โคตรเท่ !! – เสื้อยืด, ฮู้ด และรองเท้าสะท้อนไฟ RGB จากแบรนด์ HyperX x Champion

0

บอกแล้วว่ายุคนี้ RGB is Everywhere วันนี้ทาง HyperX ยิ่งตอกย้ำวลีเด็ดนี้ ด้วยการเปิดตัวเสื้อยืด, ฮู้ด และรองเท้าแตะที่สะท้อนไฟ RGB ได้ !!

ด้วยความร่วมมือของ HyperX แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่ง กับ Champion แบรนด์ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬา ก่อกำเนิดเป็นเสื้อยืด, ฮู้ด และรองเท้าแตะภายใต้แบรนด์ HyperX x Champion โดยมีจุดเด่นคือแถบอักษรที่สะท้อนไฟ RGB ที่ฉายจากรอบตัวเราได้

เสื้อยืด HyperX x Champion

แน่นอนว่าเวลาขายของ เขาก็จะบรรยายพวกสรรพคุณต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า, ความทนทาน, การใช้สอย, การออกแบบ หรือวัสดุที่นำมาใช้ต่าง ๆ นานา แต่จุดเด่นที่ผมต้องการนำเสนอคือไอ้แถบอักษรสะท้อนไฟ RGB นี่แหละ มันมีกลไกยังไงนะ ?

จากข้อมูลเท่าที่ทราบ คืออักษรที่สกรีนอยู่บนเสื้อ, ฮู้ด หรือรองเท้าแตะของ HyperX x Champion จะใช้หลักการถ่ายเทความร้อน และดูดซับแสงไฟจากรอบตัว จากนั้นจึงสะท้อนแสงนั้นกลับออกไป ทำให้เกิดเป็นสีสันตามการแต่งไฟ RGB จากอุปกรณ์เกมมิ่งรอบตัว

ฮู้ด HyperX x Champion

ตัวอักษรสกรีนโดยปกติจะเป็นสีดำ ๆ เลยนะครับ แต่เมื่อมันต้องแสง RGB ก็จะเริ่มเรืองแสงขึ้นมา ยิ่งจัดให้สว่างมากเท่าไร การสะท้อนแสงจะยิ่งชัดเจนมากขึ้นเท่านั้น เรียกว่าไม่ต้องติดถ่านหรือแบตเตอรี่ลงไป ก็ได้เสื้อพร้อมไฟ RGB ในทันที

สำหรับการวางจำหน่าย ผมไม่แน่ใจว่าบ้านเราจะนำเข้ามาหรือไม่ (แต่เห็นว่ามีเว็บภาษาไทยด้วยนะ) โดยจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ เสื้อยืดจะขายในราคา 35 ดอลลาร์ (1,088 บาท), ฮู้ดขายในราคา 80 ดอลลาร์ (2,488 บาท) และรองเท้าแตะขายในราคา 45 ดอลลาร์ (1,399 บาท) ถ้าเข้าไทยจริงไว้ติดตามราคาไทยกันอีกทีนะครับ

รองเท้าแตะ HyperX x Champion

ขอขอบคุณข้อมูลจาก PCGamer