Review: Neolution E-Sport Wizard RGB (Blue Kailh Switches)

สวัสดีครับ วันนี้ทาง Extreme PC ได้รับคีย์บอร์ดจากทาง Neolution มาซึ่งเป็นรุ่น Neolution E-Sport Wizard RGB จุดเด่นของเจ้าตัวนี้จะเป็น Mechanical Keyboard โดยใช้บลูสวิทช์ของ Kailh และเปลี่ยนสีได้ 16.8 ล้านสี ส่วนการใช้งานจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามในภายในบทความนี้เลยครับ ก่อนอื่นเลย เราจะพาท่านไปแกะกล่องพร้อมๆกันเลยครับ

P0S_5677 P0S_5679

หน้าตากล่องดูเท่สุดๆเลย โดยจุดเด่นของเจ้ารุ่นนี้จะเป็น เปลี่ยนสีได้ 16.8 ล้านสี สามารถตั้งปุ่ม Macro ได้อย่างอิสระและมี USB HUB มาได้ถึงสองช่อง พร้อมช่องเสียบหูฟังและไมค์

P0S_5683 P0S_5686 P0S_5700

เจ้า Neolution E-Sport Wizard เป็นคีย์ภาษาไทยเต็มรูปแบบ มีตำแหน่งวางมองเห็นชัดเจน

P0S_5696 P0S_5702

ต่อมาเราจะมาพูดถึงเจ้าสวิสซ์ Kailh Blue Switches เมื่อพูดถึง Blue Switch ทุกคนต้องร้องอ๋อเลย เวลาที่เราพิมพ์จะต้องมีเสียงคลิกๆ หรือ Clicky ซึ่งเมื่อกดลงไปจะมีเสียง และเป็นสองจังหวะ ซึ่งจากการใช้งานเจ้าคีย์บอร์ดตัวนี้มาสักระยะนึง พบว่าก็ไม่แพ้สวิสซ์เจ้าตลาดแม้แต่นิดเดียว

P0S_5974

สำหรับการเชื่อมต่อของ Neolution E-Sport Wizard จะต้องใช้ USB 2 Port และช่องหูฟังและไมค์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน โดยตำแหน่งจะอยู่มุมบนด้านขวา

P0S_5964P0S_5700

ต่อไปจะพาเพื่อนๆไปชมว่าสีสันสวยงามแค่ไหนและเสียงเป็นอย่างไร ไปชมได้ในคลิปด้านล่างนี่เลยครับ

สำหรับครั้งนี้ก็จบเพียงเท่านี้ครับ สำหรับคีย์บอร์ดในยุคปัจจุบันต้องเป็น RGB แล้วเพื่อนๆหล่ะครับมีคีบอร์ด RGB ในใจไว้หรือยัง ถ้ายังก็ขอฝาก Neolution E-Sport Wizard RGB ไว้ด้วยนะครับ

ขอขอบคุณ Neolution E-Sport

Related articles

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ เอสซีจี จับมือ เชิญชวนนิสิต นักศึกษาเสนอไอเดียสร้างสรรค์ร่วมสร้างสังคมยั่งยืน พร้อมโอกาสฝึกงานในองค์กรชั้นนำ ในโครงการ Choice is Yours

กรุงเทพฯ. ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่างองค์กรชั้นนำระดับโลกและประเทศจากสี่องค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มูลนิธิชัยพัฒนา ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และเอสซีจี เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นิสิต...

OPPO ฉลอง 100 ปี Centre Court ในฐานะพันธมิตรระดับโลก Wimbledon เป็นปีที่สี่

OPPO ได้เปิดตัวประสบการณ์ AR ล่าสุดเพื่อฉลองให้กับทัวร์นาเมนต์ภายใต้หัวข้อ Inspiration Ahead 29 มิถุนายน 2022...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า