เปิดตัว SamSung Galaxy S7 Edge พร้อมวางตลาด 11 มีนาคม 2016

เปิดตัว SamSung Galaxy S7 Edge พร้อมวางตลาด 11 มีนาคม 2016

Design

ด้านการออกแบบ SamSung Galaxy S7 และ SamSung Galaxy S7 Edge นั้น ไม่ค่อยมีจุดเด่นอะไรมากมายที่แปลกแตกต่างไปจากรุ่นที่แล้วนัก แต่ได้ด้าน ส่วนเว้าโค้งทั้งสองด้านนั้น จะแสดง ฟังค์ชั้นหรือ Icon display อยู่ที่ส่วนเว้าโค้งแสดงติดอยู่ตลอดเวลา และตัว Fingerprint sensor for ของ Galaxy S7 Edge iจะอยู่ลงไปด้านล่างและใหญ่ขึ้น ด้านสันขอบล่างจะเป็นส่วนของ  USB/earphone ports และ  speaker grille. ส่วนขนาดตัวเครื่องเป็นขนาด 150.9 x 72.6 x 7.7mm, ซึ่งใหญ่ขึ้นกว่าเล้กน้อย 0.7mm iส่วนที่เป็นจุดเปลี่ยนที่เด่นชัดเห็นจะเป็น ถ่านที่มีขนาดใหญ่ขึ้น หากดูภาพรวม การออกแบบทำออกมาให้ดูเรียบง่าย ใช้สะดวก และจับถือสะดวกขึ้น

sam

sam2

Performance

ระบบประมวลผลเผ็น Qualcomm’s Snapdragon 820, ซึ่งมีประสิทธิภาพที่มากขึ้นถึง 30.4% ในด้านตัว processor และ ประมวลผลที่เร็วขึ้นถึง 63.9% ในภาพรวมทั้งหมดเมื่อเทียบกับ  ในด้าน Snapdragon 820 มาพร้อม  2 sets of dual Kryo cores on board ความเร็ว clocked ที่ 1.6 และ 2.1GHz ซึ่งทำงานได้เร็วขึ้น ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆได้ถึง  30% ในด้านประสิทธิภาพ และ 60%  ในด้าน GPU โดยในรุ่น  Galaxy S7 Edge ยังมาเพร้อม 4GB of LPDDR4 RAM และประสิทธิภาพของถ่านเป็น 3600mAh ที่มีมากกว่ารุ่นที่แล้วถึง 1000mAh และความละเอียดหน้าจอที่  2560×1440,

sam3

Camera

ในจุดของด้านกล้องนั้น ดูเหมือนทาง SamSung จะให้ความสำคัญอยู่ไม่น้อยเลย กล้องด้านหลัง มีขนาด aperture size of f/1.7 และมีขนาดใหญ่กว่าถึง 30% ในด้าน pixels หาเทียบกับ iPhone 6s Plus. พร้อมด้วยขนาดที่  12MP พร้อมด้วย Dual Pixel OIS on board. ซึ่งจะสามารถที่จะใช้ความละเอียดของ Pixel ได้ทั้งหมด 100% และ กล้องด้านหน้าเป็นขนาด  f/1.7 lens ด้วยค่าความละเอียดที่ 5MP.

sam4

ราคาจะอยู่ที่ $799 USD และวางตลาด วันที่ 11 มีนาคม 2016

ที่มาเครดิต wccftech.com

 

 

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า