Review: Steelseries Siberia 350 ความหรูที่มาพร้อมกับความลงตัว

Review: Steelseries Siberia 350 ความหรูที่มาพร้อมกับความลงตัว

ปังๆๆ  ฟิววว  Head Short  แหม๋ฟังเสียงไม่ค่อยได้ยินไม่รู้เลยว่าศัตรูมาจากทางไหนละสิ สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับหูฟังจากทาง Steelseries มาอีกหนึ่งตัว  แน่นอนว่ายี่ห้อนี้เพื่อนๆหลายๆคนต้องเคยได้ยินและได้เห็นอย่างแน่นอน  และแบร์ด Steelseries นั้นเรียกได้ว่าขึ้นชื่อเรื่องหูฟังอยู่แล้ว เริ่มสนใจแล้วใช่มั้ยละครับ โดยวันนี้รุ่นที่ผมได้รับมาจะเป็นตัว Steelseries Siberia 350 ที่พึงเปิดตัวออกขายได้ไม่นานแถมราคาก็ไม่แรงจนเกินไปเอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

DSC_5179

หน้าตากล่องของ Steelseries Siberia 350 นั้นจะมีในสีสรรค์สดใสเป็นอย่างมากครับ โดยตัวกล่องจะมีสีส้มตัดกับสีดำสวยงามลงตัว ทางด้านหน้ากล่องมีเขียนเอาไว้อีกด้วยว่าหูฟังตัวนี้รองรับระบบเสียงแบบ DTS

DSC_5183

ทางด้านหลังของตัวกล่อง Steelseries Siberia 350 ก็จะมีเขียนรายละเอียดเอาไว้ทั้งหมด โดยจะบอกว่าหูฟังตัวนี้สามารถปรับเปลียนสีได้ตามเราต้องการเลยทีเดียว

DSC_5185

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับคู่มือการใช้งาน

DSC_5186

สำหรับหูฟังตัวนี้จะเน้นโทนสีดำส้้ม ดูสวยงามลลงตัวมากๆครับ

DSC_5189

โดยส่วนที่รองหัวนั้นจะมีตัวยางบางๆเอาไว้รองบนศีรษะของเราทำให้เวลาใช้งานนานๆนั้นไม่ปวดหัว และทาง Steelseries ก็ได้มีการพิมพ์ยี่ห้อของตัวเองลงไปด้วยเช่นกัน ดูสวยงามมากๆครับ

DSC_5190

สำหรับทางด้านบนนั้นตรงนี้จะเป็นเหล็กสปริงจำนวน 2 เส้น ด้วยกัน ทำให้สามารถรับแรงกดบิดงอได้อย่างมากทำให้ตัวหูฟังนั้นไม่หักง่ายนั้นเองครับ

DSC_5191

โดยส่วนนี้เป็นจุดสำคัญของตัวหูฟังเลยก็ว่่าได้เพราะว่าเอาไว้ปรับให้เข้ากับใบหน้าของเรานั้นเองครับ ทำให้เวลาใส่หูฟังแล้วไม่เมื่อยสามารถใส่นานๆได้สบายๆนั้นเอง

DSC_5193

สำหรับกูฟังรุ่นนี้จะมีตัวไมค์มาให้ด้วยเช่นกันแน่นอนว่าหูฟังของ Gaming นั้นก็ต้องมีไมค์โดยตัวไมค์นั้นจะซ่อนเอาไว้ข้างในเวลาจะใช้งานเราก็ดึงออกมาเท่านี้เองครับ

DSC_5194

หน้าตาเวลาดึงตัวไมค์ออกมาแล้ว เราสามารถจับดัดได้ตามต้องการอีกเพื่อให้ตรงกับปากเวลาใช้งาน

DSC_5195

สำหรับหูฟังตัวนี้จะมีสวิตช์เปิดปิดเอาไว้เพื่อเวลาไม่ได้ใช้งานเราสามารถตั้งเปิดหรือปิดได้ตามความต้องการครับ

DSC_5199

ปลายหูฟังของตัวนี้หรือตรงสายเชื่อมต่อนั้นจะมียางหุ้มเอาไว้อีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันสายหักที่ต้นขั้วเวลาใช้งานกันคนกระชากสาย ทำให้สายไม่ขาดและหักใน

DSC_5202

โดยระหว่างตัวสายนั้นจะมีตัวปรับเอาไว้สำหรับปรับเสียงหรอเพิ่มเสียงดังเบานั้นเองครับ

DSC_5204

สำหรับหูฟังตัวนี้ก็จะดีหน่อยหนึ่งตรงที่คอมพิวเตอร์เราไม่จำเป็นต้องมีซาวการ์ดเพราะว่าหูฟังตัวนี้ใช้งานเป็นการเชื่อมต่อแบบ USB นั้นเองครับ เพราะว่าตัวหูฟังนี้จะมีตัวการ์ดเสียงในตัว

