PR: โซนี่เปิดตัวเลนส์ฟูลเฟรม G Master ตัวล่าสุด รุ่น SEL35F14GM เลนส์มุมกว้างทางยาวโฟกัสเดี่ยว 35 mm พร้อมขนาดรูรับแสง f/1.4 ตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลาย

โซนี่เปิดตัวเลนส์ฟูลเฟรม G Master ตัวล่าสุด

รุ่น SEL35F14GM เลนส์มุมกว้างทางยาวโฟกัสเดี่ยว 35 mm

พร้อมขนาดรูรับแสง f/1.4 ตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลาย

พร้อมเปิดสั่งจองตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึง 7 กุมภาพันธ์ ศกนี้

 

(กรุงเทพฯ / 25 ม.ค. 2564) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวสุดยอดเลนส์ฟูลเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุด       ในตระกูล G Master ด้วย FE 35mm F1.4 GM (รุ่น SEL35F14GM) ซึ่งเป็นเลนส์ที่ได้รับรางวัลด้านคุณภาพของภาพในระดับเฟิร์สคลาส ให้โบเก้ที่สวยงาม มีความไวแสง พร้อมความสามารถในการแสดงภาพมุมกว้าง ด้วยดีไซน์ของเลนส์ที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ ภาพบุคคล ภาพถ่ายครอบครัว รวมถึงภาพถ่ายสแนป และแนวสตรีท ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถถ่ายภาพนิ่ง และวีดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองได้ตั้งแต่ วันที่ 25 มกราคม ถึง 7 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ราคา 49,990 บาท

สุดยอดความละเอียดในขนาดสุดกะทัดรัด

ด้วยการออกแบบขั้นสูงผสานกับเทคโนโลยีการผลิตของโซนี่ ทำให้เลนส์ FE 35mm F1.4 GM สามารถให้โบเก้ที่สวยงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมถึงประสิทธิภาพการโฟกัสที่แม่นยำ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด และมีน้ำหนักเบาเพียง 524 กรัม โดยขนาดของเลนส์จะมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 76 มิลลิเมตร X 96 มิลลิเมตร และเส้นผ่าศูนย์กลางฟิลเตอร์ขนาด 67 มิลลิเมตร โดยเลนส์ FE 35mm F1.4 GM นำเสนอเทคโนโลยีออพติคอลขั้นสูงที่ให้คอนทราสต์ที่น่าทึ่ง และความละเอียดที่ยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างของเลนส์ยังประกอบไปด้วย

 

เลนส์ XA(Extreme Aspherical) จำนวน 2 ชิ้น ที่สามารถแสดงรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงให้โบเก้ที่เป็น Creamy Bokeh ที่สวยงาม ขณะเดียวกันชิ้นส่วนกระจก ED (Extra-low Dispersion) และการปรับแต่งแสงอื่นๆ ยังสามารถช่วยลดความคลาดเคลื่อนของสีและขอบม่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่เลนส์ FE 35mm F1.4 GM ยังสามารถทำงานได้ดีในสภาพแสงที่ควบคุมได้ยากต่อการถ่ายภาพอีกด้วย

 

โบเก้ที่สวยงามเพิ่มมิติของภาพให้เต็มไปด้วยความรู้สึก

เลนส์ FE 35mm F1.4 GM ยังมาพร้อมรูรับแสงแบบวงกลม 11 ใบ ที่จะช่วยทำให้เกิดโบเก้ G Master ที่กลมและสวยงาม อีกทั้งยังช่วยให้ตัวแบบดูโดดเด่นขึ้นอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นองค์ประกอบของเลนส์ XA จำนวน 2 ชิ้น นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้สามารถถ่ายภาพระยะใกล้ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยพื้นหลังโบเก้ที่นุ่มนวล ผสานกับรูรับแสงที่กว้างสุดที่ f1.4 และความยืดหยุ่นในการเลือกระยะการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบจะช่วยให้สามารถควบคุมระยะการถ่ายภาพได้อย่างดีเยี่ยม และให้โบเก้ที่สวยงามเมื่อถ่ายแบบภาพนิ่ง และวิดีโอ ช่วยสร้างมิติของภาพ และการถ่ายทอดอารมณ์ให้สวยงามเด่นชัดยิ่งขึ้น

 

โฟกัสขั้นสูงเพื่อขับเน้นคุณภาพของภาพ

ด้วยระบบมอเตอร์โฟกัสแบบ XD (Extreme Dynamic) Linear Motor ถึง 2 ตัว ทำให้ FE 35mm F1.4 GM สามารถโฟกัสภาพได้รวดเร็วและแม่นยำในทุกระยะ อีกทั้งอัลกอลิธึมการควบคุมได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อปรับปรุงการตอบสนองที่แม่นยำ ในขณะที่สามารถลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนเพื่อระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็วและเงียบอีกด้วย รวมถึงฟีเจอร์ Linear Response MF ซึ่งจะช่วยให้การตอบสนองต่อการโฟกัสด้วยตนเองนั้นทำได้ง่ายยิ่งขึ้น เนื่องจากวงแหวนโฟกัสจะตอบสนองต่อการควบคุมที่ละเอียดอ่อนเมื่อโฟกัสด้วยตัวเอง โดยการหมุนวงแหวนโฟกัสสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

