Review: Acer aspire v17 nitro black edition มาพร้อม i7การ์ดจอแยก 860M ในราคา 32,900 บาท เท่านั้น

Review: Acer aspire v17 nitro black edition  มาพร้อม i7การ์ดจอแยก 860M ในราคา 32,900 บาท เท่านั้น

กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งสำหรับในวันนี้ทาง ExtremePC ก็ได้โน๊ทบุคสำหรับคอเกมส์อีกเครื่องหนึ่งจากทาง Acer ที่ได้ส่งเครื่องโน๊ทบุคที่สเปคแรงมาให้เราได้ทดสอบในวันนี้ โดยจะเป็นรุ่น acer aspire v17 nitro black edition  หรือรหัสรุ่น VN7-791G-735Q ชื่อรุ่นมาสะขนาดนี้แล้วไม่แรงก็ไม่รู้จะเรียกว่าอย่างไรแล้วครับเพราะว่าสเปคที่ให้มานั้นจัดเต็มแบบ Intel Core i7-4720HQ และการ์ดจอแยก NVIDIA GeForce GTX860M  เรียกได้ว่าไม่ว่าเป็นเกมส์ไหนก็สามารถเล่นได้อย่างสบายๆแน่นอน เอาเป็นว่าพูดกันมาขนาดนี้แล้วเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าครับ

DSC_4968

สำหรับโน๊ทบุคเครื่องนี้ก็ได้มีการใส่กล่องมาอย่างหรูหราเลยทีเดียวไม่ได้เป็นกล่องลังกระดาษสีน้ำตาลแบบทั่วๆไป มางานแบบพรีเมียมเลยทีเดียวและครับ ทางด้านล่าง ซ้ายมือนั้นก็ได้มีการบอกชื่อรุ่น aspire v17 nitro black edition เอาไว้

DSC_4970

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นก็จะมีการบอกรายละเอียดของสเปคเอาไว้ทั้งหมด โดยจะใช้งานเป็น Intel i7 4720HQ พร้อมทั้ง หน้าจอขนาด 17.3 นิ้วที่เป็นจอแบบ IPS โดย Ram ในตัวเครื่องจะให้มาทั้งหมด 8 GB ด้วยกัน พร้อมทั้ง HDD แบบ SSHD ที่มี SSD ขนาด 8 GB พร้อม HDD 1 TB ด้วยกันครับ เรียกว่าราคา 32900 บาท แต่สเปคแน่นขนาดนี้โคตรคุ้มบอกเลย

DSC_4971แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับคู่มือการใช้งานต่างๆพร้อมแผ่น DVD ไดรฟ์เวอร

Related articles

มอดการ์ดจอ RTX 3070 ให้สลับแรม 8GB และ 16GB ได้ เพียงสับสวิตช์

มอดเดอร์ทีมนี้ปิ๊งไอเดียเจ๋ง ทำการ์ดจอที่สามารถสลับแรมการ์ดจอได้เพื่อทดสอบให้เห็นความแตกต่างของการ์ดจอที่มีแรมต่างกัน ที่สำคัญวิธีการสลับนั้น คือ การสับสวิตซ์ที่อยู่ด้านนอกนั่นเองครับ https://youtu.be/Ik-uusd9OWg Paulo Gomes และ Casual Gamers...

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า