ภาพจริง รายละเอียด สี และ ราคา Samsung Galaxy S7 edge

ภาพจริง รายละเอียด สี และ ราคา Samsung Galaxy S7 edge

 

Samsung Galaxy S7 Edge จะประกาศเปิดตัวใน วันที่ 21 กุมภา ที่จะถึงนี้ ด้านรายละเอียดสรุปออกมามีดังนี้

Galaxy S7 Edge จะมาพร้อม  4GB of RAM, ระบบประมวลผลเป็นรุ่น Android 6.0 Marshmallow และ ตัว Processor Exynos 8890 chipset พร้อมหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว

Samsung Galaxy S7 edge

ส่วนในรุ่น Samsung Galaxy S7, จะมีหน้าขนาดที่เล็กลงที่ 5.1 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ 1440 x 2560 นอกเหนือจากนั้น เหมือนกับในรุ่น  Galaxy S7 Edge พร้อมกล้องด้านหลัง 12 MP ประสิทธิภาพของถ่านเป็นรุ่น 3600mAh มีสามสีให้เลือก บรอนด์ทอง ดำ เงิน ด้วยใบเสนอราคาเริ่มที่ $800USD

Samsung

ที่มาเครดิต techradar

Related articles

มอดการ์ดจอ RTX 3070 ให้สลับแรม 8GB และ 16GB ได้ เพียงสับสวิตช์

มอดเดอร์ทีมนี้ปิ๊งไอเดียเจ๋ง ทำการ์ดจอที่สามารถสลับแรมการ์ดจอได้เพื่อทดสอบให้เห็นความแตกต่างของการ์ดจอที่มีแรมต่างกัน ที่สำคัญวิธีการสลับนั้น คือ การสับสวิตซ์ที่อยู่ด้านนอกนั่นเองครับ https://youtu.be/Ik-uusd9OWg Paulo Gomes และ Casual Gamers...

คอมมี่ ประกาศรีแบรนด์ใหญ่รอบ 30 ปี ส่งโปรดักส์ฮีโร่ “CommySuper Hydrogel Film”ทวงบัลลังก์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน

คอมมี่ (COMMY)เดินเกมบุกทวงแชมป์ผู้นำอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนประเทศไทยทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมส่งโปรดักส์ฮีโร่ตัวล่าสุดลงแข่ง “คอมมี่ ซูเปอร์ไฮโดรเจล...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ RTX 4070 ไร้ภาคจ่ายไฟ ?? ใช้งานร่วมกับเมนบอร์ด ที่มีสล็อตจ่ายไฟพิเศษ

สำหรับการ์ดจอตัวแรง ๆ สิ่งที่ต้องพ่วงมาด้วยเสมอ คือ ภาคจ่ายไฟและสายเคเบิลระโยงระยาง แต่สำหรับการ์ดจอ GeForce RTX 4070...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า