Review:Logitech K375s MULLTI-DEVICE ครบเครื่องทุกการใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน

0

Review:Logitech K375s MULLTI-DEVICE ครบเครื่องทุกการใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน

สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็มีของเล่นสำหรับ Smart Phone มาให้ได้ชมกันอีกหนึ่งตัวครับโดยตัวนี้ยังคงเป็นคียบอร์ดบลูธูทที่สามารถเชื่อมต่อเครื่องมือถือได้มากถึง 3 เครื่องพร้อมกันเช่นเดิมทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานพิมพ์งานครับ ตรงนี้ถ้าใครมีหลากหลายอุปกรณ์แล้วละก็ต้องการใช้งานคียบอร์ดเพียงตัวเดียวไม่ให้มันรกโต๊ะที่เราทำงาน น่าจะตอบโจทย์หลายๆท่านไม่น้อยเอาเป็นว่าเดียวมาดูกันเลยดีกว่าครับกับเจ้า Logitech K375s MULTI-DEVICE ตัวนี้

สำหรับตัวแพ็คเกจนั้นทาง Logitech ยังคงได้ใช้งานเป็นสีเขียวอ่อนๆเช่นเดิมดูแล้วเรียบสวยงามดีครับ ทางด้านหน้ากล่องก็จะมีรูปคียบอร์ดพร้อมกับมือถือ สมาส์โฟนเพื่อเอาไว้บอกว่าคียบอร์ดตัวนี้สามารถรองรับการทำงานกับมือถือได้นั้นเองครับ

ทางด้านหลังของตัวกล่องก็มีเขียนบอกว่าเอาไว้ว่ารองรับการใช้งานแบบไหนบ้าง

โดยอุปกรณ์หลักๆที่มีแถมมาให้ภายในกล่องจะเป็นแท่นสำหรับวางมือถือและก็ตัวรับส่งสัญญานแบบเชื่อมต่อผ่าน USB เอาไว้ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไปได้ด้วย และก็คู่มือสอนการใชงานอีกจำนวน 2 เล่มด้วยกันครับ

สำหรับพระเอกของงานนี้จะมีตัวคียบอร์ดเพียวๆเลยครับเป็นคียบอร์ดสีดำสนิทสวยงามน่าใช้งาน

สำหรับการปรับตั้งค่าการเชื่อมต่อของตัวคียบอร์ดนั้นก็สามารถกดตรงปุ่ม 1 2 3 จากตรงนี้ได้เลย โดยมันจะเป็นจุดเอาไว้สำหรับเปลียนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ส่วนนี้เราต้องทำการเซตก่อนเริ่มใช้งานว่าจะให้อุปกรณ์ของเราอยู่เบอร์อะไร สามารถเชื่อมต่อได้มากสุดที่ 3 เครื่องพร้อมกันครับ

ทางด้านขวามือนั้นก็มีโลโก้เท่ๆของทาง Logitech ติดเอาไว้

สำหรับคียบอร์ดรุ่นนี้ก็มีภาษาไทยมาให้ใช้งานเช่นกันนะครับ

เรื่องของพลังงานที่ใช้กับตัวคียบอร์ดจะใช้งานถ่าน AAA ทั้งหมด 2 ก้อนด้วยกันครับ มีสวิตช์ปิดเปิดอยู่ทางด้านล่างของคียบอร์ดเวลาไม่ได้ใช้งานนานๆก็ปิดไว้เพื่อให้ประหยัดพลังงาน

สำหรับคียบอร์ดรุ่นนี้จะใช้งานผ่านอุปกรณ์ SmartPhone ได้เช่นกันครับ โดยเชื่อมต่อผ่าน BT ของอุปกรณ์นั้นๆ ส่วนนี้เราสามารถต่อเครื่องต่างๆพร้อมกันได้มากถึง 3 เครื่องด้วยกัน โดย 1 อันจะบังคับใช้งานกับตัว USB ที่เอาไว้เสียบกับคอมพิวเตอร์หรือไม่ก็เสียบกับทีวีต่างๆก็ได้ครับ

แท่นวางมือถือ วางแนวนอนหรือตั้งก็สามารถใช้งานได้ครับ

ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิวสั้นๆง่ายๆ เพราะตัวคียบอร์ดเองนั้นไม่ได้มีการใช้งานซับซ้อนสักเท่าไรครับ เพียงแค่ใช้งานบลูทูธของอุปกรณ์ต่างๆมาเชื่อมต่อตามช่องสัญญานของคียบอร์ด โดยการเปลียนช่องสัญญานก็แค่กดปุ่มสีเท่าๆ ที่เป็นเบอร์ 1 2 3 แล้วทำการเชื่อมต่อ เพียงแค่นี้ก็สามารถเริ่มใช้งานได้แล้วครับ  สำหรับเรื่องของราคานั้น เหมือนจะอยู่ประมาณแค่ 1000 บาทเท่านั้น สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนแต่เพียงเท่านี้เอาไว้พบกันใหม่กับบทความหน้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