Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Oststeinbek (Germany) – Japanese บริษัท Scythe ผู้ผลิตและชานาญด้าน cooling ตัว  Thermal grease โดยในรุ่นที่ 2 นี้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่สูงยิ่งขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว หลังจากที่ได้ฟังและรับความคิดเห็นของผู้ใช้มาเป็นเวลาระยะหนึ่งแล้ว โดยในรุ่นที่ 2 นี้ในชื่อรุ่น Thermal Elixer 2 โดยได้ใช้และสกัดอนุภาคของตัวอลูมิเนียมบริสุทธิ์มาใช้พร้อมด้วยเทคโนโลจี ไฮบริดที่ผสมผสานกันระหว่าง วัสดุส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น และด้วยการนำเทคนิคใหม่นี้มาผสมผสานกันจึงทำให้การต้านทานลดลงมาอยู่ที่ 0,013 K/W จึงทำให้ประสิทธิภาพในหน้าที่ของตัว Thermal Elixer 2 สูงขึ้น

ther

ทาง Scythe กล่าวไว้ว่าได้คิดค้นและพัฒนาตัว Thermal Elixer 2 นี้อย่างใกล้ชิดและละเอียดทุกขั้นตอน โดยจุดมุ่งหมายคือการลดการเหนี่ยวนำหรือไม่สื่อไฟฟ้าและใช้งานง่าย  ประโยชน์ต่างๆที่กล่าวมานั้นได้ผสมอยู่ในสินค้า Thermal Elixer 2 นั้นมีค่าการแห้งตัวที่ต่ำและอายุการใช้งานยืนยาวนาน สามารถนำมาใช้ได้ทั้ง CPU และ GPU ในระดับความร้อนทีระหว่าง -20 ถึง 120 degrees Celsius. ซึ่งคุณสมบัตินี้เหมือนกับรุ่นแรก Thermal Elixer 2 ยังห่วงไปถึงการใช้ ตัวฉีดให้เป็นมิตรหรือง่ายต่อผู้ใช้ที่เป็นวัสดุบรรจุที่เป็นพลาสติกให้ง่ายขึ้น และน้ำหนักบรรจุอยู่ที่ 5 กรัม (grams) ไม่ใช่ 3,5 (กรัม) grams. ไม่ต้องมีระยะ burn-in (หรือเผาหัว) ให้รำคาญใจ เพราะแค่ป้าย และ รอแป๊บ ประสิทธิภาพการทำหน้าที่ของมันก็พร้อมที่จะรับหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่มาเครดิต Proclocker

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า