Review: Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition 32GB USB แฟรชไดรฟ์ลิงน้อยตอนรับปีลิง

สวัสดีครุบทุกๆท่านวันนี้มาเจอกันอีกแล้วแต่ว่าวันนี้ทางผมก็ไม่ได้มีของใหญ่อะไรมากมายมีรีวิวแต่กลับกลายเป็นเล็กจิ๋ววเพราะว่าวันนี้ทางผมได้รับแฟรชไดรจากทาง Kingston โดยจะเป็นตัว Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition 32GB USB โดยตัวนี้ทาง Kingston ได้ทำการออกมาเป็นรุ่นพิเศษเพื่อเอาไว้ซื้อเป็นของฝากนั้นเองครับ โดยที่ออกมาเป็นลิงเพราะปีนี้เป็นปีลิง เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับDSC_4527

สำหรับตัวกล่องนั้นทาง Kingston ทำออกมาให้สวยงามเลยทีเดียวและครับโดยกล่องจะทำออกมาเป็นอย่างดีโดยทำสีทองสวยงามเป็นอย่างมากครับ ทางด้านหน้ามีการเจาะวงกลมใสเพื่อให้เห็นตัวแฟรชไดรลิงน้อยน่ารักๆ

Kingston 2016

เปิดกล่องออกมาจะเจอกับโฟมกันกระแทกอย่างดีเลยทีเดียวและครับแล้วก็มีการเจาะเป็นภาษาจีน ว่าจะแปลได้ความว่าลิงนั้นเองครับ ถ้าถูกผิดตรงนี้ขออภัย _/\_

Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition 32GB USB

แกะมาดูกันเลยดีกว่าโดยตัวแฟรชไดรนั้นจะเป็นลิงสีทองสวยงามเป็นอย่างมากเลยและครับ โดยปลาย USB นั้นจะเป็นหัวลิง มีการเขียนชื่อยี่ห้อ Kingston พร้อมบอกความจุขนาด 32 GB เอาไว้

Kingston 2016 Year of the Monkey Limited Edition

บอกเลยว่าถ้าใครชอบสีทองนั้นถูกใจอย่างแน่นอน

DSC_4533

โดยตัว USB นั้นจะเห็นว่าช่องเชื่อมต่อเป็นสีฟ้านั้นหมายความว่าเป็นการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 ความแรงจะขนาดไหนเดียวเราไปชมกันหน้าต่อไปเลยดีกว่าครับ

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า