Sharkoon เปิดตัว QuickPort USB 3.1 Type C

Sharkoon เปิดตัว QuickPort USB 3.1 Type C

Sharkoon ขยายสินค้าทางด้าน docking stations และประกาศเปิดตัว Sharkoon QuickPort USB 3.1 Type C ที่เร็วที่สุด มีขนาดกระทัดรัด เป็น docking station สำหรับ SATA hard drive ที่ต่อเชื่อมไปยัง PC หรือ laptop. ด้วยประโยชน์ของ USB 3.1 support ตัว QuickPort สามารถทำการถ่ายโอนข้อมูลได้ที่ 10 gigabits ต่อ วินาที และ กลับ โดยใช้ USB 3.0 และ USB 2.0. ตัว docking station เหมาะสำหรับขนาด a 2.5″ HDD/SSD หรือ a 3.5″ hard drive การใช้งานเพียงแค่เสียบไปยัง drive bay ของตัว QuickPort

Sharkoon

การติดตั้งนั้ยง่าย เพราะตัว operating system สามารถรองรับและรู้จักตัว QuickPort ได้โดยไม่ต้องการตัว install driver. ในด้านการทำงานนั้น หากไม่มี hard drive เสียบอยู่ก็จะมีฝาปิดแบบสปริง เพื่อป้องกันฝุ่น ในด้านในของเครื่อง ตัวรองรับที่เป็น internal SATA interface ของตัว docking station รองรับตัว SATA รุ่นที่ 3.0 และทางกลับกัน ก็จะเป็น SATA รุ่นที่ 2 มีไฟแสดงผลเป็น LED หากมีการถ่ายโอนข้อมูลก้จะเปิดติดขึ้นมา  สวิชต์ เปิด/ปิด อยู่ทางด้านหลังของเครื่อง พร้อมด้วยสายต่อเชื่อมไฟฟ้าและช่อง USB 3.1 Type C port สำหรับต่อเข้า computer. มีสาย USB 3.1 cable (Type A plug to Type C plug) และสายเสียบพร้อมมาให้

QuickPort USB 3.1 Type C

มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 39.99 euros

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า