Review:GEIL DDR4 Dragon RAM Dual Channel 16GB (2 x 8GB) 3000MHz มังกรทองพร้อมปลดปล่อย

Review:GEIL DDR4 Dragon RAM Dual Channel 16GB (2 x 8GB) 3000MHz มังกรทองพร้อมปลดปล่อย

สวัสดีครับทุกๆท่านกลับมาเจอกันอีกแล้ววว  เบื่อหน้ากันหรือยังเอย สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับ Ram อีกชุดหนึ่งจากทาง GEIL โดยเป็นแรมที่มีสีขาวตั้งแต่ตัว PCB เลยทีเดียวและครับ น่าจะถูกใจสำหรับคนที่อยากแต่งเคสเป็นโทนสีขาวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับวันนี้จะมาเป็นในรุ่นของ GEIL DDR4 Dragon RAM Dual Channel 16GB (2 x 8GB) 3000MHz  เรียกได้ว่าบัสที่สูงกำลังดีและมีความจุเยอะแบบเหลือใช้งานที่ 16 GB เลยทีเดียว โดยรุ่นนี้อาจจะไม่ได้เน้นประสิทธิภาพในเรื่องของการ Overclock แต่ทว่ามันน่าสนใจที่เรื่องของราคาโดยราคาขายนั้นไม่ได้แพงมาก เอาเป็นว่าเดียวเราไปดูหน้าตาของมันเลยดีกว่าครับ

GEIL Dragon

สำหรับตัวกล่องนั้นทาง GEIL ได้เน้นโทนสีขาวทองมาไว้เลย โดยทางด้านหน้านั้นจะมีลายมังกรสีทองเอาไว้สวยงาม โดยแรมรุ่นนี้เรียกง่ายๆก็คือ Dragon นั้นเองครับ โดยจะมาเป็นแบบ Dual Channel Kit ที่เป็น DDR4 แถวละ 8 GB จำนวน 2 แถวด้วยกัน

DSC_3957

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นจะมีการบอกรายละเอียดสเปคของตัวแรมเอาไว้ชัดเจนโดยจะมีค่า CL 15-17-17-35   8GB  * 2   ความเร็วที่ 3000 MHz นั้นเอง โดยทางด้านหลังเราสามารถส่องเข้าไปบ้างในเพื่อดูว่าแรมในกล่องนั้นสเปคตรงกันหรือไม่

DSC_3946

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า