 

เพิ่มความมั่นใจด้วยฟังก์ชั่นการควบคุมแบบมืออาชีพ

เลนส์ FE 35mm F1.4 GM ยังเป็นเลนส์ที่ให้การควบคุมแบบมืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มล็อคโฟกัส วงแหวนโฟกัส และปุ่มควบคุมอื่นๆ ซึ่งจะช่วยให้การถ่ายภาพเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถปิดวงแหวนปรับรูรับแสงพร้อมปุ่มหยุดการคลิกแบบสลับได้อย่างรวดเร็วสำหรับการถ่ายภาพที่เคลื่อนไหว ในขณะเดียวกันเมื่อใช้กับกล้อง APS-C หรือใช้ในขนาดภาพแบบ Super 35 จะสามารถใช้เป็นเลนส์มาตรฐานได้เทียบเท่ากับ 52.5 มิลลิเมตร ทำให้เลนส์ FE 35mm F1.4 GM เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างวิดีโอ  ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถกำหนดฟังก์ชั่นอื่นๆให้กับปุ่มล็อคโฟกัสได้โดยใช้เมนูที่อยู่ในตัวกล้อง ทำให้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อการใช้งานของช่างภาพและนักถ่ายวิดีโอได้โดยตรง ขณะที่หน้าเลนส์เคลือบด้วยฟลูออรีน รวมถึงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อฝุ่นละอองและความชื้น ซึ่งจะช่วยให้ใช้งานได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

Pre-Booking Package และกำหนดการวางจำหน่าย

เลนส์ FE 35mm F1.4 GM (รุ่น SEL35F14GM) พร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองในระหว่างวันที่           25 มกราคม ถึง 7 กุมภาพันธ์ 2564 ในราคา 49,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณ และสิทธิพิเศษดังนี้

  • เสื้อ Jacket G Master มูลค่า 1,990 บาท จำนวน 1 ชิ้น
  • Alpha Tumbler มูลค่า 990 บาท จำนวน 1 ชิ้น
  • เฉพาะลูกค้าที่สั่งจองเลนส์ SEL35F14GM ภายในช่วงเวลาที่กำหนด หลังจากได้รับเลนส์ และลงทะเบียนในระบบ My Sony ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 จะได้รับโค้ดส่วนลด มูลค่า 1,500 บาท สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์โซนี่ โดยมียอดซื้อตั้งแต่ 3,000 บาท หรือมากกว่า ที่ Sony Store Online (store.sony.co.th) ซึ่งโค้ดส่วนลด จะเริ่มส่งให้ลูกค้าผ่านทางอีเมล์ที่ได้ทำการลงทะเบียนในระบบ My Sony ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป และสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 เท่านั้น (ตามเงื่อนไขที่กำหนด และใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองสัมผัสประสบการณ์ถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำได้ที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านผู้แทนจำหน่ายกล้องชั้นนำที่เลือกสรร

Related articles

ลดแคช เพื่อเพิ่มพื้นที่อัดชิป NPU ?? AMD ตามเทรนด์ AI PC เปลี่ยนโครงสร้างใน Strix Point APU

เมื่อเทรนด์เปลี่ยนเราก็ต้องเปลี่ยนตาม มีข่าวจากวงในว่า AMD อาจลดขนาดแคชในซีพียู Strix Point ลง เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับ NPU...

เลอโนโว ยกระดับการเรียนรู้และเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไปสู่อีกขั้นกับ “Lenovo Tab M11” พร้อมเปิดตัวในไทยแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 9 เมษายน 2567 –  เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก เปิดตัว...

Operation Save Siam ปฏิบัติการ “ตัดขาแก๊งคอลจีนเทา สะพายเป้ใส่เครื่องเกี่ยวสัญญาณตระเวณส่ง sms หลอกเหยื่อ ย่านสยาม”

ตามนโยบายของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี, พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. รรท.ผบ.ตร.,พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์...

“บราเดอร์” ต่อยอดความสำเร็จ ยกระดับมาตรฐานบริการรอบด้าน ยึดความต้องการลูกค้าเป็นหลัก มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุด

“บราเดอร์” ผู้นำนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ แถลงพร้อมต่อยอดความสำเร็จจากปี 2566 มุ่งตอบโจทย์โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ยกระดับงานให้บริการสู่มาตรฐานขั้นสูง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด โดยเน้นทำการตลาดแบบมุ่งเป้าเจาะกลุ่ม พร้อมเสริมแกร่งฐานลูกค้ากลุ่ม B2B...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า