1

สำหรับหน้าตาของตัวไดรเวอร์นั้นก็ต้องบอกว่าทาง SteelSeries ได้ทำการแยกเอาไว้เป็นส่วนๆเผื่อใครใช้งานสินค้าของ  SteelSeries หลายอย่างจะได้ควบคุมได้ผ่านไดรเวอร์ตัวเดียวเลย โดยวันนี้ผมเสียบแค่อย่างเดียวก็จะขึ้นเพียงชิ้นเดียวครับ

2

สำหรับหน้านี้จะเป็นในส่วนของการจัดการแสงไฟของตัวหูฟัง เราสามารถปรับสีตามโปรไฟล์ของเกมส์ได้ เรียกว่าเป็นลูกเล่นใหม่แนวๆเลยทีเดียวครับ

3

มาดูในส่วนสำคัญของตัวเสียงกันดีกว่าครับ แน่นอนว่าหูฟังตัวนี้สามารถเปิดระบบเสียง dts X ได้ และเราก็สามารถปรับ Equalizer ได้อีกด้วย ทำให้เราสามารถปรับแนวเสียงตามที่เราชอบได้ตามต้องการ

4

แน่นอนว่าหูฟังตัวนี้ถ้าเราเซตแล้วอาจจะเอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ โทนเสียงที่เราชอบอาจจะแตกต่างกันเราก็สามารถเซฟเอาไว้เป็นโปรไฟล์ได้อีกด้วยครับ

5

หน้าตาการปรับสีของไฟ RGB เราก็สามารถปรับได้อย่างอิสระเลยทีเดียว 🙂

 

สำหรับการพรีวิวหรือรีวิวก็จบไปแล้วสำหรับการรีวิวหูฟังเจ้า Steelseries siberia 350 ตัวนี้ สำหรับเรื่องของอารมณ์เสียงนั้น ถ้าใครชอบหูฟังตัวที่เป็นเน้นโทนเสียงกลางๆไม่ชอบเสียงแหล่มจัดๆหูฟังตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ โดยตัวผมเองได้ทดสอบกับการดูหนังและใช้งานเกียวกับการเล่นเกมส์แนว FPS ยิงๆ  มันสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ เรื่องของราคานั้นอาจจะมีราคากลางๆอยู่ประมาณ 3990 บาท  ถ้างบใครไม่ใช่ปัญหาหูฟังตัวนี้ก็ต้องบอกว่าสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แต่ยังไงวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ 🙂

logo_extremePC Performance logo_extremePC Desing

 ราคา3990 บาท

Related articles

ขอปรับปรุงกันสักหน่อย – GeForce RTX 4080 และ RTX 4070 กินไฟลดลงแล้วนะ!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข้อมูลสเปกของการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40-Series หลุดออกมา ทำให้หลายคนถึงกับสะพรึงในอัตราการใช้พลังงานของมัน พูดง่าย ๆ...

สัมผัสประสบการณ์โอเวอร์คล็อกขั้นสูงสุด ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade DDR5

Intel® XMP 3.0 รับรองมาตรฐาน คิดค้นมาเพื่อให้ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด เอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้แบบไดนามิค กรุงเทพฯ – 9 สิงหาคม 2565 – Kingston...

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W สามารถชาร์จได้ถึง 4 อุปกรณ์พร้อมกัน

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ชาร์จอุปกรณ์ต่างๆทั้ง โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแก๊ตเจ็ตต่างๆที่หลากหลาย แต่อยากได้ที่ชาร์จเพียงชิ้นเดียวชาร์จได้ครอบจักวาล วันนี้ผมขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE PRO...

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 หูฟังไร้สายดีไซน์ใหม่สุดโมเดิร์น พร้อมแบตเตอร์รี่ใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมง

ประเทศไทย, 9 สิงหาคม 2565 – เปิดประสบการณ์พร้อมยกระดับมาตรฐานของหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง MOMENTUM 4 ด้วยอายุแบตเตอรี่การใช้งานที่นานขึ้นถึง 60 ชั่วโมง พร้อมกับการชาร์จไฟที่รวดเร็วกว่าที่เคย ทำให้หูฟังไร้สาย MOMENTUM 4 เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นคู่หูทั้งในการเดินทางที่ใช้เวลานานและการเดินทางไปทำงานในแต่ละวันได้อย่างลงตัว เซนไฮเซอร์ ยังคงเดินหน้าถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์แห่งเสียงที่เหนือชั้นสำหรับคนที่หลงใหลและคลั่งไคล้ในเสียงเพลง ด้วยการเริ่มต้นเช้าวันใหม่อันสดใสของคุณกับการฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเซนไฮเซอร์...

เสียวหมี่จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายวางจำหน่าย Redmi 10 5G สมาร์ทโฟน 5G สุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท*

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 9 สิงหาคม 2565 - เสียวหมี่ ประเทศไทย จับมือผู้ให้บริการเครือข่ายประกาศวางจำหน่าย ‘Redmi 10 5G’ สมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะพาคุณก้าวไปกับความเร็ว 5G ชูจุดเด่นด้านโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 700 พร้อมกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และหน้าจอ 90Hz...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า