Review:Kingston Hyper X Cloud Stinger หูฟังเสียงใสตอบโจทย์คนชอบฟังเพลง

Review:Kingston Hyper X Cloud Stinger หูฟังเสียงใสตอบโจทย์คนชอบฟังเพลง

สวัสดีครับทุกๆท่านสำหรับวันนี้มีของมาเอาใจคนรักเสียงเพลง พร้อมชอบเล่นเกมส์ก็ว่าได้ โดยทาง Kingston นั้นได้ทำการเปิดตัวหูฟัง Hyper X Cloud Stinger ที่ออกแบบมาใช้งานในเครื่องคอมพิวเตอร์ PS4 Xbox Wii u Mac Mobile  ต้องบอกว่า ทาง Kingston นั้นได้เปิดตัวหูฟังมาหลากหลายรุ่นตลอดเวลา แต่ตัวนี้จากที่ผมได้ลองรีวิวลองฟังแล้วนั้นต้องบอกเลยว่า มันเหมาะกันการฟังเพลงเป็นอย่างมากครับ เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

Kingston Hyper X Cloud Stinger

สำหรับตัวแพ๊คเกจนั้นทาง Kingston ก็ยังใช้งานในโทนสีเดิมคือเป็นดำผสมแดง สวยงามเป็นอย่างมาก โดยรุ่นนั้นจะเป็นตัว Stinger

dsc_0850

 

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นจะมีบอกรายละเอียดออฟชั่นต่างๆเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นจุดยืดความยาวที่แข็งแรงเป็นพิเศษ หรือปุ่มปรับลดเสียงนั้นจะย้ายไปอยู่บริเวณใต้ลำโพงของหูฟัง ครับ

dsc_0852

 

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับคู่มือการใช้งานพร้อมทั้งสาสแปลงหัวและเพิ่มความยาวของสายเผื่อให้เอาไว้ต่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์

dsc_0853

แกะกล่องออกมาดูพระเอกของเรากันก่อนเลยดีกว่าครับ ตัวหูฟังอันนี้ต้องบอกว่ามีน้ำหนักค่อยข้างเบามากครับโดยตัวผมใส่ลองดูแล้วค่อนข้างสบายเป็นอย่างมากdsc_0855

โดยทางด้านข้างของหูฟังนั้นจะมีโลโก้ตัว HY หรือย่อมาจาก HyperX นั้นเองครับ ดูสวยงามและเท่สุดๆ

dsc_0857

สำหรับตัวหูฟังตรงที่เอาไว้รองหู รอบนี้จะใช้งานเป็นแบบหนัง สามารถเก็บเสียงได้เป็นอย่างดีแต่ก็ต้องบอกเลยว่ามันใส่สบายหูเป็นอย่างมากครับ ปกติมันจะร้อนและหนีบหู แต่อันนี้ผมคอนเฟริมเลยว่ามันใส่สบายมากจริงๆ

dsc_0859

แกะตัวรองหูออกมาดูลำโพงข้างในกันบ้าง รอบนี้ได้ออกแบบมาพิเศษตรงตะแกรงกันดอกลำโพงบุบนั้นได้ใช้งานเป็นแบบเหล็ก ตัวดอกลำโพงนั้นค่อนข้างมีขนาดใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว
dsc_0861ทางด้านบนของตัวหูฟังนั้นจะมีตัวฟองน้ำหุ้มหนังรองเอาไว้ ไม่ใหญ่มาก โดยต้องบอกว่าหูฟังรุ่นนี้มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบามากๆเลยทีเดียว

dsc_0863

สำหรับเรื่องการปรับแต่งเสียงนั้น รอบนี้ได้ทำการย้ายมาอยู่แถวบริเวณตัวลำโพงหูฟังครับ โดยเราสามารถปรับลดหรือเพิมตัวเสียงได้จากตรงนี้เลยซึ่งหลังจากลองใช้งานพบว่าดีกว่าเอาไว้ตรงสายเป็นอย่างมากมันไม่รังทำให้สายหนักนั้นเอง

dsc_0866

สำหรับตัวไมค์นั้นหูฟังรุ่นนี้จะเป็นแบบติดมาเลยและเราสามารถลากลงมาใช้งานได้ทันทีครับ ตัวเสียงไมค์นั้นก็ฟังได้ชัดเจน
dsc_0868

