Review:Logitech K375s MULLTI-DEVICE ครบเครื่องทุกการใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน

Review:Logitech K375s MULLTI-DEVICE ครบเครื่องทุกการใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน

สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ว สำหรับวันนี้ทางผมก็มีของเล่นสำหรับ Smart Phone มาให้ได้ชมกันอีกหนึ่งตัวครับโดยตัวนี้ยังคงเป็นคียบอร์ดบลูธูทที่สามารถเชื่อมต่อเครื่องมือถือได้มากถึง 3 เครื่องพร้อมกันเช่นเดิมทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานพิมพ์งานครับ ตรงนี้ถ้าใครมีหลากหลายอุปกรณ์แล้วละก็ต้องการใช้งานคียบอร์ดเพียงตัวเดียวไม่ให้มันรกโต๊ะที่เราทำงาน น่าจะตอบโจทย์หลายๆท่านไม่น้อยเอาเป็นว่าเดียวมาดูกันเลยดีกว่าครับกับเจ้า Logitech K375s MULTI-DEVICE ตัวนี้

สำหรับตัวแพ็คเกจนั้นทาง Logitech ยังคงได้ใช้งานเป็นสีเขียวอ่อนๆเช่นเดิมดูแล้วเรียบสวยงามดีครับ ทางด้านหน้ากล่องก็จะมีรูปคียบอร์ดพร้อมกับมือถือ สมาส์โฟนเพื่อเอาไว้บอกว่าคียบอร์ดตัวนี้สามารถรองรับการทำงานกับมือถือได้นั้นเองครับ

ทางด้านหลังของตัวกล่องก็มีเขียนบอกว่าเอาไว้ว่ารองรับการใช้งานแบบไหนบ้าง

โดยอุปกรณ์หลักๆที่มีแถมมาให้ภายในกล่องจะเป็นแท่นสำหรับวางมือถือและก็ตัวรับส่งสัญญานแบบเชื่อมต่อผ่าน USB เอาไว้ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไปได้ด้วย และก็คู่มือสอนการใชงานอีกจำนวน 2 เล่มด้วยกันครับ

สำหรับพระเอกของงานนี้จะมีตัวคียบอร์ดเพียวๆเลยครับเป็นคียบอร์ดสีดำสนิทสวยงามน่าใช้งาน

สำหรับการปรับตั้งค่าการเชื่อมต่อของตัวคียบอร์ดนั้นก็สามารถกดตรงปุ่ม 1 2 3 จากตรงนี้ได้เลย โดยมันจะเป็นจุดเอาไว้สำหรับเปลียนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ส่วนนี้เราต้องทำการเซตก่อนเริ่มใช้งานว่าจะให้อุปกรณ์ของเราอยู่เบอร์อะไร สามารถเชื่อมต่อได้มากสุดที่ 3 เครื่องพร้อมกันครับ

ทางด้านขวามือนั้นก็มีโลโก้เท่ๆของทาง Logitech ติดเอาไว้

สำหรับคียบอร์ดรุ่นนี้ก็มีภาษาไทยมาให้ใช้งานเช่นกันนะครับ

เรื่องของพลังงานที่ใช้กับตัวคียบอร์ดจะใช้งานถ่าน AAA ทั้งหมด 2 ก้อนด้วยกันครับ มีสวิตช์ปิดเปิดอยู่ทางด้านล่างของคียบอร์ดเวลาไม่ได้ใช้งานนานๆก็ปิดไว้เพื่อให้ประหยัดพลังงาน

สำหรับคียบอร์ดรุ่นนี้จะใช้งานผ่านอุปกรณ์ SmartPhone ได้เช่นกันครับ โดยเชื่อมต่อผ่าน BT ของอุปกรณ์นั้นๆ ส่วนนี้เราสามารถต่อเครื่องต่างๆพร้อมกันได้มากถึง 3 เครื่องด้วยกัน โดย 1 อันจะบังคับใช้งานกับตัว USB ที่เอาไว้เสียบกับคอมพิวเตอร์หรือไม่ก็เสียบกับทีวีต่างๆก็ได้ครับ

แท่นวางมือถือ วางแนวนอนหรือตั้งก็สามารถใช้งานได้ครับ

ก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิวสั้นๆง่ายๆ เพราะตัวคียบอร์ดเองนั้นไม่ได้มีการใช้งานซับซ้อนสักเท่าไรครับ เพียงแค่ใช้งานบลูทูธของอุปกรณ์ต่างๆมาเชื่อมต่อตามช่องสัญญานของคียบอร์ด โดยการเปลียนช่องสัญญานก็แค่กดปุ่มสีเท่าๆ ที่เป็นเบอร์ 1 2 3 แล้วทำการเชื่อมต่อ เพียงแค่นี้ก็สามารถเริ่มใช้งานได้แล้วครับ  สำหรับเรื่องของราคานั้น เหมือนจะอยู่ประมาณแค่ 1000 บาทเท่านั้น สำหรับวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนแต่เพียงเท่านี้เอาไว้พบกันใหม่กับบทความหน้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

Related articles

ขอปรับปรุงกันสักหน่อย – GeForce RTX 4080 และ RTX 4070 กินไฟลดลงแล้วนะ!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข้อมูลสเปกของการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40-Series หลุดออกมา ทำให้หลายคนถึงกับสะพรึงในอัตราการใช้พลังงานของมัน พูดง่าย ๆ...

สัมผัสประสบการณ์โอเวอร์คล็อกขั้นสูงสุด ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade DDR5

Intel® XMP 3.0 รับรองมาตรฐาน คิดค้นมาเพื่อให้ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด เอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้แบบไดนามิค กรุงเทพฯ – 9 สิงหาคม 2565 – Kingston...

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W สามารถชาร์จได้ถึง 4 อุปกรณ์พร้อมกัน

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ชาร์จอุปกรณ์ต่างๆทั้ง โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแก๊ตเจ็ตต่างๆที่หลากหลาย แต่อยากได้ที่ชาร์จเพียงชิ้นเดียวชาร์จได้ครอบจักวาล วันนี้ผมขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE PRO...

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 หูฟังไร้สายดีไซน์ใหม่สุดโมเดิร์น พร้อมแบตเตอร์รี่ใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมง

ประเทศไทย, 9 สิงหาคม 2565 – เปิดประสบการณ์พร้อมยกระดับมาตรฐานของหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง MOMENTUM 4 ด้วยอายุแบตเตอรี่การใช้งานที่นานขึ้นถึง 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็วกว่าที่เคย ทำให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่หูทั้งในการเดินทางที่ใช้เวลานานและการเดินทางไปทำงานในแต่ละวันได้อย่างลงตัว เซนไฮเซอร์ ยังคงเดินหน้าถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์แห่งเสียงที่เหนือชั้นสำหรับคนที่หลงใหลและคลั่งไคล้ในเสียงเพลง ด้วยการเริ่มต้นเช้าวันใหม่อันสดใสของคุณกับการฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเซนไฮเซอร์...

เสียวหมี่จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายวางจำหน่าย Redmi 10 5G สมาร์ทโฟน 5G สุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท*

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 9 สิงหาคม 2565 - เสียวหมี่ ประเทศไทย จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายประกาศวางจำหน่าย ‘Redmi 10 5G’ สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะพาคุณก้าวไปกับความเร็ว 5G ชูจุดเด่นด้านโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 700 พร้อมกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และหน้าจอ 90Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า