Renice เปิดตัว X9 R-SATA SSDs พร้อมประสิทธิภาพแบบ pSLC (SLC Mode MLC)

Renice เปิดตัว X9 R-SATA SSDs พร้อมประสิทธิภาพแบบ pSLC (SLC Mode MLC)

Shenzhen Renice Technology Co., Ltd., ผู้ผลิต high-end solid state drive  ประกาศเปิดตัว 2TB R-SATA interface-based solid state drive และจะวางตลาดประมาณต้นเดือนเมษายน 2016. ในรุ่น R-SATA, หรือ Rugged SATA ชื่อแบบสั้นนั้นมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ การเชื่อมต่อ/interface ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนหรือช๊อค ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน สามารถช่วยแก้ปัญหาเหตุการ์ณ ณ ขณะนั้นให้ดีขึ้น หรือการถ่ายโอนถูกรบกวนเนื่องจากการสั่นสะเทือนหรือช๊อค ในส่วนที่เป็นช่องเสียบของตัวเครื่อง (SATA gold finger connector)

Renice X9 R-SATA SSDs สามารถมอบความน่าเชื่อถือในด้านสินค้าและความจุที่ใหญ่สำหรับการใช้งานที่ยาวนานต่อองค์กรขนาดใหญ่ ข้อดีของ X9 R-SATA SSDs ยังมีอีกหลายอย่างเช่น ตัวเครื่องใช้ SATA3 controller เป็นรุ่น RS3502-IT ที่ทางบริษัทคิดค้นขึ้นเองมั่นใจได้ในด้านความอิสระและควบคุม อายุการใช้งานยาวนานกว่าสินค้าในกลุ่มเดียวกัน 2-3 เท่า และยังมีตัว NAND flash control ที่มีคุณสมบัติ์พิเศษ

re

ลักษณะการทำงานในรูปแบบ “วิธีและแก้ไขระหว่างเกิดเหตุการ์ณที่ไม่พึงประสงค์ หรือไฟฟ้ามาไม่คงที่ ณ ขณะทำงานหรือ data backup of solid-state drive ” นี้จะสามารถจับต้องและมองเห็นได้ใน X9 R-SATA SSDs. แม้กระทั้งตัวเก็บบรรจุ (tantalum capacitors) ที่มีอายุการใช้งานมาแล้วถึง 3 ปี หรือความสามารถอยู่ที่ 25 % ก็ตามแต่ข้อมูลยังอยู่แม้จะเป็นช่วงเก็บข้อมูลที่ไฟฟ้ามาไมปรกติ  และยังกล้ารับประกันการใช้งานระหว่างถ่ายโอนข้อมูลจาก DDR มาทั้งหมดในช่วงทำงานบนเหตุการ์ณไม่ปรกติ เช่นพลังงานเหลือน้อย อีกด้วย จุดเด่นนี้ยังไม่เคยมีบริษัทใดกล้าที่จะเสี่ยงในการรับประกันทางด้านข้อมูลตรงส่วนที่ตัวเก็บบรรจุใกล้จะหมดอายุเลย

Renice X9 RSATA SSDs ยังสามารถรองรับการทำงานแบบ pSLC (SLC Mode MLC) โดยผ่านทาง MLC (multi-level-cell) memory capacity และแบ่งเพื่อสามารถให้ได้ประสิทธิภาพแบบ SLC (single-level-cell) เป็นวิธีที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งน่าจะเป็นที่น่าสนใจกับกลุ่มอุตสาหกรรม ที่ต้องการสินค้าที่น่าเชื่อได้พร้อมทั้งในแง่ประโยชน์ของต้นทุน

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า