Review: PATRiOT BLAST 480 GB SSDยอดนิยมในแถบยุโรปที่กำลังบุคเอเชีย

Review: PATRiOT BLAST 480 GB SSDยอดนิยมในแถบยุโรปที่กำลังบุคเอเชีย

สวัสดีครับทุกๆท่านชาว ExtremePC สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับ SSD อีกตัวหนุ่งแล้วหลังจากในช่วงเดือนนี้ที่ผ่านมานั้น SSD ราคาถูกก็ได้ออกมามากมายมากยิ่งขึ้น ทำให้เห็นว่าสัญญานราคา SSD ที่ราคาถูกกำลังจะเข้ามาเรื่อยๆจากยุคแรกๆที่ SSD ขนาด 60 GB ราคาเกือบๆหมื่นตอนนี้ราคาก็ลงมาเรื่อยๆจนวันนี้ทางผมก็ได้รับ SSD จากทาง PATRiOT BLAST ความจุที่ 480 GB ในราคาแบบจับต้องได้สบายๆเลยทีเดียวโดยยี่ห้อนี้อย่างที่ทางผมเคยบอกไปแล้วว่ามันค่อนข้างดังในยุโรปเลยทีเดียวและครับ จะเป็นอย่างไรนั้นเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

PATRiOT BLAST

สำหรับตัวกล่องนั้นทาง PATRiOT ก็ได้ใส่มาในสีน้ำเงินแบบเรียบๆสวยงาม ทางด้านหน้ากล่องมีการบอกรายละเอียดต่างๆเอาไว้โดย SSD รุ่นนีจะหนาเพียง 7 mm เท่านั้นและมีการเชื่อมต่อแบบ Sata 3 มีขนาดตัวที่ 2.5 นิ้ว

DSC_3742

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นก็จะมีการบอกประวัติและรายละเอียดต่างๆเอาไว้ทั้งหมด โดย SSD รุ่นนี้จะมีการรับประกัน 3 ปีด้วยกัน

DSC_3744

แกะกล่องออกมาจะมีคู่มือมาให้พร้อมทั้งตัว SSD ที่ใส่มาในกล่องพลาสติกอีกชั้นหนึ่งเพื่อกันกระแทก โดยตัว PATRiOT BLAST 480 GB นั้นจะใส่เอาไว้ในกล่องเรียบนร้อย

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า