Review:MSI B250M MORTAR เมนบอร์ดตอบโจทย์การใช้งานหนักดังอาวุธสงคราม

Review:MSI B250M MORTAR เมนบอร์ดตอบโจทย์การใช้งานหนักดังอาวุธสงคราม

สวัสดีครับทุกๆท่านชาว ExtremePC ครับผมต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เมนบอร์ดส่งมาให้รีวิวเยอะมากๆครับสำหรับวันนี้ทางผมก็ต้องบอกว่า MSI ได้จัดส่งเมนบอร์ดอีกตัวหนึ่งที่มาในรูปแบบ M-ATX ครับ มีขนาดกลางไม่เล็กไม่ใหญ่ ใครที่อยากประกอบคอมพิวเตอร์ที่เครื่องไม่เล็กเวอร์จนอนาคตจะติดตั้งอะไรเพิ่มเติมก็ลำบาก หรือเครื่องก็ใหญ่ไปจนเกะกะพื้นที่ ต้องบอกว่าขนาดกลางน่าจะค่อนข้างตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยทาง MSI ได้ออกตัว MSI B250M MORTAR เป็นเมนบอร์ดราคาประหยัดเอาใจคนงบน้อย โดยราคานั้นจะอยู่ประมาณ 3000 ด้วยกันครับ เรื่องของราคาตรงนี้ต้องบอกว่ายังไม่มันใจนะครับเพราะเช็คแล้วยังไม่เจอเลยแต่อยู่ช่วงประมาณนี้แน่นอนครับ แถมเรื่องของความสวยงามต้องบอกว่าแจ่มมากๆและสวยงามมากๆเลยทีเดียวและครับ พูดไปเยอะเดียวไม่เชื่อเอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

โดยเมนบอร์ดนี้บอกเลยว่ารองรับการเล่นเกมส์ต่างๆได้เป็นอย่างดี

การออกแบบเรียกว่าสวยงามไม่แพ้รุ่นพี่ใหญ่

อย่างการเชื่อมต่อ USB ก็มีมารองรับทั้งแบบ Type-C และ Type-A ครับ

 การติดตั้งแรมนั้นก็ต้องบอกว่ารองรับมากถึง 4 สล๊อตเช่นกันตัวบัสแรมจะอยู่ที่ 2400 MHz ครับ

หน้าตาของตัว Bios เรียกว่าใช้งานง่ายครับออกแบบมาเหมาะสำหรับ Gaming

Related articles

มอดการ์ดจอ RTX 3070 ให้สลับแรม 8GB และ 16GB ได้ เพียงสับสวิตช์

มอดเดอร์ทีมนี้ปิ๊งไอเดียเจ๋ง ทำการ์ดจอที่สามารถสลับแรมการ์ดจอได้เพื่อทดสอบให้เห็นความแตกต่างของการ์ดจอที่มีแรมต่างกัน ที่สำคัญวิธีการสลับนั้น คือ การสับสวิตซ์ที่อยู่ด้านนอกนั่นเองครับ https://youtu.be/Ik-uusd9OWg Paulo Gomes และ Casual Gamers...

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า