Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Oststeinbek (Germany) – Japanese บริษัท Scythe ผู้ผลิตและชานาญด้าน cooling ตัว  Thermal grease โดยในรุ่นที่ 2 นี้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่สูงยิ่งขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว หลังจากที่ได้ฟังและรับความคิดเห็นของผู้ใช้มาเป็นเวลาระยะหนึ่งแล้ว โดยในรุ่นที่ 2 นี้ในชื่อรุ่น Thermal Elixer 2 โดยได้ใช้และสกัดอนุภาคของตัวอลูมิเนียมบริสุทธิ์มาใช้พร้อมด้วยเทคโนโลจี ไฮบริดที่ผสมผสานกันระหว่าง วัสดุส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น และด้วยการนำเทคนิคใหม่นี้มาผสมผสานกันจึงทำให้การต้านทานลดลงมาอยู่ที่ 0,013 K/W จึงทำให้ประสิทธิภาพในหน้าที่ของตัว Thermal Elixer 2 สูงขึ้น

ther

ทาง Scythe กล่าวไว้ว่าได้คิดค้นและพัฒนาตัว Thermal Elixer 2 นี้อย่างใกล้ชิดและละเอียดทุกขั้นตอน โดยจุดมุ่งหมายคือการลดการเหนี่ยวนำหรือไม่สื่อไฟฟ้าและใช้งานง่าย  ประโยชน์ต่างๆที่กล่าวมานั้นได้ผสมอยู่ในสินค้า Thermal Elixer 2 นั้นมีค่าการแห้งตัวที่ต่ำและอายุการใช้งานยืนยาวนาน สามารถนำมาใช้ได้ทั้ง CPU และ GPU ในระดับความร้อนทีระหว่าง -20 ถึง 120 degrees Celsius. ซึ่งคุณสมบัตินี้เหมือนกับรุ่นแรก Thermal Elixer 2 ยังห่วงไปถึงการใช้ ตัวฉีดให้เป็นมิตรหรือง่ายต่อผู้ใช้ที่เป็นวัสดุบรรจุที่เป็นพลาสติกให้ง่ายขึ้น และน้ำหนักบรรจุอยู่ที่ 5 กรัม (grams) ไม่ใช่ 3,5 (กรัม) grams. ไม่ต้องมีระยะ burn-in (หรือเผาหัว) ให้รำคาญใจ เพราะแค่ป้าย และ รอแป๊บ ประสิทธิภาพการทำหน้าที่ของมันก็พร้อมที่จะรับหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่มาเครดิต Proclocker

Related articles

ลดแคช เพื่อเพิ่มพื้นที่อัดชิป NPU ?? AMD ตามเทรนด์ AI PC เปลี่ยนโครงสร้างใน Strix Point APU

เมื่อเทรนด์เปลี่ยนเราก็ต้องเปลี่ยนตาม มีข่าวจากวงในว่า AMD อาจลดขนาดแคชในซีพียู Strix Point ลง เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับ NPU...

เลอโนโว ยกระดับการเรียนรู้และเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไปสู่อีกขั้นกับ “Lenovo Tab M11” พร้อมเปิดตัวในไทยแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 9 เมษายน 2567 –  เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก เปิดตัว...

Operation Save Siam ปฏิบัติการ “ตัดขาแก๊งคอลจีนเทา สะพายเป้ใส่เครื่องเกี่ยวสัญญาณตระเวณส่ง sms หลอกเหยื่อ ย่านสยาม”

ตามนโยบายของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี, พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. รรท.ผบ.ตร.,พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์...

“บราเดอร์” ต่อยอดความสำเร็จ ยกระดับมาตรฐานบริการรอบด้าน ยึดความต้องการลูกค้าเป็นหลัก มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุด

“บราเดอร์” ผู้นำนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ แถลงพร้อมต่อยอดความสำเร็จจากปี 2566 มุ่งตอบโจทย์โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ยกระดับงานให้บริการสู่มาตรฐานขั้นสูง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด โดยเน้นทำการตลาดแบบมุ่งเป้าเจาะกลุ่ม พร้อมเสริมแกร่งฐานลูกค้ากลุ่ม B2B...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า