Razer เปิดตัว Razer Turret เมาส์และคีย์บอร์ดของคู่ใจชาวเกมส์เมอร์

Razer เปิดตัว Razer Turret เมาสและคีย์บอร์ดของคู่ใจชาวเกมส์เมอร์

Razer ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การต่อเชื่อมขยายและซอร์ฟแวร์ เปิดตัว Razer Turret เป็นเมาส์/mouse และคีย์บอร์ดที่ประสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับคีย์บอร์ดและเมาส์เพื่อการเล่นเกมส์ที่ให้ความสะดวกสะบายมากขึ้นประโยชน์ที่ไม่แพ้ desktop-grade gaming

ออกแบบมุ่งเน้นไปในทางด้านการเล่นเกมสืโดยเฉพาะและสามารถนั่งเล่นบนโซฟาได้สบายๆ มาพร้อมระบบ anti-ghosting และความแม่นยำของตัวเมาร์สที่ค่า 3500 DPI sensor. บริเวรรองรับการเลื่อนไปมาของเมาร์สที่เป็นส่วนหนึ่งของคีย์บอร์ดมีวัสดุเป็นแม่เหล็ก ที่จะป้องกันตัวเมาส์นั้นหลุดออกจากบริเวณพื้นที่รองรับแม้ขณะการเล่นเกมส์ที่กำลังดุเดือด

Razer Turret

Razer Turret สามารถตอบโจทย์ความต้องการความสะดวกสบายได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของการเล่นเกมส์ ระบบที่ออกแบบมานี้ไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกมส์ แต่อุปกรณ์ทังคู่ที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวนี้ยังสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างแม่นยำไม่แพ้กับสินค้าตัวอื่นๆ ตัว Razer Turret มาพร้อมระบบไร้สายถึงสองตัว โดยเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth LE หรือผ่านทาง PC adaptor wireless 2.4 GHz/ตัวรับเชื่อมต่อ มีระบบป้องกันการดีเลย์มาให้

Razer Turret ออกแบบรูปทรงเพียวบางเหมาะกับการวางที่หน้าตักไม่ใหญ่เกินไป สามารถพับเก็บและใส่ในที่เก็บที่มีมาให้ พร้อมด้วยถ่านชนิด lithium polymer batteries, ตัวคีย์บอร์ดสามารถทำงานต่อเนื่องนานถึง 4 เดือน และ 40 ชั่วโมงสำหรับเมาร์ส และตัดความกวนใจไม่มีความจำเป็นที่จะต้องชาร์ตไฟหลังการเล่นทุกครั้ง

mo2

Technical Specifications: รายละเอียดทางด้านเทคนิค
Keyboard

  • Anti-ghosting capability for up to 10 simultaneous key presses
  • Chiclet styled keycaps
  • Dedicated Android buttons
  • Battery life of up to 4 months – The life expectancy of this battery depends upon its usage
  • Battery type: Li-Po (1500 mAh)

Mouse

  • 3500 DPI laser sensor
  • 40 hours battery life for continuous use – The life expectancy of this battery depends upon its usage
  • Battery type: Li-Po (1000 mAh)

Price: USD 159.99 / EUR 189.99

ที่มาเครดิต

http://www.techpowerup.com/221829/razer-releases-the-turret-lapboard-and-mouse-combo

Related articles

Frore Systems AirJet โมดูลระบายความร้อนแบบใหม่ หนาเพียง 2.8 mm บอกลาพัดลมฮีตซิ้งก์ สำหรับโน้ตบุ๊กบางเบา

Frore Systems คุณอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อนี้มาก่อน บริษัทนี้คือผู้ผลิตโมดูลระบายความร้อนให้แก่ชิปประมวลผล แต่เป็นโมดูลแบบใหม่ที่ไม่ทั้งพัดลมฮีตซิ้งก์หรือชุดน้ำใด ๆ หากแต่เป็นการระบายความร้อนแบบ Solid-state และเชื่อว่านี่จะเป็นโมดูลใหม่ที่จะนำมาใช้ในโน้ตบุ๊กแบบบางเบาในอนาคตครับ โมดูลระบายความร้อน Frore...

รีวิว HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง หน้าจอ 10.4″ 2K พร้อมลำโพงสเตอริโอรอบด้าน

HUAWEI MatePads SE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดเอาใจสายบันเทิงเป็นพิเศษ มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 10.4" FullView Display ความละเอียด...

Ryzen 7000X3D Series อาจเปิดตัวในงาน CES2023 มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ 16, 12 และ 8-Core

เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนกำลังรอการมาถึงของซีพียูเกมมิ่งตัวตึงจากค่าย AMD อย่าง X3D Series ซึ่งประสบความสำเร็จไปอย่างดีในรุ่นก่อนหน้ากับ Ryzen 7 5800X3D...

BOE เปิดตัว จอมอนิเตอร์โน้ตบุ๊ก Refresh rate 600 Hz ตัวแรกของโลก !!

BOE Technology แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และพาเนลจอจากประเทศ เมื่อสัปดาห์ก่อนได้ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์ที่สามารถแสดงผลภาพด้วยอัตรารีเฟรช (Refresh rate) สูงถึง 600 Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า