Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset บทรีวิวหูฟังสำหรับคอเกมส์มิ่ง

Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset บทรีวิวหูฟังสำหรับคอเกมส์มิ่ง

 

สวัสดีครับทุกๆท่านชาว ExtremePC สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับหูฟังมารีวิวอีดตัวหนึ่งโดยจะมารีวิวเจ้า Kingston HyperX Cloud Revolver Headset ก็เป็นหูฟังรุ่นใหม่อีกตัวหนึ่งของทาง Kingston ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ โดยก่อนหน้านี้ทางผมก็เคยได้รีวิวเจ้า Kingston HyperX Cloud Core เรียกว่าทาง kingston นั้นได้ออกรุ่นใหม่และพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆเลยทีเดียวและครับ เอาเป็นว่าวันนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเสียงและหน้าตาของมันนั้นจะแจ่มแมวขนาดไหน

 

Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

สำหรับตัวกล่องนั้นทาง Kingston ได้ออกแบบคลายกับแบบเก่า โดยเน้นไปทางสีดำแดงเช่นเดิม แต่ทางด้านหน้าของตัวกล่องก็ได้เป็นรูปหูฟังตัวใหม่หรือตัว Kingston HyperX Cloud Revolver Headset นั้นเองครับ

DSC_4500

ทางด้านหลังของตัวกล่องจะมีการบอกฟังค์ชันต่างๆของตัวหูฟังเอาไว้ทั้งหมดว่าส่วนไหนมีหน้าที่และความพิเศษอะไรโดยจะมีบอกเอาไว้ทั้งหมด

DSC_4502

เปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับป้ายบอกความสำเร็วว่าคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ HyperX Team แล้วนะ 5555+ เรียกได้ว่ามาแปลกเลยทีเดียวและครับงานนี้

Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับอุปกรณ์ต่างๆภายในกล่อง โดยจะมีตัวไมค์ที่สามารถถอดแยกออกจากตัวหูฟังงได้ ตัวหูฟัง และสุดท้ายสำหรับสายเชื่อมต่อที่เอาไว้แยกสายหูฟังกับไมค์เพราะว่าตัวหูฟังนั้นสายการเชื่อมต่อจะออกแบบมาเอาไว้ใช้งานกับ SmartPhone นั้นเองจะเป็นการเชื่อมต่อแบบทั้งหูฟังและไมค์ในรูเดียว ดังนั้นหูฟังตัวนี้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์พกพาได้

DSC_4505

แน่นอนว่าเวลาทางเราได้รีวิวหูฟังจะต้องทำการทดสอบการบิดงอ (อยากจะบอกว่าเป็นการทดสอบที่เสี่ยงที่ผมต้องชดใช้เป็นอย่างมากแต่ก็จะทำ 5555+  ดังนั้นอย่าทำตาม) ก็เรียกว่ามันสามารถ

Kingston HyperX Cloud Revolver

ทางด้านบนของตัวที่รองด้านบนหัวนั้นจะมีตรา HyperX ติดปั้มเอาไว้สวยงาม

DSC_4508

โดยตัวที่รองหัวนั้นจะเป็นยางทั้งหมดการเก็บของก็ใช้ด้ายสีแดงเย็บเก็บขอบทั้งหมด ทำให้เรียบร้อยสวยงามเป็นอย่างมากครับ

DSC_4510

มาดูทางด้านที่ต้องแนบกับหูบ้างครับโดยจะใช้งานเป็นหนัง โดยในส่วนนี้ถ้าใครไม่ได้เล่นห้องแอร์อาจจะร้อนสักเล็กน้อยแต่ทว่า จากที่ผมเคยลองฟังมาหลายๆอันนั้นในส่วนตรงนี้มีผลต่อเสียงมากครับเพราะตัวหนังนั้นจะเก็บเสียงและได้เสียงสมจริงมากกว่าตัวกำมะหยี่เป็นอย่างมากครับ

Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

สำหรับทางด้านข้างของตัวหูฟังนั้นจะมีลวดลายของ HyperX เป็นสีแดงเอาไว้ โดยจะมีการเจาะลายรอบๆและมีสีแดงตัดกันเรียกว่าสวยงามลงตัวเป็นอย่างมากเลยและครับ

DSC_4514

 

อย่างที่บอกไปในตอนแรกเลยว่าหูฟังตัวนี้จะเป็นแบบถอดไมค์แยกออกมาๆได้ หรือง่ายๆว่าถ้าเราจะใช้งานไมค์ก็ต้องเอามาเสียบเข้าที่รูนี้ครับ

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า