Review:CoolerMaster MASTER ACCESSORY UNIVERSAL VGA HOLDER ขารับน้ำหนักการ์ดจอ

Review:CoolerMaster MASTER ACCESSORY UNIVERSAL VGA HOLDER ขารับน้ำหนักการ์ดจอ

 

สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งสำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับขาตั้งการ์ดจอหรือตัวขาที่เอาไว้รับน้ำหนักการ์ดจอนั้นเองครับเนื่องจากเดียวนี้การ์ดจอรุ่นใหญ่ๆนั้นน้ำหนักเรียกว่าเยอะจริงๆ ทั้งใหญ่ทั้งหนักและยังทำให้ตัวการ์ดจอนั้นงออีกหลายๆคนเรียกได้ว่ากังวลว่าการ์ดจอตัวเองจะงอจนหักหรือในอนาคตจะมีปัญหาอีกหรือไม่ วันนี้ก็เรียกว่าทาง CoolerMaster ได้ออกตัวช่วยมาแล้วนั้นก็คือ MASTER ACCESSORY UNIVERSAL VGA HOLDER FOR ALL SIZE TOWER CHASSIS แค่ชื่อเต็มๆก็ยาวแล้วเป็นไงละ 555+ เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

MASTER ACCESSORY UNIVERSAL VGA HOLDER FOR ALL SIZE TOWER CHASSIS

สำหรับตัวขาตั้งการ์ดจออันนี้จะใส่กล่องมาให้เรียบร้อยสวยงาม ทางด้าหน้ากล่องนั้นก็เรียบๆ โดยจะเด่นก็ตรงที่ทาง CoolerMaster บอกเอาไว้ว่าสามารถใช้งานได้ทุกการ์ดจอนั้นเองครับและไม่ว่าใช้งานเคสอะไรก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน

DSC_0499

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับชุดขาตั้งพร้อมคู่มือการใช้งานมาให้

DSC_0500

โดยการประกอบนั้นก็ง่ายแสนง่ายครับ เพียงแค่ขันตัวแท่งเหล็กเข้าไปก็สามารถใช้งานได้แล้วโดยจะมีมาให้ทั้งหมด 2 อันด้วยกันเผื่อว่าเคสใครสูงต่ำไม่เท่ากันก็สามารถใช้งานได้ทั้งหมดครับ  โดยไม่ต้องกลัวว่าส่วนขาของขาตั้งนั้นจะไปทำลายสีเคสเพราะได้มียางรอง เอาไว้พร้อมเป็นแม่เหล็กอีกด้วยและครับ

DSC_0501

โดยตัวขารับน้ำหนักการ์ดจอนั้นก็จะสวมใส่จากทางด้านบนได้เลย เราสามารถปรับระดับได้อิสระเพียงแค่ดึงขาล๊อกออกมาตามภาพครับ

DSC_0502

โดยถ้าได้ระดับแล้วก็ทำการกดขาล๊อกเข้าไปดังภาพ

DSC_0506

หรือว่าใครใช้งานการ์ดจอ 2 ใบ ก็สามารถติดตั้งได้ เช่นกันครับเพราะให้ขารับน้ำหนักมาทั้งหมด 2 ชิ้นด้วยกัน

DSC_0509

โดยผมได้ทดลองน้ำไปใช้งานจริงก็ได้ดังภาพใช้งานง่ายและช่วยรับน้ำหนักการ์ดจอได้จริง

DSC_0510โดยส่วนี้เราก็ปรับเอาได้เองเลย ขอแค่อย่าให้ไปโดนพัดลมการ์ดจอเท่านั้นครับ

ก็จบไปแล้วสำหรับของเล่นของคนแต่งเคสที่ใช้งานได้จริงและมีประโยชน์จริงครับ เรียกว่าทาง CoolerMaster นั้นได้ออกสินค้ามาตอบโจทย์คนแต่งเคสอย่างแท้จริงเพราะปัญหานี้เรียกว่าเป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายๆคนการ์ดจอใหญ่ยาวเหลือเกินแถมใช้ไปใช้มางออีก ได้อะไรมาจับดามแบบนี้สบายใจไปเยอะครับ เรื่องของการหาซื้อนั้นก็สามารถไปเดินดูได้ที่ โชว์รูม CoolerMaster ที่พาลาเดียมประตูน้ำชั้น 4 ครับ มีของเล่นให้ดูและหาซื้อได้เพียบเลย สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปแต่เพียงเท่านี้ เอาไว้พบกันใหม่ สวัสดีครับ

logo_extremePC Desing logo_extremePC Value

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า