Razer เปิดตัว Razer Turret เมาส์และคีย์บอร์ดของคู่ใจชาวเกมส์เมอร์

Razer เปิดตัว Razer Turret เมาสและคีย์บอร์ดของคู่ใจชาวเกมส์เมอร์

Razer ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การต่อเชื่อมขยายและซอร์ฟแวร์ เปิดตัว Razer Turret เป็นเมาส์/mouse และคีย์บอร์ดที่ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับคีย์บอร์ดและเมาส์เพื่อการเล่นเกมส์ที่ให้ความสะดวกสะบายมากขึ้นประโยชน์ที่ไม่แพ้ desktop-grade gaming

ออกแบบมุ่งเน้นไปในทางด้านการเล่นเกมสืโดยเฉพาะและสามารถนั่งเล่นบนโซฟาได้สบายๆ มาพร้อมระบบ anti-ghosting และความแม่นยำของตัวเมาร์สที่ค่า 3500 DPI sensor. บริเวรรองรับการเลื่อนไปมาของเมาร์สที่เป็นส่วนหนึ่งของคีย์บอร์ดมีวัสดุเป็นแม่เหล็ก ที่จะป้องกันตัวเมาส์นั้นหลุดออกจากบริเวณพื้นที่รองรับแม้ขณะการเล่นเกมส์ที่กำลังดุเดือด

Razer Turret

Razer Turret สามารถตอบโจทย์ความต้องการความสะดวกสบายได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของการเล่นเกมส์ ระบบที่ออกแบบมานี้ไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกมส์ แต่อุปกรณ์ทังคู่ที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวนี้ยังสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างแม่นยำไม่แพ้กับสินค้าตัวอื่นๆ ตัว Razer Turret มาพร้อมระบบไร้สายถึงสองตัว โดยเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth LE หรือผ่านทาง PC adaptor wireless 2.4 GHz/ตัวรับเชื่อมต่อ มีระบบป้องกันการดีเลย์มาให้

Razer Turret ออกแบบรูปทรงเพียวบางเหมาะกับการวางที่หน้าตักไม่ใหญ่เกินไป สามารถพับเก็บและใส่ในที่เก็บที่มีมาให้ พร้อมด้วยถ่านชนิด lithium polymer batteries, ตัวคีย์บอร์ดสามารถทำงานต่อเนื่องนานถึง 4 เดือน และ 40 ชั่วโมงสำหรับเมาร์ส และตัดความกวนใจไม่มีความจำเป็นที่จะต้องชาร์ตไฟหลังการเล่นทุกครั้ง

mo2

Technical Specifications: รายละเอียดทางด้านเทคนิค
Keyboard

  • Anti-ghosting capability for up to 10 simultaneous key presses
  • Chiclet styled keycaps
  • Dedicated Android buttons
  • Battery life of up to 4 months – The life expectancy of this battery depends upon its usage
  • Battery type: Li-Po (1500 mAh)

Mouse

  • 3500 DPI laser sensor
  • 40 hours battery life for continuous use – The life expectancy of this battery depends upon its usage
  • Battery type: Li-Po (1000 mAh)

Price: USD 159.99 / EUR 189.99

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/221829/razer-releases-the-turret-lapboard-and-mouse-combo

Related articles

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า