Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Scythe เปิดตัว แป้งเปียก ประสิทธิภาพสูง (thermal grease Thermal Elixer 2)

Oststeinbek (Germany) – Japanese บริษัท Scythe ผู้ผลิตและชานาญด้าน cooling ตัว  Thermal grease โดยในรุ่นที่ 2 นี้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่สูงยิ่งขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว หลังจากที่ได้ฟังและรับความคิดเห็นของผู้ใช้มาเป็นเวลาระยะหนึ่งแล้ว โดยในรุ่นที่ 2 นี้ในชื่อรุ่น Thermal Elixer 2 โดยได้ใช้และสกัดอนุภาคของตัวอลูมิเนียมบริสุทธิ์มาใช้พร้อมด้วยเทคโนโลจี ไฮบริดที่ผสมผสานกันระหว่าง วัสดุส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น และด้วยการนำเทคนิคใหม่นี้มาผสมผสานกันจึงทำให้การต้านทานลดลงมาอยู่ที่ 0,013 K/W จึงทำให้ประสิทธิภาพในหน้าที่ของตัว Thermal Elixer 2 สูงขึ้น

ther

ทาง Scythe กล่าวไว้ว่าได้คิดค้นและพัฒนาตัว Thermal Elixer 2 นี้อย่างใกล้ชิดและละเอียดทุกขั้นตอน โดยจุดมุ่งหมายคือการลดการเหนี่ยวนำหรือไม่สื่อไฟฟ้าและใช้งานง่าย  ประโยชน์ต่างๆที่กล่าวมานั้นได้ผสมอยู่ในสินค้า Thermal Elixer 2 นั้นมีค่าการแห้งตัวที่ต่ำและอายุการใช้งานยืนยาวนาน สามารถนำมาใช้ได้ทั้ง CPU และ GPU ในระดับความร้อนทีระหว่าง -20 ถึง 120 degrees Celsius. ซึ่งคุณสมบัตินี้เหมือนกับรุ่นแรก Thermal Elixer 2 ยังห่วงไปถึงการใช้ ตัวฉีดให้เป็นมิตรหรือง่ายต่อผู้ใช้ที่เป็นวัสดุบรรจุที่เป็นพลาสติกให้ง่ายขึ้น และน้ำหนักบรรจุอยู่ที่ 5 กรัม (grams) ไม่ใช่ 3,5 (กรัม) grams. ไม่ต้องมีระยะ burn-in (หรือเผาหัว) ให้รำคาญใจ เพราะแค่ป้าย และ รอแป๊บ ประสิทธิภาพการทำหน้าที่ของมันก็พร้อมที่จะรับหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่มาเครดิต Proclocker

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า