Review:Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination 2400 MHz 8 GB แรงดังสายฟ้า

Review:Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination 2400 MHz 8 GB แรงดังสายฟ้า

สวัสดีครับทุกท่านกลับมาเจอกันอีกรอบหนึ่งสำหรับวันนี้ทางผมก็มีของเล่นของคนชอบแต่งคอมพิวเตอร์ครับ โดยเป็น Ram ที่มีไฟ LED สีขาวสวยงามเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบตกแต่งเคสแนวโทนเรียบหรูหรือออกสีขาว หรือทองนั้นเองครับ โดยแรมวันนี้จะเป็นตัว Apacer PANTHER RAGE DDR4 Illumination เป็นตัวเสือสีเงินหรือขาวสวยงามเป็นงานที่เรียบหรูเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ

 สำหรับตัว Apancer PANTHER RAGE DDR4 Illumination นั้นต้องบอกว่ามีหลายสเปคให้เลือกใช้งานครับโดยจะมีตั้งแต่บัส 2400 ขึ้นไปจนถึง 3000 MHz ด้วยกัน โดยจะเป็นแรมที่เน้นเรื่องของการกินไฟต่ำหรือใช้งานไฟเลี้ยงต่ำเป็นพิเศษโดยจะใช้งานเพียง 1.2 V เท่านั้นครับ และแน่นอนว่าถังแม้สเปคของตัวแรมมันจะไม่ได้สูงมากมายแต่มันก็ยังสามารถ Overclock ได้อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วยครับ

Related articles

อัปเดตข้อมูล ! AMD Zen 5 เพิ่มแกน 16-Core/CCX ส่วน Zen 6 อัปอีก 2 เท่า 32-Core/CCX

แม้ Zen 4 จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงให้กับทาง AMD แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันยังไม่ว้าวเท่ากับครั้งที่ Ryzen เปิดตัวครั้งแรก เพื่อเรียกเสียงฮือฮากลับมาอีกครั้ง...

AIS-Huawei ร่วมทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap บนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้ง คลื่น 700MHz และ 2600MHz ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนําของไทยและHuaweiได้เสร็จสิ้นการทดสอบเทคโนโลยี 5G RedCap (Reduced Capability)ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของไทยแล้ว การทดสอบนี้ได้ดําเนินการบนเครือข่ายเชิงพาณิชย์ทั้งคลื่น 700MHz และ...

AIS ยืนหนึ่งองค์กรโทรคมนาคมรายเดียวของไทย คว้ารางวัลองค์กรน่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย จากเวที HR Asia ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน ตอกย้ำเป้าหมายการพัฒนาบุคลากรแบบองค์รวม พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

AIS มุ่งมั่นในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากร พัฒนาทักษะให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลกพร้อมกับการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการทำงานในปัจจุบัน ตั้งเป้าให้บุคลากรมีความพร้อม และสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมาขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กร ส่งผลให้วันนี้ AIS ได้รับรางวัลด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลระดับเอเชียจากเวที HR...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า