยเฉพาะและสามารถนั่งเล่นบนโซฟาได้สบายๆ มาพร้อมระบบ anti-ghosting และความแม่นยำของตัวเมาร์สที่ค่า 3500 DPI sensor. บริเวรรองรับการเลื่อนไปมาของเมาร์สที่เป็นส่วนหนึ่งของคีย์บอร์ดมีวัสดุเป็นแม่เหล็ก ที่จะป้องกันตัวเมาส์นั้นหลุดออกจากบริเวณพื้นที่รองรับแม้ขณะการเล่นเกมส์ที่กำลังดุเดือด

Razer Turret

Razer Turret สามารถตอบโจทย์ความต้องการความสะดวกสบายได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของการเล่นเกมส์ ระบบที่ออกแบบมานี้ไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกมส์ แต่อุปกรณ์ทังคู่ที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวนี้ยังสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างแม่นยำไม่แพ้กับสินค้าตัวอื่นๆ ตัว Razer Turret มาพร้อมระบบไร้สายถึงสองตัว โดยเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth LE หรือผ่านทาง PC adaptor wireless 2.4 GHz/ตัวรับเชื่อมต่อ มีระบบป้องกันการดีเลย์มาให้

Razer Turret ออกแบบรูปทรงเพียวบางเหมาะกับการวางที่หน้าตักไม่ใหญ่เกินไป สามารถพับเก็บและใส่ในที่เก็บที่มีมาให้ พร้อมด้วยถ่านชนิด lithium polymer batteries, ตัวคีย์บอร์ดสามารถทำงานต่อเนื่องนานถึง 4 เดือน และ 40 ชั่วโมงสำหรับเมาร์ส และตัดความกวนใจไม่มีความจำเป็นที่จะต้องชาร์ตไฟหลังการเล่นทุกครั้ง

mo2

Technical Specifications: รายละเอียดทางด้านเทคนิค
Keyboard

  • Anti-ghosting capability for up to 10 simultaneous key presses
  • Chiclet styled keycaps
  • Dedicated Android buttons
  • Battery life of up to 4 months – The life expectancy of this battery depends upon its usage
  • Battery type: Li-Po (1500 mAh)

Mouse

  • 3500 DPI laser sensor
  • 40 hours battery life for continuous use – The life expectancy of this battery depends upon its usage
  • Battery type: Li-Po (1000 mAh)

Price: USD 159.99 / EUR 189.99

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/221829/razer-releases-the-turret-lapboard-and-mouse-combo

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า