Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset บทรีวิวหูฟังสำหรับคอเกมส์มิ่ง

Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset บทรีวิวหูฟังสำหรับคอเกมส์มิ่ง

 

สวัสดีครับทุกๆท่านชาว ExtremePC สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับหูฟังมารีวิวอีดตัวหนึ่งโดยจะมารีวิวเจ้า Kingston HyperX Cloud Revolver Headset ก็เป็นหูฟังรุ่นใหม่อีกตัวหนึ่งของทาง Kingston ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและครับ โดยก่อนหน้านี้ทางผมก็เคยได้รีวิวเจ้า Kingston HyperX Cloud Core เรียกว่าทาง kingston นั้นได้ออกรุ่นใหม่และพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆเลยทีเดียวและครับ เอาเป็นว่าวันนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเสียงและหน้าตาของมันนั้นจะแจ่มแมวขนาดไหน

 

Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

สำหรับตัวกล่องนั้นทาง Kingston ได้ออกแบบคลายกับแบบเก่า โดยเน้นไปทางสีดำแดงเช่นเดิม แต่ทางด้านหน้าของตัวกล่องก็ได้เป็นรูปหูฟังตัวใหม่หรือตัว Kingston HyperX Cloud Revolver Headset นั้นเองครับ

DSC_4500

ทางด้านหลังของตัวกล่องจะมีการบอกฟังค์ชันต่างๆของตัวหูฟังเอาไว้ทั้งหมดว่าส่วนไหนมีหน้าที่และความพิเศษอะไรโดยจะมีบอกเอาไว้ทั้งหมด

DSC_4502

เปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับป้ายบอกความสำเร็วว่าคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ HyperX Team แล้วนะ 5555+ เรียกได้ว่ามาแปลกเลยทีเดียวและครับงานนี้

Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับอุปกรณ์ต่างๆภายในกล่อง โดยจะมีตัวไมค์ที่สามารถถอดแยกออกจากตัวหูฟังงได้ ตัวหูฟัง และสุดท้ายสำหรับสายเชื่อมต่อที่เอาไว้แยกสายหูฟังกับไมค์เพราะว่าตัวหูฟังนั้นสายการเชื่อมต่อจะออกแบบมาเอาไว้ใช้งานกับ SmartPhone นั้นเองจะเป็นการเชื่อมต่อแบบทั้งหูฟังและไมค์ในรูเดียว ดังนั้นหูฟังตัวนี้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์พกพาได้

DSC_4505

แน่นอนว่าเวลาทางเราได้รีวิวหูฟังจะต้องทำการทดสอบการบิดงอ (อยากจะบอกว่าเป็นการทดสอบที่เสี่ยงที่ผมต้องชดใช้เป็นอย่างมากแต่ก็จะทำ 5555+  ดังนั้นอย่าทำตาม) ก็เรียกว่ามันสามารถ

Kingston HyperX Cloud Revolver

ทางด้านบนของตัวที่รองด้านบนหัวนั้นจะมีตรา HyperX ติดปั้มเอาไว้สวยงาม

DSC_4508

โดยตัวที่รองหัวนั้นจะเป็นยางทั้งหมดการเก็บของก็ใช้ด้ายสีแดงเย็บเก็บขอบทั้งหมด ทำให้เรียบร้อยสวยงามเป็นอย่างมากครับ

DSC_4510

มาดูทางด้านที่ต้องแนบกับหูบ้างครับโดยจะใช้งานเป็นหนัง โดยในส่วนนี้ถ้าใครไม่ได้เล่นห้องแอร์อาจจะร้อนสักเล็กน้อยแต่ทว่า จากที่ผมเคยลองฟังมาหลายๆอันนั้นในส่วนตรงนี้มีผลต่อเสียงมากครับเพราะตัวหนังนั้นจะเก็บเสียงและได้เสียงสมจริงมากกว่าตัวกำมะหยี่เป็นอย่างมากครับ

Review: Kingston HyperX Cloud Revolver Headset

สำหรับทางด้านข้างของตัวหูฟังนั้นจะมีลวดลายของ HyperX เป็นสีแดงเอาไว้ โดยจะมีการเจาะลายรอบๆและมีสีแดงตัดกันเรียกว่าสวยงามลงตัวเป็นอย่างมากเลยและครับ

DSC_4514

 

อย่างที่บอกไปในตอนแรกเลยว่าหูฟังตัวนี้จะเป็นแบบถอดไมค์แยกออกมาๆได้ หรือง่ายๆว่าถ้าเราจะใช้งานไมค์ก็ต้องเอามาเสียบเข้าที่รูนี้ครับ

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า