Samsung จัดหนักออกกล้อง Gear 360 เก็บทุกมุมทุกรายละเอียด

Samsung จัดหนักออกกล้อง Gear 360 เก็บทุกมุมทุกรายละเอียด

นวัตกรรมใหม่กับ Samsung Gear360 กับสิ่งที่สมาร์ทโฟนสามารถทำได้มากกว่าที่คุณคิด จับภาพจังหวะชีวิตที่สนุกสุดมันส์สุดๆหรือช่วงสำคัญแห่งชีวิตด้วย Gear VR และ Galaxy Smartphone

Samsung Gear360

Real 360 degree จับภาพได้สมจริงด้วยมุมมอง 360 องศา จากช่วงหนึ่งของชีวิตแต่ละวัน กับสิ่งที่ท้าทายและแสวงหาจับภาพกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆตัวคุณด้วย มุมมองใหม่ 360 องศา ด้วย Gear360

gear3

มองผ่านโลกด้วย dual lens มาพร้อมเลนซ์ด้านหน้าและด้านหลังที่สามารถจับภาพได้ข้างละ 180 องศาทั้งด้านแนวตั้งและแนวนอนไปพร้อมกัน เพื่อสร้างภาพที่ไร้ขอบเขตและรอยต่อเพื่อให้ได้มุมมอง 360 องศาแบบไร้รอยต่อ

Samsung Gear360

หรือจะถ่ายภาพแบบ Single lens mode บางครั้งการจับภาพโดยภาพเดียวก็สามารถเล่าเรื่องราวออกมาได้ชัดเจนกว่า โดยสามารถเลือกใช้แค่เลนซ์เดียวเพื่อจับภาพในมุมมองที่กว้างไกลไม่ว่าจะเป็นการถ่ายด้วยวีดีโอหรือภาพนิ่ง

gear5

คุณภาพที่ถ่ายภาพมีรายละเอียดสูง ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนหรือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ทุกจังหวะการเคลื่อนไหวจะถูกเก็บหรือบันทึกไว้ด้วยความละเอียด 3840*1920 high resolution video/ค่าความละเอียดของวีดีโอ และ 25.9 MP photo/ค่าความละเอียดของรูป

gear6

ให้มุมมองที่เด่นชัดขึ้น มาพร้อมเลนซ์ F2.0 ที่จับแสงได้ดีมากขึ้น Gear360 สามารถเปิดมุมมองใหม่ๆของโลกของคุณให้น่าอยู่มากขึ้น

gear7

gear8

ไร้กังวลกับกิจกรรมแบบ extreme กันฝุ่นและอุปติเหตุจากการสาดน้ำ ให้คุณสนุกได้อย่างสบายใจด้วย Gear360

gear9

การต่อเชื่อมระหว่าง Galaxy smartphone ผ่าน blue tooth ใช้ WI-FI Direct สามารถถ่ายโอนภาพขนาดใหญ่ไปยัง Viewfinder และถ่ายโอนข้อมูลได้เพียงการสั่งงานเพียงครั้งเดียว

gear10

การใช้งานนั้นสะดวกง่ายดาย สามารถนำภาพเคลื่อนไหวมาปะติตปะต่อกันให้เกิดมุมมอง 360 องศา ได้งาย ตัดต่อขอบและแชร์ในโลกออนไลน์ ด้วย Galaxy smartphone หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ที่มาเครดิต

http://www.samsung.com/global/galaxy/gear-360/

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า