Review:Logitech K375s MULLTI-DEVICE ครบเครื่องทุกการใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน

Review:Logitech K375s MULLTI-DEVICE ครบเครื่องทุกการใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน

สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็มีของเล่นสำหรับ Smart Phone มาให้ได้ชมกันอีกหนึ่งตัวครับโดยตัวนี้ยังคงเป็นคียบอร์ดบลูธูทที่สามารถเชื่อมต่อเครื่องมือถือได้มากถึง 3 เครื่องพร้อมกันเช่นเดิมทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานพิมพ์งานครับ ตรงนี้ถ้าใครมีหลากหลายอุปกรณ์แล้วละก็ต้องการใช้งานคียบอร์ดเพียงตัวเดียวไม่ให้มันรกโต๊ะที่เราทำงาน น่าจะตอบโจทย์หลายๆท่านไม่น้อยเอาเป็นว่าเดียวมาดูกันเลยดีกว่าครับกับเจ้า Logitech K375s MULTI-DEVICE ตัวนี้

สำหรับตัวแพ็คเกจนั้นทาง Logitech ยังคงได้ใช้งานเป็นสีเขียวอ่อนๆเช่นเดิมดูแล้วเรียบสวยงามดีครับ ทางด้านหน้ากล่องก็จะมีรูปคียบอร์ดพร้อมกับมือถือ สมาส์โฟนเพื่อเอาไว้บอกว่าคียบอร์ดตัวนี้สามารถรองรับการทำงานกับมือถือได้นั้นเองครับ

ทางด้านหลังของตัวกล่องก็มีเขียนบอกว่าเอาไว้ว่ารองรับการใช้งานแบบไหนบ้าง

โดยอุปกรณ์หลักๆที่มีแถมมาให้ภายในกล่องจะเป็นแท่นสำหรับวางมือถือและก็ตัวรับส่งสัญญานแบบเชื่อมต่อผ่าน USB เอาไว้ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไปได้ด้วย และก็คู่มือสอนการใชงานอีกจำนวน 2 เล่มด้วยกันครับ

สำหรับพระเอกของงานนี้จะมีตัวคียบอร์ดเพียวๆเลยครับเป็นคียบอร์ดสีดำสนิทสวยงามน่าใช้งาน

สำหรับการปรับตั้งค่าการเชื่อมต่อของตัวคียบอร์ดนั้นก็สามารถกดตรงปุ่ม 1 2 3 จากตรงนี้ได้เลย โดยมันจะเป็นจุดเอาไว้สำหรับเปลียนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ส่วนนี้เราต้องทำการเซตก่อนเริ่มใช้งานว่าจะให้อุปกรณ์ของเราอยู่เบอร์อะไร สามารถเชื่อมต่อได้มากสุดที่ 3 เครื่องพร้อมกันครับ

ทางด้านขวามือนั้นก็มีโลโก้เท่ๆของทาง Logitech ติดเอาไว้

สำหรับคียบอร์ดรุ่นนี้ก็มีภาษาไทยมาให้ใช้งานเช่นกันนะครับ

เรื่องของพลังงานที่ใช้กับตัวคียบอร์ดจะใช้งานถ่าน AAA ทั้งหมด 2 ก้อนด้วยกันครับ มีสวิตช์ปิดเปิดอยู่ทางด้านล่างของคียบอร์ดเวลาไม่ได้ใช้งานนานๆก็ปิดไว้เพื่อให้ประหยัดพลังงาน

สำหรับคียบอร์ดรุ่นนี้จะใช้งานผ่านอุปกรณ์ SmartPhone ได้เช่นกันครับ โดยเชื่อมต่อผ่าน BT ของอุปกรณ์นั้นๆ ส่วนนี้เราสามารถต่อเครื่องต่างๆพร้อมกันได้มากถึง 3 เครื่องด้วยกัน โดย 1 อันจะบังคับใช้งานกับตัว USB ที่เอาไว้เสียบกับคอมพิวเตอร์หรือไม่ก็เสียบกับทีวีต่างๆก็ได้ครับ

แท่นวางมือถือ วางแนวนอนหรือตั้งก็สามารถใช้งานได้ครับ

ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิวสั้นๆง่ายๆ เพราะตัวคียบอร์ดเองนั้นไม่ได้มีการใช้งานซับซ้อนสักเท่าไรครับ เพียงแค่ใช้งานบลูทูธของอุปกรณ์ต่างๆมาเชื่อมต่อตามช่องสัญญานของคียบอร์ด โดยการเปลียนช่องสัญญานก็แค่กดปุ่มสีเท่าๆ ที่เป็นเบอร์ 1 2 3 แล้วทำการเชื่อมต่อ เพียงแค่นี้ก็สามารถเริ่มใช้งานได้แล้วครับ  สำหรับเรื่องของราคานั้น เหมือนจะอยู่ประมาณแค่ 1000 บาทเท่านั้น สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนแต่เพียงเท่านี้เอาไว้พบกันใหม่กับบทความหน้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Related articles

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ รับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ. นี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ POCO...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า