Samsung เปิดตัว SSD T3 solid state drives เป็นรุ่นพกพา

Samsung เปิดตัว  SSD T3  solid state drives เป็นรุ่นพกพา

Samsung เปิดตัว SSD T3 line เป็นรุ่นพกพา (portable) solid state drives มาในขนาด 74 mm x 58 mm x 10.5 mm (LxWxH), และน้ำหนักอยู่ที่ 51 g

771

รุ่นใหม่นี้ถูกออกแบบมาในขนาดที่กระทัดรัดขึ้นกว่าในรุ่น T1 line รุ่นพกพา (portable) SSDs ขนาดความจุเริ่มตั้งแต่ 250 GB, 500 GB, 1 TB, และ 2 TB

772

การต่อเชื่อมสัญญานและด้านพลังงานนั้นอาศัยเพียงสายเส้นเดียวที่เป็น USB 3.0 interface, ทางด้านความเร็วโอนถ่ายข้อมูลนั้น sequential transfer-rates ทำได้ที่ 450 MB/s. และยังมีระบบ 256-bit AES native encryption,และ password authentication ซึ่งทั้งสองระบบ ทำหน้าที่การเข้าถึงข้อมูลและการใส่รหัสผ่านของการใช้งานแต่ละครั้ง สามารถรองรับ Windows (Windows 7 ขึ้นไป), และ OS X (OS X 10.7 ขึ้นไป)และ Android (4.4 “KitKat” ขึ้นไป)

773

มาพร้อมการรับประกันสินค้า 3 ปี ราคาแต่ละรุ่นความจุอยู่ที่ 250 GB US $130,  500 GB $220, 1 TB $430, และ 2 TB อยู่ที่ $850.

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า