Renice เปิดตัว X9 R-SATA SSDs พร้อมประสิทธิภาพแบบ pSLC (SLC Mode MLC)

Renice เปิดตัว X9 R-SATA SSDs พร้อมประสิทธิภาพแบบ pSLC (SLC Mode MLC)

Shenzhen Renice Technology Co., Ltd., ผู้ผลิต high-end solid state drive  ประกาศเปิดตัว 2TB R-SATA interface-based solid state drive และจะวางตลาดประมาณต้นเดือนเมษายน 2016. ในรุ่น R-SATA, หรือ Rugged SATA ชื่อแบบสั้นนั้นมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ การเชื่อมต่อ/interface ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนหรือช๊อค ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน สามารถช่วยแก้ปัญหาเหตุการ์ณ ณ ขณะนั้นให้ดีขึ้น หรือการถ่ายโอนถูกรบกวนเนื่องจากการสั่นสะเทือนหรือช๊อค ในส่วนที่เป็นช่องเสียบของตัวเครื่อง (SATA gold finger connector)

Renice X9 R-SATA SSDs สามารถมอบความน่าเชื่อถือในด้านสินค้าและความจุที่ใหญ่สำหรับการใช้งานที่ยาวนานต่อองค์กรขนาดใหญ่ ข้อดีของ X9 R-SATA SSDs ยังมีอีกหลายอย่างเช่น ตัวเครื่องใช้ SATA3 controller เป็นรุ่น RS3502-IT ที่ทางบริษัทคิดค้นขึ้นเองมั่นใจได้ในด้านความอิสระและควบคุม อายุการใช้งานยาวนานกว่าสินค้าในกลุ่มเดียวกัน 2-3 เท่า และยังมีตัว NAND flash control ที่มีคุณสมบัติ์พิเศษ

re

ลักษณะการทำงานในรูปแบบ “วิธีและแก้ไขระหว่างเกิดเหตุการ์ณที่ไม่พึงประสงค์ หรือไฟฟ้ามาไม่คงที่ ณ ขณะทำงานหรือ data backup of solid-state drive ” นี้จะสามารถจับต้องและมองเห็นได้ใน X9 R-SATA SSDs. แม้กระทั้งตัวเก็บบรรจุ (tantalum capacitors) ที่มีอายุการใช้งานมาแล้วถึง 3 ปี หรือความสามารถอยู่ที่ 25 % ก็ตามแต่ข้อมูลยังอยู่แม้จะเป็นช่วงเก็บข้อมูลที่ไฟฟ้ามาไมปรกติ  และยังกล้ารับประกันการใช้งานระหว่างถ่ายโอนข้อมูลจาก DDR มาทั้งหมดในช่วงทำงานบนเหตุการ์ณไม่ปรกติ เช่นพลังงานเหลือน้อย อีกด้วย จุดเด่นนี้ยังไม่เคยมีบริษัทใดกล้าที่จะเสี่ยงในการรับประกันทางด้านข้อมูลตรงส่วนที่ตัวเก็บบรรจุใกล้จะหมดอายุเลย

Renice X9 RSATA SSDs ยังสามารถรองรับการทำงานแบบ pSLC (SLC Mode MLC) โดยผ่านทาง MLC (multi-level-cell) memory capacity และแบ่งเพื่อสามารถให้ได้ประสิทธิภาพแบบ SLC (single-level-cell) เป็นวิธีที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งน่าจะเป็นที่น่าสนใจกับกลุ่มอุตสาหกรรม ที่ต้องการสินค้าที่น่าเชื่อได้พร้อมทั้งในแง่ประโยชน์ของต้นทุน

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า