Roccat เปิดตัว Mechanical switch ซีรี่ส์ใหม่ “Titan” เตรียมเผยโฉมครั้งแรก ในงาน Computex 2018

วันนี้เป็นข่าวสำหรับสาวกคีย์บอร์ด Mechanical ซึ่งทาง Roccat ได้มีการเปิดตัว Tactile switch ซีรี่ส์ใหม่ “Titan” เพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้นครับ

สำหรับ Titan key switch นี้ ทาง Roccat ได้นำเสนอว่า สวิตช์รุ่นนี้สามารถตอบสนองการกดได้ดี มีการใช้แรงกดที่น้อยลง และคืนตัวอย่างรวดเร็ว

เมื่อเปรียบเทียบกับ Mechanical switch รุ่นอื่น ทาง Roccat เผยว่าสวิตช์ Titan สามารถคืนตัวได้เร็วกว่าถึง 20% และมีจุดกดเพื่อตอบสนองที่ 1.8 มิลลิเมตร ทั้งหมดนี้ทำให้เราสามารถกดคีย์ได้ง่ายและมีการตอบสนองที่รวดเร็วกว่าสวิตช์ยี่ห้ออื่นครับ

และแน่นอนว่า Mechanical keyboard มันก็ต้องคู่กับไฟ RGB ซึ่งสวิตช์ Titan นี้ ได้มีการใส่ไฟ RGB ไว้ภายในด้วย พร้อมด้วยตัวกรอบครึ่งบนที่เป็นอะคริลิกใส ทำให้การสะท้อนแสงทำออกมาได้อย่างสวยงามครับ

Roccat Titan key switch จะถูกนำไปโชว์ตัวงาน Computex 2018 วันที่ 5 มิถุนายนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Overclock3D

Related articles

POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G พร้อมวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ รับโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 9-15 ก.พ. นี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กุมภาพันธ์ 2566 – POCO ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ POCO...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการวิ่งBrother Beat Cancer 2023 ระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตที่ยากไร้ รพ.รามาฯ เป็นครั้งที่ 9

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายธีรวุธศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการ จับมือพันธมิตรทางธุรกิจจัดโครงการ Brother Beat Cancer...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Microsoft Bing x ChatGPT ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยข้อมูลใหม่อัปเดตตลอดเวลา

และแล้วก็มาตามคาดหมายกับ Microsoft Bing x ChatGPT ที่เปิดตัวไปอย่างสด ๆ ร้อน ๆ...

AIS Businessตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีทีสำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน,โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์ และทีมงานมืออาชีพ พร้อมเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์อันดับ 1 ในใจผู้ประกอบการ ที่มุ่งสร้างการ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

AIS Business ขึ้นแท่นผู้นำการให้บริการดิจิทัลและโซลูชัน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากกลุ่มผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม และ SME ในฐานะโอเปอเรเตอร์ ที่มีวิสัยทัศน์มุ่งเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า