Review: EDIFIER XM2PF ที่สุดของลำโพงคอมพิวเตอร์ในราคาประหยัด

Review: EDIFIER XM2PF ที่สุดของลำโพงคอมพิวเตอร์ในราคาประหยัด

ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ มันเอาแต่เพ้อไม่กินไม่นอน อย่าบอกเธอสักครั้ง ….  แหม๋ โทษทีครับ กำลังอินไปกับเสียงเพลงของลำโพงตัวใหม่ที่ทาง EDIFIER ได้ส่งมาให้ทดสอบ เปิดเพลงสบายๆทำงานไปเล่นคอมพิวเตอร์ไปช่างมีความสุขจริงๆ  สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับลำโพงอีกตัวหนึ่งที่เหมาะเอามาใช้งานกับคอมพิวเตอร์ หรือสามารถเอาไปต่อใช้งานแบบอื่นๆตามที่ต้องการได้เช่นกันครับ เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะกำลังลังเลว่าลำโพงใช้กับคอมพิวเตอร์ตัวไหนดี ตัวไหนเสียงแจ่ม ลองมองมาทางนี้สิครับ เพราะว่าวันนี้ทาง ExtremePC มารีวิว EDIFIER XM2PF ลำโพงสำหรับคอมพิวเตอร์เสียงแจ่มๆในราคาไม่แพงมาก เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

EDIFIER XM2PF

สำหรับตัวกล่องที่ใส่มานั้นก็มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถถือคนเดียวได้สบาย

EDIFIER XM2PF

โดยทางด้านหน้ากล่องก็ได้มีเขียนบอกลูกเล่นต่างๆของตัวลำโพงเอาไว้ โดยลำโพงตัวนี้มีกำลังขับอยู่ที่ 21 W ด้วยกันและรองรับการฟังเพลงผ่าน USB อีกด้วย หรือถ้าใครมี SD Card ก็สามารถใช้งานได้ครับ โดยสัญญานเสียงนั้นจะใช้งานในการเชื่อมต่อเป็นสาย AUX ปกติทั่วๆไป เท่านั้นยังไม่พอมันยังสามารถรับสัญญานของวิทยุ FM ได้อีกด้วยหรือสามารถปรับเสียงสัญญานต่างๆผ่านรีโหมด เรียกว่าตัวเดียวคุ้มอะ

DSC_5245

สเปครายละเอียดคร่าวๆทั้งหมดของตัวลำโพงรุ่นนี้ครับ

DSC_5249

แกะกล่องออกมาก็ไม่มีอะไรมากมาย โดยเวลาใช้งานจะใช้งาน AUX จำนวน เส้นเดียวในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เช้าไปยังตัวลำโพงนั้นเองครับ โดยจะมีคู่มือการใช้งานพร้อมทั้งรีโหมดมาให้อีก 1 ตัวด้วยกัน

DSC_5250

หน้าตาลำโพงที่เป็นเซตมา เรียกว่าสวยเรียบหรูและลงตัวเป็นอย่างมาก โดยลพโพงตัวนี้จะเป็นระบบเสียงแบบ 2.1 คือลำโพง 2 ตัว ซัพวูฟจำนวน 1 ตัวครับ

DSC_5252

ตัวลำโพงทางด้านข้างนั้นก็มีขนาดกำลังดีวางไว้ข้างจอคอมพิวเตอร์กำลังสวยครับ

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า