ทางด้านบนของตัวหูฟังจะมีโลโก้ HyperX ปั้มลึกลงไปและมีการทำให้เงาดูแล้วสวยงามมากๆครับ

dsc_0870

สวนของตัวสายหูฟังนั้นต้องบอกมีการเก็บงานเหมือนปกติใส่สายกันหักเอาไว้อย่างดีครับ โดยตัวสายนั้นจะใช้งานเป็นฉนวนยางปกติครับ

dsc_0872

อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่า ถ้าหูฟังไม่ได้ต่อสายเพิ่มนั้นจะเป็นหัวแบบทั้งไมค์และหูฟังอยู่ในแจ๊คเดียว สามารถเสียบใช้งานกับเครื่องมือถือได้ทันที

และสุดท้ายนี้มาสรุปถึงเรื่องเสียงกันก่อนเลยดีกว่าครับ ผมบอกเลยว่าหูฟังตัวนี้เป็นตัวที่ประทับใจผมเป็นอย่างมากครับถ้าใครที่ชืนชอบในการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแล้วนั้นผมบอกเลยว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ดขนาด เสียงนั้นค่อนข้างใส เบสไม่หนักมากและที่สำคัญหูฟังนั้นมีน้ำหนักเบาถึงเบามากๆใส่แล้วสบายหูจริงๆครับ สามารถใส่ยาวได้ทั้งวันแบบไม่ปวดหัวหรือปวดหัวแต่อย่างใด  แต่ถ้าใครที่ชอบใช้งานหูฟังแบบมีเสียงเบสแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าอาจจะไม่ตอบโจทย์สักเท่าไรนักเพราะหูฟังตัวนี้เน้นเสียงที่ใสและเสียงกลางสะมากกว่าครับ สำหรับวันนี้ก็คงไม่มีอะไรจะบรรยายแล้ว ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ _/\_

ราคา 1900 บาท

logo_extremePC Performance logo_extremePC Value

Related articles

ขอปรับปรุงกันสักหน่อย – GeForce RTX 4080 และ RTX 4070 กินไฟลดลงแล้วนะ!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข้อมูลสเปกของการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40-Series หลุดออกมา ทำให้หลายคนถึงกับสะพรึงในอัตราการใช้พลังงานของมัน พูดง่าย ๆ...

สัมผัสประสบการณ์โอเวอร์คล็อกขั้นสูงสุด ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade DDR5

Intel® XMP 3.0 รับรองมาตรฐาน คิดค้นมาเพื่อให้ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด เอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้แบบไดนามิค กรุงเทพฯ – 9 สิงหาคม 2565 – Kingston...

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W สามารถชาร์จได้ถึง 4 อุปกรณ์พร้อมกัน

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ชาร์จอุปกรณ์ต่างๆทั้ง โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแก๊ตเจ็ตต่างๆที่หลากหลาย แต่อยากได้ที่ชาร์จเพียงชิ้นเดียวชาร์จได้ครอบจักวาล วันนี้ผมขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE PRO...

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 หูฟังไร้สายดีไซน์ใหม่สุดโมเดิร์น พร้อมแบตเตอร์รี่ใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมง

ประเทศไทย, 9 สิงหาคม 2565 – เปิดประสบการณ์พร้อมยกระดับมาตรฐานของหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง MOMENTUM 4 ด้วยอายุแบตเตอรี่การใช้งานที่นานขึ้นถึง 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็วกว่าที่เคย ทำให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่หูทั้งในการเดินทางที่ใช้เวลานานและการเดินทางไปทำงานในแต่ละวันได้อย่างลงตัว เซนไฮเซอร์ ยังคงเดินหน้าถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์แห่งเสียงที่เหนือชั้นสำหรับคนที่หลงใหลและคลั่งไคล้ในเสียงเพลง ด้วยการเริ่มต้นเช้าวันใหม่อันสดใสของคุณกับการฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเซนไฮเซอร์...

เสียวหมี่จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายวางจำหน่าย Redmi 10 5G สมาร์ทโฟน 5G สุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท*

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 9 สิงหาคม 2565 - เสียวหมี่ ประเทศไทย จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายประกาศวางจำหน่าย ‘Redmi 10 5G’ สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะพาคุณก้าวไปกับความเร็ว 5G ชูจุดเด่นด้านโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 700 พร้อมกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และหน้าจอ 90Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า