Samsung จัดหนักออกกล้อง Gear 360 เก็บทุกมุมทุกรายละเอียด

Samsung จัดหนักออกกล้อง Gear 360 เก็บทุกมุมทุกรายละเอียด

นวัตกรรมใหม่กับ Samsung Gear360 กับสิ่งที่สมาร์ทโฟนสามารถทำได้มากกว่าที่คุณคิด จับภาพจังหวะชีวิตที่สนุกสุดมันส์สุดๆหรือช่วงสำคัญแห่งชีวิตด้วย Gear VR และ Galaxy Smartphone

Samsung Gear360

Real 360 degree จับภาพได้สมจริงด้วยมุมมอง 360 องศา จากช่วงหนึ่งของชีวิตแต่ละวัน กับสิ่งที่ท้าทายและแสวงหาจับภาพกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆตัวคุณด้วย มุมมองใหม่ 360 องศา ด้วย Gear360

gear3

มองผ่านโลกด้วย dual lens มาพร้อมเลนซ์ด้านหน้าและด้านหลังที่สามารถจับภาพได้ข้างละ 180 องศาทั้งด้านแนวตั้งและแนวนอนไปพร้อมกัน เพื่อสร้างภาพที่ไร้ขอบเขตและรอยต่อเพื่อให้ได้มุมมอง 360 องศาแบบไร้รอยต่อ

Samsung Gear360

หรือจะถ่ายภาพแบบ Single lens mode บางครั้งการจับภาพโดยภาพเดียวก็สามารถเล่าเรื่องราวออกมาได้ชัดเจนกว่า โดยสามารถเลือกใช้แค่เลนซ์เดียวเพื่อจับภาพในมุมมองที่กว้างไกลไม่ว่าจะเป็นการถ่ายด้วยวีดีโอหรือภาพนิ่ง

gear5

คุณภาพที่ถ่ายภาพมีรายละเอียดสูง ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนหรือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ทุกจังหวะการเคลื่อนไหวจะถูกเก็บหรือบันทึกไว้ด้วยความละเอียด 3840*1920 high resolution video/ค่าความละเอียดของวีดีโอ และ 25.9 MP photo/ค่าความละเอียดของรูป

gear6

ให้มุมมองที่เด่นชัดขึ้น มาพร้อมเลนซ์ F2.0 ที่จับแสงได้ดีมากขึ้น Gear360 สามารถเปิดมุมมองใหม่ๆของโลกของคุณให้น่าอยู่มากขึ้น

gear7

gear8

ไร้กังวลกับกิจกรรมแบบ extreme กันฝุ่นและอุปติเหตุจากการสาดน้ำ ให้คุณสนุกได้อย่างสบายใจด้วย Gear360

gear9

การต่อเชื่อมระหว่าง Galaxy smartphone ผ่าน blue tooth ใช้ WI-FI Direct สามารถถ่ายโอนภาพขนาดใหญ่ไปยัง Viewfinder และถ่ายโอนข้อมูลได้เพียงการสั่งงานเพียงครั้งเดียว

gear10

การใช้งานนั้นสะดวกง่ายดาย สามารถนำภาพเคลื่อนไหวมาปะติตปะต่อกันให้เกิดมุมมอง 360 องศา ได้งาย ตัดต่อขอบและแชร์ในโลกออนไลน์ ด้วย Galaxy smartphone หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ที่มาเครดิต

http://www.samsung.com/global/galaxy/gear-360/

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า