Sharkoon ประกาศเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายใหม่รุ่น SilentStorm Icewind 80-Plus Bronze
Sharkoon ประกาศเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายใหม่ใน SilentStorm IceWind series มีมาให้เลือกสีดำและขาว. มาพร้อมใบการันตีเรท 80-Plus bronze รูปแบบ partially modular cabling/กึ่งถอดออกได้หมด. เพื่อให้การจัดเก็บสายเคเบิ้ลให้ดูสะอาดตา Sharkoon จัดการหุ้มสายมาให้ทุกเส้นใน IceWind series. พร้อมกระเป๋ามาให้จัดเก็บสายเคเบิ้ล (modular cables/ถอดออกได้) ยามเมื่อไม่ใช้งาน. และยังแถมมาให้ตัวยึดสายมาให้เสร็จเพื่อไม่ให้เดินสายทับกันไปมา
SilentStorm IceWind Series Power
ระบบไฟภายในเป็นรูปแบบ DC-to-DC ประสิทธิภาพการจ่ายพลังงานทำได้ดีถึง 85% ยามเมือโหลดที่ 50%. DC-to-DC design หรือการออกแบบนี้เน้นทางด้านคุณภาพและความคงทนแข็งแรงให้กับราวไฟเพียงรางเดียว 45.9A +12V rail เหมาะมากสำหรับกลุ่ม DIY ที่จะนำไปใช้ประกอบคอมเอง. มีมาให้เลือกกันตั้งแต่ 550W, 650W และ 750W. มาพร้อมระบบป้องกันตามมาตรฐานเช่น OCP, OVP, UVP, SCP, OTP และ OPP.
เพื่อให้การทำงานนั้นอยู่ภายใต้อุณภูมิที่กำหนด, Icewind series PSUs มาพร้อมพัดลมขนาด 135mm เพลาแบบ ball-bearing. ภายใต้การใช้งานที่ไม่เกิน 50% load, จะมีเสียงรบกวนเพียง 16dB(A). และหากแตะถึง 100% load, จะมีเสียงรบกวนที่ 24.7dB(A). ขนาดตัวเครื่องวัดได้ 160 x 150 x 86mm.
ราคาและวางจำหน่าย
Sharkoon SilentStorm IceWind series มาพร้อมราคาที่จับต้องได้, เคาะราคามาที่ 69.90 สำหรับเวอร์ชั่น 550W. พร้อมวางจำหน่ายภายในสิ้นเดือนนี้
ที่มาเครดิต/Sources:
https://www.eteknix.com/sharkoon-silentstorm-icewind-psu/
You must be logged in to post a comment.