Scythe ประกาศเปิดตัว ระบบทำความเย็น CPU cooler รุ่น Scythe Byakko

Scythe ประกาศเปิดตัว ระบบทำความเย็น CPU cooler รุ่น Scythe Byakko

Scythe เป็นบริษัทที่เก่งทางด้านระบบทำความเย็นได้ประกาศเปิดตัวระบบทำความเย็นในรูปแบบ tower-design CPU cooler. ชื่อรุ่น Scythe Byakko มาในขนาดกระทัดรัดที่มีความสูงเพียง 130 millimeters, ซึ่งสามารถติดตั้งเข้าได้กับคอมเคสทุกขนาด. มาพร้อมขนาดพัดลมรูปร่างเพรียวบาง 92 PWM fan, สามารถปรับรอบหมุนได้หลายระดับแล้วแต่โหมดการใช้งาน. ใช้งานง่ายติดตั้งสะดวกรองรับทั้ง Intel และ AMD Sockets.

adScythe Byakko ถูกออกแบบมีขนาดที่กระทัดรัดไม่เกี่ยงว่าจะเป็นคอมเคสขนาดไหน ระวังมากในด้านตัว memory modules ที่ลักษณะรูปร่างค่อนข้างสูงไม่ไปเกะกะกันพร้อมด้วยการออกแบบ VRM heatsinks/ครีบความร้อน. วัดขนาดได้ 102 x 130 x 84 mm (W x H x D) พร้อมด้วยการออกแบบครีบความร้อนรูปแบบใหม่. มาพร้อมแท่งสื่อความร้อน/copper heatpipes 3 แท่งขนาด 6 millimeter diameter วัสดุเป็นทองแดงต่อเชื่อมโดยตรงกับแผ่นทองแดง/base-plate และตัวครีบความร้อนซ้อนกันเป็นชั้นๆวัสดุอลูมิเนียม. ทั้งสองถูกชุปด้วย นิกเกิ้ลอีกที, ป้องกันการสึกกร่อนคุณภาพเยี่ยม.

ad2

ตัวครับความร้อนมาพร้อมพัดลมติดตั้งมาให้เสร็จขนาด 92 PWM (SY9225SL12M-P) axial-fan, สามารถเลือกรอบหมุนได้หลายระดับ โหมด ultra-silent รอบอยู่ที่ 300 RPM และจนถึง 2.300 RPM สำหรับประสิทะิภาพที่สูงที่สุด. สามารถทำแรงลมแบบคงที่ได้เริ่มจาก 11,38 จนถึง 79,09 m³/h, และแรงดันลมที่ 6,70 ถึง 46,55 CFM.
ad3Byakko มาพร้อมระบบการติดตั้งที่สะดวกใช้งานง่าย/mounting system, สามารถรองรับและติดตั้งเข้า CPU sockets ได้เกือบจะทุกรุ่น. เช่น CPU Sockets Intel Sockets LGA775, LGA1150, LGA1151, LGA1155, LGA1156, LGA1366 และ  AMD Sockets AM2, AM2+, AM3, AM3+, FM1, FM2 และ FM2+. ในกล่องมีมาพร้อมตัวยึดและฐานยุดติดที่เกี่ยวข้อง พร้อมสาร thermal grease.

ad4Scythe Byakko รหัส Model-No. SCBYK-1000 มีวางจำหน่ายแล้วเปิดราคามาที่ 20,50 €

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/226058/scythe-announces-the-byakko-cpu-cooler

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า