Renice เปิดตัว X9 R-SATA SSDs พร้อมประสิทธิภาพแบบ pSLC (SLC Mode MLC)

Renice เปิดตัว X9 R-SATA SSDs พร้อมประสิทธิภาพแบบ pSLC (SLC Mode MLC)

Shenzhen Renice Technology Co., Ltd., ผู้ผลิต high-end solid state drive  ประกาศเปิดตัว 2TB R-SATA interface-based solid state drive และจะวางตลาดประมาณต้นเดือนเมษายน 2016. ในรุ่น R-SATA, หรือ Rugged SATA ชื่อแบบสั้นนั้นมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ การเชื่อมต่อ/interface ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนหรือช๊อค ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน สามารถช่วยแก้ปัญหาเหตุการ์ณ ณ ขณะนั้นให้ดีขึ้น หรือการถ่ายโอนถูกรบกวนเนื่องจากการสั่นสะเทือนหรือช๊อค ในส่วนที่เป็นช่องเสียบของตัวเครื่อง (SATA gold finger connector)

Renice X9 R-SATA SSDs สามารถมอบความน่าเชื่อถือในด้านสินค้าและความจุที่ใหญ่สำหรับการใช้งานที่ยาวนานต่อองค์กรขนาดใหญ่ ข้อดีของ X9 R-SATA SSDs ยังมีอีกหลายอย่างเช่น ตัวเครื่องใช้ SATA3 controller เป็นรุ่น RS3502-IT ที่ทางบริษัทคิดค้นขึ้นเองมั่นใจได้ในด้านความอิสระและควบคุม อายุการใช้งานยาวนานกว่าสินค้าในกลุ่มเดียวกัน 2-3 เท่า และยังมีตัว NAND flash control ที่มีคุณสมบัติ์พิเศษ

re

ลักษณะการทำงานในรูปแบบ “วิธีและแก้ไขระหว่างเกิดเหตุการ์ณที่ไม่พึงประสงค์ หรือไฟฟ้ามาไม่คงที่ ณ ขณะทำงานหรือ data backup of solid-state drive ” นี้จะสามารถจับต้องและมองเห็นได้ใน X9 R-SATA SSDs. แม้กระทั้งตัวเก็บบรรจุ (tantalum capacitors) ที่มีอายุการใช้งานมาแล้วถึง 3 ปี หรือความสามารถอยู่ที่ 25 % ก็ตามแต่ข้อมูลยังอยู่แม้จะเป็นช่วงเก็บข้อมูลที่ไฟฟ้ามาไมปรกติ  และยังกล้ารับประกันการใช้งานระหว่างถ่ายโอนข้อมูลจาก DDR มาทั้งหมดในช่วงทำงานบนเหตุการ์ณไม่ปรกติ เช่นพลังงานเหลือน้อย อีกด้วย จุดเด่นนี้ยังไม่เคยมีบริษัทใดกล้าที่จะเสี่ยงในการรับประกันทางด้านข้อมูลตรงส่วนที่ตัวเก็บบรรจุใกล้จะหมดอายุเลย

Renice X9 RSATA SSDs ยังสามารถรองรับการทำงานแบบ pSLC (SLC Mode MLC) โดยผ่านทาง MLC (multi-level-cell) memory capacity และแบ่งเพื่อสามารถให้ได้ประสิทธิภาพแบบ SLC (single-level-cell) เป็นวิธีที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งน่าจะเป็นที่น่าสนใจกับกลุ่มอุตสาหกรรม ที่ต้องการสินค้าที่น่าเชื่อได้พร้อมทั้งในแง่ประโยชน์ของต้นทุน

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า