Samsung จัดหนักออกกล้อง Gear 360 เก็บทุกมุมทุกรายละเอียด

Samsung จัดหนักออกกล้อง Gear 360 เก็บทุกมุมทุกรายละเอียด

นวัตกรรมใหม่กับ Samsung Gear360 กับสิ่งที่สมาร์ทโฟนสามารถทำได้มากกว่าที่คุณคิด จับภาพจังหวะชีวิตที่สนุกสุดมันส์สุดๆหรือช่วงสำคัญแห่งชีวิตด้วย Gear VR และ Galaxy Smartphone

Samsung Gear360

Real 360 degree จับภาพได้สมจริงด้วยมุมมอง 360 องศา จากช่วงหนึ่งของชีวิตแต่ละวัน กับสิ่งที่ท้าทายและแสวงหาจับภาพกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆตัวคุณด้วย มุมมองใหม่ 360 องศา ด้วย Gear360

gear3

มองผ่านโลกด้วย dual lens มาพร้อมเลนซ์ด้านหน้าและด้านหลังที่สามารถจับภาพได้ข้างละ 180 องศาทั้งด้านแนวตั้งและแนวนอนไปพร้อมกัน เพื่อสร้างภาพที่ไร้ขอบเขตและรอยต่อเพื่อให้ได้มุมมอง 360 องศาแบบไร้รอยต่อ

Samsung Gear360

หรือจะถ่ายภาพแบบ Single lens mode บางครั้งการจับภาพโดยภาพเดียวก็สามารถเล่าเรื่องราวออกมาได้ชัดเจนกว่า โดยสามารถเลือกใช้แค่เลนซ์เดียวเพื่อจับภาพในมุมมองที่กว้างไกลไม่ว่าจะเป็นการถ่ายด้วยวีดีโอหรือภาพนิ่ง

gear5

คุณภาพที่ถ่ายภาพมีรายละเอียดสูง ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนหรือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ทุกจังหวะการเคลื่อนไหวจะถูกเก็บหรือบันทึกไว้ด้วยความละเอียด 3840*1920 high resolution video/ค่าความละเอียดของวีดีโอ และ 25.9 MP photo/ค่าความละเอียดของรูป

gear6

ให้มุมมองที่เด่นชัดขึ้น มาพร้อมเลนซ์ F2.0 ที่จับแสงได้ดีมากขึ้น Gear360 สามารถเปิดมุมมองใหม่ๆของโลกของคุณให้น่าอยู่มากขึ้น

gear7

gear8

ไร้กังวลกับกิจกรรมแบบ extreme กันฝุ่นและอุปติเหตุจากการสาดน้ำ ให้คุณสนุกได้อย่างสบายใจด้วย Gear360

gear9

การต่อเชื่อมระหว่าง Galaxy smartphone ผ่าน blue tooth ใช้ WI-FI Direct สามารถถ่ายโอนภาพขนาดใหญ่ไปยัง Viewfinder และถ่ายโอนข้อมูลได้เพียงการสั่งงานเพียงครั้งเดียว

gear10

การใช้งานนั้นสะดวกง่ายดาย สามารถนำภาพเคลื่อนไหวมาปะติตปะต่อกันให้เกิดมุมมอง 360 องศา ได้งาย ตัดต่อขอบและแชร์ในโลกออนไลน์ ด้วย Galaxy smartphone หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ที่มาเครดิต

http://www.samsung.com/global/galaxy/gear-360/

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า