รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W สามารถชาร์จได้ถึง 4 อุปกรณ์พร้อมกัน

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ชาร์จอุปกรณ์ต่างๆทั้ง โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแก๊ตเจ็ตต่างๆที่หลากหลาย แต่อยากได้ที่ชาร์จเพียงชิ้นเดียวชาร์จได้ครอบจักวาล วันนี้ผมขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W ที่รองรับการชาร์จอุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 4 ชิ้น หรือถ้าชาร์จผ่าน USB-C เพียงพอรืตเดียว สามารถจ่ายไฟแรงสูงได้ถึง

เพื่อการใช้งานให้เต็มประสิทธิภาพ รีวิวนี้ผมมีทั้ง Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W และสาย Belkin BOOST↑CHARGE™ USB-C® to USB-C Cable 100W รีวิวควบคู่ไปพร้อมกันเลยครับ

คุณสมบัติ Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W

 • เทคโนโลยี GaN ให้ประสิทธิภาพการชาร์จที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงความปลอดภัยที่มั่นใจได้
 • ชาร์จได้ 4 อุปกรณ์พร้อมกัน ประกอบด้วยพอร์ต USB-A และ USB-C อย่างละ 2 พอร์ต
 • เทคโนโลยีชาร์จเร็วUSB-PD 3.0 (Power Delivery 3.0) ได้ 2 เครื่องพร้อมกันที่พอร์ต USB-C
 • ชาร์จเร็วที่พอร์ต USB-C เมื่อใช้งานเพียง 1 ช่อง:ชาร์จ MacBook Pro จาก 0-30% ในเวลา 39 นาที*
 • ชาร์จเร็วที่พอร์ต USB-C ทั้ง 2 พอร์ตพร้อมกัน: ชาร์จ iPad จาก 0-50% ในเวลา 30 นาที และชาร์จ iPhone 12 Pro จาก 0-50% ในเวลา 26 นาที**
 • กำลังไฟรวมทั้งหมด 108 วัตต์,ที่พอร์ต USB-C จำนวน 1 ช่องจ่ายไฟได้สูงสุด 96 วัตต์ และที่พอร์ต USB-A จ่ายกำลังไฟได้สูงสุดที่ 12 วัตต์ และทุกพอร์ตมีชิปอัจฉริยะคอยจัดการพลังงานแบบอัตโนมัติ เพื่อจ่ายกระแสไฟให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่นำมาเสียบใช้งาน ชาร์จได้พร้อมกันทั้ง 4 พอร์ต
 • ชาร์จได้อเนกประสงค์ รองรับทุกอุปกรณ์ทั้ง AppleMacBook, iPhone, iPad, สมาร์ทโฟน และแท็ปเล็ตSamsung รวมถึงคอมพิวเตอร์ Windows ที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต USB-C
 • ราคา 3,590 บาท

ช่องทางจำหน่าย

Lazada >>https://bit.ly/3rQY3ZA

Shopee >>https://bit.ly/33WKFLJ

JD Central >>https://bit.ly/34eySs2

Central Online >>https://bit.ly/3rpLRAh

iStudio>>https://bit.ly/35J2mPh

dotlife>>https://bit.ly/3J6hUuY

อุปกรณ์ภายในกล่องก็จะมี ตัวที่ชาร์จ Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W / สายไฟบ้าน และคู่มือการใช้งาน

 

 

พอร์ตการปล่อยไฟจะมีทั้งหมด 4 พอร์ต แยกเป็น USB-C และ USB-A มาให้อย่างละสองพอร์ต สามารถใช้งานพร้อมกันได้และมีระบบป้องกันความเสียหาย ได้รับการรับรองจากหน่วยงานสากลเพื่อความเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ (USB-IF, Apple MFi) เพื่อความมั่นใจทาง Belkin ยังคุ้มครองอุปกรณ์ที่นำมาเชื่อมต่อด้วยวงเงินสูงสุด 80,000 บาท ให้อีกด้วยนะครับ และที่ชาร์จรับประกัน 2 ปีเต็ม

สามารถชาร์จกับทุกอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB-C เช่นแท็ปเล็ต สมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ทุกรุ่นที่รองรับการชารืจผ่าน USB-C

ขนาดตัวที่ชาร์จ สูง 25 นิ้ว x กว้าง 3.2 นิ้ว x ยาว 3.9 นิ้ว สามารถพกพาออกไปใช้งานข้างนอกได้สบายๆ

คุณสมบัติ Belkin BOOST↑CHARGE™ USB-C® to USB-C Cable 100W

 • รองรับการชาร์จเร็วด้วยกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์สำหรับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็ปเล็ต และสมาร์ทโฟน
 • สายถักเกรดพิเศษที่ให้ความทนทานได้มากกว่า ผ่านการทดสอบพับงอสายกว่า 25,000 ครั้ง
 • คุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน USB 0 ได้รับการรับรองโดย USB-IF
 • มีความยาวสายให้เลือก 2 เมตร และ 3 เมตร
 • มี 2 สี สีขาว, สีดำ
 • รับประกัน 2 ปี
 • ราคา 2 เมตร(890 บาท) / ราคา 3 เมตร(990 บาท)

ช่องทางจำหน่าย

Lazada >>https://bit.ly/3nwUsOQ

Shopee >>https://bit.ly/3R3JDRA

JD Central >>https://bit.ly/3yyMWcs

หลังจากที่ได้ทดลองใช้งานมาเกือบจะครบเดือน ต้องบอกว่าสะดวกมากๆครับ โดยฌฉพาะคนที่เดินทางบ่อยๆหรือแม้แต่อยู่บ้าน ไม่ต้องหาที่ชาร์จอีกต่อไปแค่มีตัวเดียวก็รองรับการชาร์จได้ครบถ้วน

ถ้าเราชาร์จผ่าน USB-C ฝั่งซ้ายพอร์ตเดียวจะสามารถปล่อยไฟสูงถึง 96W นะครับ แต่ถ้าชาร์จพร้อมกันจะปล่อยไฟ 65+30W ส่วน USB-A จะปล่อยไฟที่ 12W ทั้งสองพอร์ต

การรับประกัน

 • รับประกัน 2 ปี และคุ้มครองอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วยวงเงินสูงสุด 80,000 บาท

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า