ค่า 80 Plus ที่จะใช้งานได้จริงก็มีบอกเอาไว้ทั้งหมดว่าใช้ได้เท่าไรอย่างตอนนี้การประหยัดพลังงานมากถึง 87.2 % เลยทีเดียวครับ
ดูว่าคอมพิวเตอร์เรากำลังกินไฟกี่ W ก็สามารถดูและอ่านค่าได้โดยไม่ต้องใช้มิเตอร์วัดไฟเลยทีเดียวเรียกว่าสะดวกมากๆครับ
ความเร็วรอบพัดลมที่ตัวพาเวอร์ซัพพลายก็มีบอกเอาไว้ชัดเจน เรียกได้ว่าสามารถตั้งค่าเซตได้ทั้งหมด
การปรับแต่งหรือหมวดต่างๆมากมายให้เลือกใช้งาน
ข้อมูลการใช้งานโดยจะนับทุกครั้งทุกวันหรือทุกครั้งที่มีการเปิดปิดเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเองครับ และสามารถกดส่งข้อมูลออกไปยัง User เอาไปเก็บไว้บนคาวได้อีกด้วยครับ
ก็จบไปแล้วสำหรับการทดสอบนะครับเรียกได้ว่ามันเป็นพาเวอร์ซัพพลายอีกตัวหนึ่งที่มีการเก็บงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียวและลูกเล่นต่างๆนั้นให้มามากมายเลยครับ ยิ่งถ้าใครใช้งานคอมพิวเอตณ์แบบเปิดทั้งวันและต้องดูค่าไฟหรือการกินไฟแล้วก็มันสะดวกมากๆเพราะว่าสามารถดูผ่านมือถือได้อีกด้วย เรื่องของการจ่ายพลังงานนั้นมันก็สามารถเอาการ์ดจอรุ่นท๊อปๆอย่าง GTX 980TI หรือ R9 FURY X แบบใบเดียวได้สบายๆ ถ้า 2 ใบนั้น อาจจะต้องเพิ่มกำลัง W เพราะการกินไฟเยอะกว่า 700 W นั้นเองครับ แต่เพียงเท่านี้ก็เชื่อได้ว่ามันสามารถให้พลังงานได้ราบเรียบแก่คอมพิวเตอร์เครื่องเก่งของท่านได้แบบสบายๆเลยทีเดียวครับ สำหรับวันนี้ทาง ExtremePC ก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ
You must be logged in to post a comment.