รีวิว HUAWEI FreeBuds SE 2 แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 40 ชม.

HUAWEI FreeBuds SE 2 หูฟังไร้สายแบบ TWS ที่ชูจุดเด่นเรื่องการใช้งานได้ยาวนานถึง 40 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งรอบ(รวมเคส) และยังรองรับการชาร์จเร็ว ชาร์จเพียง 10 นาทีใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง ออกแบบเน้นความบางและเบาตัวหูฟังมีระบบสั่งงานด้วยการสัมผัสและป้องกันละอองน้ำและฝุ่นมาตราฐาน IP54 เหมาะสำหรับการสวมใส่ขณะออกกำลังกาย ทั้งหมดนี้กับค่าตัวเบาๆเพียง 1,499 บาท

SPEC HUAWEI FreeBuds SE 2

 • ไดรเวอร์ขนาด 10mm.
 • Bluetooth 5.3
 • ป้องกันฝุ่น-กันน้ำ ระดับ IP54
 • รองรับการทัชสั่งงาน (Touch sensor)
 • แบตเตอรี่ หูฟังต่อข้าง 41mAh / กล่องชาร์จ 510mAh
 • ราคา 1,499 บาท วางจำหน่าย 2 สี สีฟ้า Isle Blue , สีขาว Ceramic White

แกะกล่องเช็คของ

อุปกรณ์ภายในกล่องทั้งหมดจะมีดังนี้

 • เคสชาร์จ และ ตัวหูฟังซ้าย-ขวา
 • สาย USB-C
 • คู่มือการใช้งานและใบรับประกัน

วัสดุและการออกแบบดีไซน์

ตัวเคสสำหรับชาร์จไฟหรือกล่องเก็บหูฟังมีขนาดเล็ก เน้นพกพาง่าย ซึ่งมีขนาดเพียง 50.44 x 50.1 x 23.4 มม. สีที่ผมรีวิวคือสีขาว Ceramic White จะเป็นผิวเคลือบเงา

ด้านล่างเคสจะมีแค่ช่อง USB-C สำหรับชาร์จไฟ

ตัวหูฟังออกแบบมาเน้นความเบาเป็นพิเศษ เน้นสวมใส่สบาย โดยมีขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 3.8 กรัมต่อข้าง

ตรงก้านหูฟังรองรับการทัชสั่งงานได้ เราสามารถเข้าไปตั้งค่าการใช้งานอีกที

คุณสมบัติที่น่าสนใจ

 • มีระบบตัดเสียงรบกวนขณะคุยสาย
 • ตัวหูฟังรองรับสั่งงานด้วยการทัช
 • ตัวหูฟังเบามากๆสวมใส่สบาย
 • ป้องกันฝุ่นกันน้ำ IP54
 • สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 40 ชม. ต่อการชาร์จหนึ่งรอบ

HUAWEI FreeBuds SE 2 มาพร้อมดีลเด็ดออนไลน์ 9.9 ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 799 บาท จากราคาปกติ 1,499 บาท และรับฟรี กระเป๋า Storage Bag มูลค่า 470 บาท เมื่อสั่งซื้อในวันที่ 9 กันยายน 2566 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada

link ช่องทางการสั่งซื้อ LAZADA

Related articles

PR: ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เปิดตัวศูนย์บริการแฟล็กชิปแห่งใหม่ H-SPACE พร้อมส่ง “สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์” ตัวท็อปรุกตลาดรถเอ็มพีวีเต็มสูบ 

  H-SPACE พร้อมพลิกโฉมวงการรถยนต์เมืองไทย ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและบริการรูปแบบใหม่ เพื่อลูกค้าฮุนไดโดยเฉพาะ เน้นย้ำวิสัยทัศน์สู่อนาคตอันยั่งยืน บนพื้นฐานการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง   กรุงเทพฯ 4 ตุลาคม 2566...

PR: Lenovo เปิดตัวเวิร์คสเตชันรุ่นล่าสุด ก้าวข้ามขีดจำกัดการสร้างสรรค์ผลงานในโลกการทำงานแบบไฮบริด

  ThinkStation P3 Tower เวิร์คสเตชันขนาดเล็กพิเศษ รุ่นใหม่ที่มอบประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมพร้อมการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นและฟอร์มแฟคเตอร์ที่ใช้งานได้หลากหลาย เวิร์คสเตชันแบบพกพา ThinkPad P16...

เมื่อผู้มีภาวะตาบอดสีมีอยู่จำนวนไม่น้อย แล้วเทคโนโลยีปัจจุบันสามารถช่วยเหลือคนทำงานได้อย่างไร?

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย,3 ตุลาคม2566 –โลกการทำงานหลังยุคโควิทได้เปลี่ยนไปจากเดิม มีการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำงานโดยเฉพาะเมื่อเราใช้เวลาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์กันยาวนานขึ้น ด้วยเหตุนี้เองบริษัท และองค์กรต่างๆ ได้เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมกายและใจ(Wellness)และเริ่มตระหนักถึงการทำงานที่มากเกินไปทั้งภาระและหน้าที่ที่พนักงานต้องรับผิดชอบกันมากขึ้น นับเป็นเรื่องสำคัญที่องค์กรจะเริ่มพิจารณาผลกระทบด้านสุขภาพ ความเป็นอยู่ของพนักงานตนเอง เป็นที่คาดการณ์ว่าประชากรโลกกว่า 300ล้านคนมีภาวะการบกพร่องทางการมองเห็นสีต่างๆหรือที่เรียกว่าตาบอดสีนั่นเอง ผู้ชาย 1 ใน...

NT – AIS ผนึกกำลังครั้งสำคัญ เสริมขีดความสามารถ 4G/5G บนคลื่น 700 MHz มุ่งยกระดับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศ ต่อยอดนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะเพื่อคนไทย

ภายหลังจากที่ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ในฐานะหน่วยงานกำกับดูแลผู้ให้บริการโทรคมนาคม ได้อนุญาตให้บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า