Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Oststeinbek (Germany) – Japanese บริษัท Scythe ผู้ผลิตและชานาญด้าน cooling ตัว  Thermal grease โดยในรุ่นที่ 2 นี้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่สูงยิ่งขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว หลังจากที่ได้ฟังและรับความคิดเห็นของผู้ใช้มาเป็นเวลาระยะหนึ่งแล้ว โดยในรุ่นที่ 2 นี้ในชื่อรุ่น Thermal Elixer 2 โดยได้ใช้และสกัดอนุภาคของตัวอลูมิเนียมบริสุทธิ์มาใช้พร้อมด้วยเทคโนโลจี ไฮบริดที่ผสมผสานกันระหว่าง วัสดุส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น และด้วยการนำเทคนิคใหม่นี้มาผสมผสานกันจึงทำให้การต้านทานลดลงมาอยู่ที่ 0,013 K/W จึงทำให้ประสิทธิภาพในหน้าที่ของตัว Thermal Elixer 2 สูงขึ้น

ther

ทาง Scythe กล่าวไว้ว่าได้คิดค้นและพัฒนาตัว Thermal Elixer 2 นี้อย่างใกล้ชิดและละเอียดทุกขั้นตอน โดยจุดมุ่งหมายคือการลดการเหนี่ยวนำหรือไม่สื่อไฟฟ้าและใช้งานง่าย  ประโยชน์ต่างๆที่กล่าวมานั้นได้ผสมอยู่ในสินค้า Thermal Elixer 2 นั้นมีค่าการแห้งตัวที่ต่ำและอายุการใช้งานยืนยาวนาน สามารถนำมาใช้ได้ทั้ง CPU และ GPU ในระดับความร้อนทีระหว่าง -20 ถึง 120 degrees Celsius. ซึ่งคุณสมบัตินี้เหมือนกับรุ่นแรก Thermal Elixer 2 ยังห่วงไปถึงการใช้ ตัวฉีดให้เป็นมิตรหรือง่ายต่อผู้ใช้ที่เป็นวัสดุบรรจุที่เป็นพลาสติกให้ง่ายขึ้น และน้ำหนักบรรจุอยู่ที่ 5 กรัม (grams) ไม่ใช่ 3,5 (กรัม) grams. ไม่ต้องมีระยะ burn-in (หรือเผาหัว) ให้รำคาญใจ เพราะแค่ป้าย และ รอแป๊บ ประสิทธิภาพการทำหน้าที่ของมันก็พร้อมที่จะรับหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่มาเครดิต Proclocker

Related articles

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

ร้อนนักก็ปิด Core ไปเลย! เทคโนโลยี Intel Fast Throttle แก้ปัญหาความเร็วร่วง เมื่อซีพียูร้อน

Intel Gen 13/14 ทำออกมาได้แรงจริง ๆ แต่กลับมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพ ใน Intel Gen...

ประกอบคอมเล่นเกม RAM แค่ไหนถึงจะเพียงพอ? 64GB vs. 32GB vs. 16GB vs. 8GB

คอมแรงไม่แรง แรมเยอะ ๆ ไว้ก่อน ปัจจุบันก็ยังพอใช้นิยามนี้ได้ เพราะข้อมูลต่าง ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น การมีพื้นที่แรมเยอะ...

เราเชื่อ Benchmark ได้มากแค่ไหน? Techspot เผยไต๋ AMD ใช้ทริคทดสอบซีพียูเหนือคู่แข่ง

ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวซีพียู แต่ละค่ายจะโชว์ผลทดสอบการเล่นเกมว่าแรงเท่าหรือแรงกว่าอีกค่ายหนึ่งเสมอ แต่คุณเชื่อผลทดสอบเหล่านี้ได้มากแค่ไหน? นี่คือประเด็นที่ทาง Techspot ได้นำออกมาตีแผ่ให้เราได้คิดกันครับ ย้อนกลับไปในงาน Computex 2024 ที่ผ่านมา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า