Review:Kingston Hyper X Cloud Stinger หูฟังเสียงใสตอบโจทย์คนชอบฟังเพลง

0

Review:Kingston Hyper X Cloud Stinger หูฟังเสียงใสตอบโจทย์คนชอบฟังเพลง

สวัสดีครับทุกๆท่านสำหรับวันนี้มีของมาเอาใจคนรักเสียงเพลง พร้อมชอบเล่นเกมส์ก็ว่าได้ โดยทาง Kingston นั้นได้ทำการเปิดตัวหูฟัง Hyper X Cloud Stinger ที่ออกแบบมาใช้งานในเครื่องคอมพิวเตอร์ PS4 Xbox Wii u Mac Mobile  ต้องบอกว่า ทาง Kingston นั้นได้เปิดตัวหูฟังมาหลากหลายรุ่นตลอดเวลา แต่ตัวนี้จากที่ผมได้ลองรีวิวลองฟังแล้วนั้นต้องบอกเลยว่า มันเหมาะกันการฟังเพลงเป็นอย่างมากครับ เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

Kingston Hyper X Cloud Stinger

สำหรับตัวแพ๊คเกจนั้นทาง Kingston ก็ยังใช้งานในโทนสีเดิมคือเป็นดำผสมแดง สวยงามเป็นอย่างมาก โดยรุ่นนั้นจะเป็นตัว Stinger

dsc_0850

 

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นจะมีบอกรายละเอียดออฟชั่นต่างๆเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นจุดยืดความยาวที่แข็งแรงเป็นพิเศษ หรือปุ่มปรับลดเสียงนั้นจะย้ายไปอยู่บริเวณใต้ลำโพงของหูฟัง ครับ

dsc_0852

 

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับคู่มือการใช้งานพร้อมทั้งสาสแปลงหัวและเพิ่มความยาวของสายเผื่อให้เอาไว้ต่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์

dsc_0853

แกะกล่องออกมาดูพระเอกของเรากันก่อนเลยดีกว่าครับ ตัวหูฟังอันนี้ต้องบอกว่ามีน้ำหนักค่อยข้างเบามากครับโดยตัวผมใส่ลองดูแล้วค่อนข้างสบายเป็นอย่างมากdsc_0855

โดยทางด้านข้างของหูฟังนั้นจะมีโลโก้ตัว HY หรือย่อมาจาก HyperX นั้นเองครับ ดูสวยงามและเท่สุดๆ

dsc_0857

สำหรับตัวหูฟังตรงที่เอาไว้รองหู รอบนี้จะใช้งานเป็นแบบหนัง สามารถเก็บเสียงได้เป็นอย่างดีแต่ก็ต้องบอกเลยว่ามันใส่สบายหูเป็นอย่างมากครับ ปกติมันจะร้อนและหนีบหู แต่อันนี้ผมคอนเฟริมเลยว่ามันใส่สบายมากจริงๆ

dsc_0859

แกะตัวรองหูออกมาดูลำโพงข้างในกันบ้าง รอบนี้ได้ออกแบบมาพิเศษตรงตะแกรงกันดอกลำโพงบุบนั้นได้ใช้งานเป็นแบบเหล็ก ตัวดอกลำโพงนั้นค่อนข้างมีขนาดใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว
dsc_0861ทางด้านบนของตัวหูฟังนั้นจะมีตัวฟองน้ำหุ้มหนังรองเอาไว้ ไม่ใหญ่มาก โดยต้องบอกว่าหูฟังรุ่นนี้มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบามากๆเลยทีเดียว

dsc_0863

สำหรับเรื่องการปรับแต่งเสียงนั้น รอบนี้ได้ทำการย้ายมาอยู่แถวบริเวณตัวลำโพงหูฟังครับ โดยเราสามารถปรับลดหรือเพิมตัวเสียงได้จากตรงนี้เลยซึ่งหลังจากลองใช้งานพบว่าดีกว่าเอาไว้ตรงสายเป็นอย่างมากมันไม่รังทำให้สายหนักนั้นเอง

dsc_0866

สำหรับตัวไมค์นั้นหูฟังรุ่นนี้จะเป็นแบบติดมาเลยและเราสามารถลากลงมาใช้งานได้ทันทีครับ ตัวเสียงไมค์นั้นก็ฟังได้ชัดเจน
dsc_0868

ทางด้านบนของตัวหูฟังจะมีโลโก้ HyperX ปั้มลึกลงไปและมีการทำให้เงาดูแล้วสวยงามมากๆครับ

dsc_0870

สวนของตัวสายหูฟังนั้นต้องบอกมีการเก็บงานเหมือนปกติใส่สายกันหักเอาไว้อย่างดีครับ โดยตัวสายนั้นจะใช้งานเป็นฉนวนยางปกติครับ

dsc_0872

อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่า ถ้าหูฟังไม่ได้ต่อสายเพิ่มนั้นจะเป็นหัวแบบทั้งไมค์และหูฟังอยู่ในแจ๊คเดียว สามารถเสียบใช้งานกับเครื่องมือถือได้ทันที

และสุดท้ายนี้มาสรุปถึงเรื่องเสียงกันก่อนเลยดีกว่าครับ ผมบอกเลยว่าหูฟังตัวนี้เป็นตัวที่ประทับใจผมเป็นอย่างมากครับถ้าใครที่ชืนชอบในการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแล้วนั้นผมบอกเลยว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ดขนาด เสียงนั้นค่อนข้างใส เบสไม่หนักมากและที่สำคัญหูฟังนั้นมีน้ำหนักเบาถึงเบามากๆใส่แล้วสบายหูจริงๆครับ สามารถใส่ยาวได้ทั้งวันแบบไม่ปวดหัวหรือปวดหัวแต่อย่างใด  แต่ถ้าใครที่ชอบใช้งานหูฟังแบบมีเสียงเบสแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าอาจจะไม่ตอบโจทย์สักเท่าไรนักเพราะหูฟังตัวนี้เน้นเสียงที่ใสและเสียงกลางสะมากกว่าครับ สำหรับวันนี้ก็คงไม่มีอะไรจะบรรยายแล้ว ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ _/\_

ราคา 1900 บาท

logo_extremePC Performance logo_extremePC Value