Review: Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition 32GB USB แฟรชไดรฟ์ลิงน้อยตอนรับปีลิง

สวัสดีครุบทุกๆท่านวันนี้มาเจอกันอีกแล้วแต่ว่าวันนี้ทางผมก็ไม่ได้มีของใหญ่อะไรมากมายมีรีวิวแต่กลับกลายเป็นเล็กจิ๋ววเพราะว่าวันนี้ทางผมได้รับแฟรชไดรจากทาง Kingston โดยจะเป็นตัว Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition 32GB USB โดยตัวนี้ทาง Kingston ได้ทำการออกมาเป็นรุ่นพิเศษเพื่อเอาไว้ซื้อเป็นของฝากนั้นเองครับ โดยที่ออกมาเป็นลิงเพราะปีนี้เป็นปีลิง เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับDSC_4527

สำหรับตัวกล่องนั้นทาง Kingston ทำออกมาให้สวยงามเลยทีเดียวและครับโดยกล่องจะทำออกมาเป็นอย่างดีโดยทำสีทองสวยงามเป็นอย่างมากครับ ทางด้านหน้ามีการเจาะวงกลมใสเพื่อให้เห็นตัวแฟรชไดรลิงน้อยน่ารักๆ

Kingston 2016

เปิดกล่องออกมาจะเจอกับโฟมกันกระแทกอย่างดีเลยทีเดียวและครับแล้วก็มีการเจาะเป็นภาษาจีน ว่าจะแปลได้ความว่าลิงนั้นเองครับ ถ้าถูกผิดตรงนี้ขออภัย _/\_

Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition 32GB USB

แกะมาดูกันเลยดีกว่าโดยตัวแฟรชไดรนั้นจะเป็นลิงสีทองสวยงามเป็นอย่างมากเลยและครับ โดยปลาย USB นั้นจะเป็นหัวลิง มีการเขียนชื่อยี่ห้อ Kingston พร้อมบอกความจุขนาด 32 GB เอาไว้

Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition

บอกเลยว่าถ้าใครชอบสีทองนั้นถูกใจอย่างแน่นอน

DSC_4533

โดยตัว USB นั้นจะเห็นว่าช่องเชื่อมต่อเป็นสีฟ้านั้นหมายความว่าเป็นการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 ความแรงจะขนาดไหนเดียวเราไปชมกันหน้าต่อไปเลยดีกว่าครับ

Related articles

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ รับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ. นี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ POCO...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า