PR : เผยอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy S9 และ S9+ เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

เผยอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy S9 และ S9+ เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

 

จากที่ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของทาง Samsung Galaxy S9 และ S9+ ไปแล้ว เราลองมองหาอุปกรณ์เสริมที่จะมาใช้งานกับ Galaxy S9 และ S9+ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและความปลอดภัย

 

BOOST↑UP™ Qi™ Wireless Charging Pad (5W, AC adapter not included) – F8M747

เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่ออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย น้ำหนักเบา รองรับมาตรฐาน Qi ที่ให้ความง่ายและความสะดวกในการใช้งาน โดยที่ตัวสมาร์ทโฟนไม่ต้องเสียบสายให้ดูรก อีกทั้งแท่นชาร์จไร้สายนี้ยังมี LED ที่แสดงสถานะการชาร์จให้ผู้ใช้งานทราบด้วย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีระบบการตัดไฟเมื่อมีวัตถุแปลกปลอมมาวางบนแท่นชาร์จให้ผู้ใช้งานเกิดความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้น สามารถใช้งานร่วมกับหัวชาร์จที่จ่ายกระแสไฟ 2 แอมป์ได้ทั้งหมด

 

MIXIT↑™ Metallic Home Charger / BOOST↑UP™ 2-Port Car Charger / 3.1 USB-A to USB-C™ Cable

ชุดอุปกรณ์ USB A to C เนื่องจาก Samsung Galaxy S9 และ S9+ มาพร้อมพอร์ต USB-C ดังนั้นจึงจำเป็นต้องหาอุปกรณ์สำหรับชาร์จและซิงค์ที่รองรับ USB-C ด้วย

  • MIXIT↑™ Metallic Home Charger เป็นหัวชาร์จบ้านที่รองรับการจ่ายกระแสไฟสูงถึง2.4 แอมป์ทำให้สามารถชาร์จ Samsung Galaxy S9 และ S9+ ได้อย่างรวดเร็ว
  • BOOST↑UP™ 2-Port Car Charger มาพร้อม USB-A 2 พอร์ต สามารถชาร์จอุปกรณ์ USB ภายในรถได้อย่างสะดวกแม้ขณะเดินทาง รองรับการจ่ายกระแสไฟ 2.4 แอมป์ต่อพอร์ต
  • 1 USB-A to USB-C™ Cable เป็นสาย USB-A to USB-C ที่รองรับทั้งการชาร์จและซิงค์ รองรับการจ่ายกระแสไฟสูงถึง 3 แอมป์และรองรับการซิงค์ข้อมูลที่มาตรฐาน 3.1 หรือ 10Gbps นอกจากนี้แล้วสาย USB-A to USB-C ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องโน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์พีซีรุ่นเก่าที่ยังเป็น USB-A ได้ด้วย

 

USB-C™ + USB-A Home Charger / USB-C Car Charger with Hardwired USB-C Cable and USB-A Port / MIXIT↑™ DuraTek™ USB-C™ Cable Built with DuPont™ Kevlar®

สำหรับผู้ใช้งานที่มีทั้งอุปกรณ์รุ่นที่เป็นพอร์ตแบบ USB-A และรุ่นใหม่ที่เป็น USB-C ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กหรือสมาร์ทโฟนและต้องการใช้งาน Samsung Galaxy S9 และ S9+ ซึ่งเป็น USB-C ด้วย ซึ่งไม่ต้องการพกหัวชาร์จหลายอัน ทางเรามีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ

  • USB-C™ + USB-A Home Charger เป็นหัวชาร์จบ้านสำหรับใช้งานภายในบ้าน โรงแรม สำนักงาน ที่รองรับทั้งพอร์ต USB-A และ USB-C โดยการจ่ายไฟที่ 12 วัตต์และ 15 วัตต์ตามลำดับพร้อมวงเงินรับประกันอุปกรณ์ต่อพ่วงสูงสุด 80,000 บาท
  • USB-C™ (aka Type-C™) Car Charger + Cable เป็นหัวชาร์จภายในรถยนต์ที่รองรับการจ่ายพลังงานสูงถึง 27 วัตต์/3 แอมป์ ทำให้สามารถชาร์จพลังงานเข้าสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว
  • MIXIT↑™ DuraTek™ USB-C™ Cable Built with DuPont™ Kevlar® สายชาร์จรุ่น DuraTek แบบ USB-C to USB-C ที่รองรับการใช้งาน Samsung Galaxy S9 และ S9+ อีกทั้งยังให้ความทนทาน ความยาว 1.2 เมตร รองรับการจ่ายกระแสไฟสูงสุด 3 แอมป์

Pocket Power 10K Power Bank (aka Portable Charger)

แบตเตอรี่สำรองถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นสำหรับการใช้งานสมาร์ทโฟนในยุคนี้ เนื่องจากตัวสมาร์ทโฟนมีการใช้งานตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการตั้ง Notification ต่างๆ ซึ่งจะทำให้กินพลังงานตลอดเวลา หรือกระแสโซเซียลมีเดีย แชะ แชร์ ที่มีการใช้งานกันต่อเนื่อง สำหรับแบตเตอรี่สำรองที่เหมาะกับ Samsung Galaxy S9 และ S9+ จะมีความจุที่ 10,000 mAh เนื่องจากแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy S9 และ S9+ ประมาณ 3,000 mAh และ 3,500 mAh ตามลำดับ ถ้าใช้แบตเตอรี่สำรองที่น้อยกว่า 10,000 mAh จะชาร์จได้ประมาณ 1 ครั้ง ซึ่งอาจจะไม่เพียงพอสำหรับการใช้งานหนักๆ อีกส่วนหนึ่งที่จะต้องให้ความสำคัญคือ การชาร์จเข้าแบตเตอรี่สำรองถ้าพอร์ตรองรับการชาร์จเข้าน้อย เช่น ต่ำกว่า 2 แอมป์จะทำให้การชาร์จเข้าช้าซึ่งจะเสียเวลาค่อนข้างมากกว่าแบตเตอรี่สำรองจะเต็มแต่ถ้า การชาร์จเข้าแบตเตอรี่สำรอง 2 แอมป์หรือสูงกว่าจะทำให้การชาร์จเต็มได้เร็วขึ้น

 

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า