Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset บทรีวิวหูฟังสำหรับคอเกมส์มิ่ง

Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset บทรีวิวหูฟังสำหรับคอเกมส์มิ่ง

 

สวัสดีครับทุกๆท่านชาว ExtremePC สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับหูฟังมารีวิวอีดตัวหนึ่งโดยจะมารีวิวเจ้า Kingston HyperX Cloud Revolver Headset ก็เป็นหูฟังรุ่นใหม่อีกตัวหนึ่งของทาง Kingston ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ โดยก่อนหน้านี้ทางผมก็เคยได้รีวิวเจ้า Kingston HyperX Cloud Core เรียกว่าทาง kingston นั้นได้ออกรุ่นใหม่และพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆเลยทีเดียวและครับ เอาเป็นว่าวันนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเสียงและหน้าตาของมันนั้นจะแจ่มแมวขนาดไหน

 

Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

สำหรับตัวกล่องนั้นทาง Kingston ได้ออกแบบคลายกับแบบเก่า โดยเน้นไปทางสีดำแดงเช่นเดิม แต่ทางด้านหน้าของตัวกล่องก็ได้เป็นรูปหูฟังตัวใหม่หรือตัว Kingston HyperX Cloud Revolver Headset นั้นเองครับ

DSC_4500

ทางด้านหลังของตัวกล่องจะมีการบอกฟังค์ชันต่างๆของตัวหูฟังเอาไว้ทั้งหมดว่าส่วนไหนมีหน้าที่และความพิเศษอะไรโดยจะมีบอกเอาไว้ทั้งหมด

DSC_4502

เปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับป้ายบอกความสำเร็วว่าคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ HyperX Team แล้วนะ 5555+ เรียกได้ว่ามาแปลกเลยทีเดียวและครับงานนี้

Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับอุปกรณ์ต่างๆภายในกล่อง โดยจะมีตัวไมค์ที่สามารถถอดแยกออกจากตัวหูฟังงได้ ตัวหูฟัง และสุดท้ายสำหรับสายเชื่อมต่อที่เอาไว้แยกสายหูฟังกับไมค์เพราะว่าตัวหูฟังนั้นสายการเชื่อมต่อจะออกแบบมาเอาไว้ใช้งานกับ SmartPhone นั้นเองจะเป็นการเชื่อมต่อแบบทั้งหูฟังและไมค์ในรูเดียว ดังนั้นหูฟังตัวนี้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์พกพาได้

DSC_4505

แน่นอนว่าเวลาทางเราได้รีวิวหูฟังจะต้องทำการทดสอบการบิดงอ (อยากจะบอกว่าเป็นการทดสอบที่เสี่ยงที่ผมต้องชดใช้เป็นอย่างมากแต่ก็จะทำ 5555+  ดังนั้นอย่าทำตาม) ก็เรียกว่ามันสามารถ

Kingston HyperX Cloud Revolver

ทางด้านบนของตัวที่รองด้านบนหัวนั้นจะมีตรา HyperX ติดปั้มเอาไว้สวยงาม

DSC_4508

โดยตัวที่รองหัวนั้นจะเป็นยางทั้งหมดการเก็บของก็ใช้ด้ายสีแดงเย็บเก็บขอบทั้งหมด ทำให้เรียบร้อยสวยงามเป็นอย่างมากครับ

DSC_4510

มาดูทางด้านที่ต้องแนบกับหูบ้างครับโดยจะใช้งานเป็นหนัง โดยในส่วนนี้ถ้าใครไม่ได้เล่นห้องแอร์อาจจะร้อนสักเล็กน้อยแต่ทว่า จากที่ผมเคยลองฟังมาหลายๆอันนั้นในส่วนตรงนี้มีผลต่อเสียงมากครับเพราะตัวหนังนั้นจะเก็บเสียงและได้เสียงสมจริงมากกว่าตัวกำมะหยี่เป็นอย่างมากครับ

Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

สำหรับทางด้านข้างของตัวหูฟังนั้นจะมีลวดลายของ HyperX เป็นสีแดงเอาไว้ โดยจะมีการเจาะลายรอบๆและมีสีแดงตัดกันเรียกว่าสวยงามลงตัวเป็นอย่างมากเลยและครับ

DSC_4514

 

อย่างที่บอกไปในตอนแรกเลยว่าหูฟังตัวนี้จะเป็นแบบถอดไมค์แยกออกมาๆได้ หรือง่ายๆว่าถ้าเราจะใช้งานไมค์ก็ต้องเอามาเสียบเข้าที่รูนี้ครับ

Related articles

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

ประกอบคอมเล่นเกม RAM แค่ไหนถึงจะเพียงพอ? 64GB vs. 32GB vs. 16GB vs. 8GB

คอมแรงไม่แรง แรมเยอะ ๆ ไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังพอใช้นิยามนี้ได้ เพราะข้อมูลต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น การมีพื้นที่แรมเยอะ...

เราเชื่อ Benchmark ได้มากแค่ไหน? Techspot เผยไต๋ AMD ใช้ทริคทดสอบซีพียูเหนือคู่แข่ง

ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวซีพียู แต่ละค่ายจะโชว์ผลทดสอบการเล่นเกมว่าแรงเท่าหรือแรงกว่าอีกค่ายหนึ่งเสมอ แต่คุณเชื่อผลทดสอบเหล่านี้ได้มากแค่ไหน? นี่คือประเด็นที่ทาง Techspot ได้นำออกมาตีแผ่ให้เราได้คิดกันครับ ย้อนกลับไปในงาน Computex 2024 ที่ผ่านมา...

รีวิว Redmi 13 กล้อง 108 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ชาร์จไว 33W

รีวิว Redmi 13 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนน่าสนใจ รุ่นประหยัด ที่อัดสเปคมาแน่น ๆ ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 108...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า